Tranh trang trí cầu thang nên chọn tranh chất liệu gì?

Tranh trang trí cầu thang là một gợi ý hay khi bạn muốn tân trang lại nhà ở hay vừa xây mới. Một ngôi nhà đẹp ngoài mặt tiền ra thì phòng khách và cầu thang là 2 khu vực phí nhiều tâm sức nhất của chủ nhà cũng như nhà kiến trúc. Ở nhiều kiểu kiến trúc nhà to rộng, cầu thang được thiết kế ở chung khu vực với phòng tiếp khách, thể hiện được không gian rộng rãi, thoải mái và sang trọng. Còn với các ngôi nhà theo kiểu nhà ống cao tầng, cầu thang là ấn tượng đầu tiên của vị khách khi bước vào nhà, tiếp đó mới đến các phòng khác.

Các thể loại tranh gốm sứ – tranh trang trí cầu thang gỗ, cầu thang đá hoa cương

Việc trang trí cho khu vực cầu thang cực kì quan trọng có thể ảnh hưởng đến bố cục toàn thể căn nhà. Cầu thang thường được thiết kế bằng chất liệu gỗ, kính, đá hoa cương… phù hợp với tranh trang trí cầu thang gốm sứ bày theo bộ. Tùy theo độ dài và độ cao của cầu thang mà chọn số lượng tranh. Ưu tiên con số 2,3,4 như tranh tứ quý bộ 4 tranh, tranh đôi hay treo bộ 3 tranh theo cùng chủ đề và chỉ nên treo một bên tường nếu như cầu thang nhà bạn ở giữa 2 vách.

tranh trang trí cầu thang
Tranh trang trí cầu thang nên chọn tranh chất liệu gì?

Tranh trang trí cầu thang có nhiều thể loại như tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật, tranh màu, tranh chữ… bạn có thể chọn lựa theo sở thích cá nhân hay chọn theo màu sắc phù hợp với màu tường nhà. Hình dáng phổ biến là hình vuông, chữ nhật ngang hoặc chữ nhật đứng. hạn chế treo tranh hình tròn tại vị trí cầu thang sẽ làm người di chuyển có cảm giác không vững vàng, dễ té ngã.

Có nên mua tranh trang trí cầu thang gốm sứ Bát Tràng trang trí cho nhà ở hay không?

Tranh trang trí cầu thang gốm sứ Bát Tràng là thể loại tranh trang trí có từ lâu đời của người Việt. Với chất liệu gốm đất nung cao cấp chịu lửa nhiệt độ cao, tranh gốm sứ Bát tràng là gợi ý xuất sắc cho khuôn viên khu vườn của bạn. Bạn không cần phải lo lắng lau chùi tranh hàng ngày hay sợ các tác nhân từ môi trường ảnh hưởng đến chất lượng tranh, làm bức tranh xuống màu hay nứt vỡ.

Tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc – tranh trang trí cầu thang được phân phối tại cửa hàng Không gian gốm tại Sài Gòn là địa chỉ uy tín, tin cậy, có giấy đảm bảo cho mỗi sản phẩm tranh gốm sứ mà khách hàng mua. Cam kết thời gian sử dụng sản phẩm và độ bền của tranh gốm sứ là mãi mãi.

Các chủ đề tranh trang trí cầu thang đẹp sang trọng cho nhà ở

Tranh trang trí cầu thang TRANH TỨ QUÝ MÀU – TRANH THỦY MẶC

Bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai khá quen thuộc với người Việt cũng như những người am hiểu nghệ thuật chơi tranh hay văn hóa phong thủy. Tứ quý là 4 loài cây đại điện cho 4 mùa trong năm Xuân Hạ Thu Đông, tương ứng với Mai Trúc Cúc Tùng.

tranh trang trí cầu thang
Tranh trang trí cầu thang nên chọn tranh chất liệu gì?

Bên cạnh nét đẹp tinh tế từ đường nét mà người nghệ nhân gốm khắc họa nên, bộ tranh gốm sứ tứ quý còn mang ý nghĩa phong thủy rất hay. Bốn loài cây đẹp cũng là biểu tượng cho khí phách người quân tử trong sách nho.

Sử dụng trang tứ quý Bát Tràng – Tranh trang trí cầu thang làm đẹp cho nhà ở còn mang lại may mắn và thu hút vận khí cho gia chủ

Tranh trang trí cầu thang ĐÔNG HỒ

Tranh Đông Hồ luôn là một nét đẹp của dân tộc Việt. Tác phẩm tranh Đông Hồ được nâng cấp lên một tầm cao mới khi chuyển thể trên nền gốm đất nung Bát Tràng. Mỗi tác phẩm tranh gốm Bát Tràng đều mang hàm chứa ý nghĩa nhất định. Nội dung tác phẩm tranh gốm Vinh hoa – Phú quý là hình ảnh của một cặp em bé một trai một gái vừa ôm gà vừa ôm vịt. Đó cũng là hàm ý sâu xa ông bà ta truyền lại và đúc kết hàng trăm năm về sự hòa hợp và thuyết âm dương ngũ hành.

tranh trang trí cầu thang
Tranh trang trí cầu thang nên chọn tranh chất liệu gì?
Bài viết liên quan
tranh treo tường giá rẻ tphcm

Ở đâu bán tranh treo tường giá rẻ tphcm?

Mua Tranh treo tường giá rẻ tphcm trang trí nhà...

tranh gốm bát tràng tphcm

Mua tranh gốm sứ bát tràng Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Chính Gốc Tại Tphcm

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những bức tranh...

tranh gốm ở tphcm

Mua tranh gốm tại tphcm phải đến đâu? Tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc

Mua tranh gốm tại tphcm, địa chỉ nào bán tranh...