Tranh gốm bán ở đâu Sài Gòn – Tranh gốm sứ Bát tràng chất lượng?

Tranh gốm bán ở đâu luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn tân trang lại ngôi nhà hay chọn mua tranh gốm làm quà mừng tân gia. Tranh gốm sứ bát tràng có rất nhiều loại, mẫu mã riêng biệt, phù hợp cho từng vị trí cụ thể trong ngôi nhà. Phòng khách có thể trang trí với bộ tranh tứ quý phong thủy tùng cúc trúc mai. Phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp phù hợp với dòng tranh vuông, tranh chữ nhật có chủ đề quê hương, dân gian, hoa hoa lá… Cầu thang nên treo tranh theo bộ mang ý nghĩa nhất định.

Muốn biết tranh gốm bán ở đâu? Tranh gốm sứ Bát tràng chất lượng tốt khác gì tranh gốm sứ thông thường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa điểm bán tranh trang trí nhà ở, tranh trang trí nội thất, tranh treo tường bằng chất liệu gốm sứ. Tuy nhiên tại sao chúng ta nên chọn mua tranh gốm sứ bát tràng chính gốc làng nghề? Tranh gốm bán ở đâu đảm bảo chất lượng?

Tranh gốm sứ bát tràng được chế tác tại làng gốm bát tràng Việt Nam qua nhiều công đoạn khắt khe mới cho ra được thành phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Đất dùng để nung thành sản phẩm gốm sứ chất lượng cao phải là loại đất sét Trúc Thôn có độ dẻo cao. Được xử lý qua nhiều công đoạn tạo dáng, chỉnh sửa, nung trong lò, cuối cùng mới trang trí hoa văn và phủ men.

tranh gốm bán ở đâu
Tranh gốm bán ở đâu Sài Gòn – Tranh gốm sứ Bát tràng chất lượng?

Còn với các loại tranh gốm tranh gốm bán ở đâu không rõ nguồn gốc trên thị trường, các công đoạn trên không được hoàn thành 100%, đôi khi bị bỏ qua để đẩy nhanh quá trình tạo thành phẩm. Vì vậy mà chất lượng của dòng tranh gốm sứ thường không có độ bền cao như tranh gốm sứ bát tràng. Khi nhiệt độ thay đổi đột ngột hay vấn đề thời tiết, hay có dấu hiệu nứt vỡ lớp men trên bề mặt. Hoặc làm cho màu sắc men trang trí kém tươi sáng như khi mới mua. Một vài sản phẩm bị lỗi nứt từ bên trong cốt gốm trong quá trình nung, do người nung chưa đủ kinh nghiệm điều chỉnh độ lửa lò nung. Những vết nứt ở sâu bên trong nên không dễ dàng nhận thấy, tuy nhiên khi va chạm nhẹ sẽ vỡ ra dễ dàng.

Tìm địa chỉ tranh gốm bán ở đâu để chọn mua tranh trang trí độc đáo ấn tượng?

Ngôi nhà không chỉ là nơi sinh hoạt hàngngày của gia đình. Nhà còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ trên mọi mặt, từ phong cách sống đến phong cách làm việc. Đời sống tinh thần và những mơ ước, mục tiêu cũng phần nào thể hiện qua cách trang trí cho ngôi nhà.

Tranh gốm bán ở đâu
Tranh gốm bán ở đâu Sài Gòn – Tranh gốm sứ Bát tràng chất lượng?
tranh gốm bán ở đâu
Tranh gốm bán ở đâu Sài Gòn – Tranh gốm sứ Bát tràng chất lượng?

Bên cạnh các vật trang trí như bình hoa, đồ nội thất, thảm trải sàn… thì tranh trang trí cũng được ưa chuộng rất nhiều. Có nhiều thể loại tranh trang trí làm từ các chất liệu khác nhau, nhưng được ưu tiên tìm kiếm nhiều hơn cả có thể nói là dòng tranh gốm sứ treo tường, tranh gốm đất nung hay tranh sứ men màu

Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, thư phòng, phòng làm việc, cầu thang… đều có thể được trang trí bằng các bộ tranh đẹp, tranh tứ quý phong thủy, tranh gốm chủ đề dân gian quê hương, tranh hiện đại…

Vậy khách hàng nên mua tranh gốm bán ở đâu chất lượng chính gốc?

Không gian Gốm thấu hiểu sự bận rộn với cuộc sống thường nhật của quý khách. Không cần bỏ nhiều công sức để tìm kiếm trên hàng ngàn địa chỉ bán tranh gốm sứ trên thị trường mà chỉ có một số ít có đảm bảo chất lượng. Đến ngay cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng tại TPHCM hoặc đặt hàng online, vận chuyển toàn quốc. Bộ phận bán hàng và tư vấn luôn sẵn sàng chào đón bạn!      

Bài viết liên quan
tranh treo tường giá rẻ tphcm

Ở đâu bán tranh treo tường giá rẻ tphcm?

Mua Tranh treo tường giá rẻ tphcm trang trí nhà...

tranh gốm bát tràng tphcm

Mua tranh gốm sứ bát tràng Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Chính Gốc Tại Tphcm

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những bức tranh...

tranh trang trí phong cảnh

Hút tài vận chỉ bằng cách treo tranh trang trí phong cảnh đúng vị trí

Khi treo một bức Tranh trang trí phong cảnh trên...