Ấm chén Bát Tràng

Những điều cần biết về ấm chén gốm sứ Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng là một trong những sản phẩm gốm sứ nằm trong bộ sưu tập gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng của Làng gốm truyền thống nằm ở tả ngọn sông Hồng.

Từ ngàn xưa, đối với nghệ thuật dùng trà mà nói : sử dụng bộ ấm chén sứ Bát Tràng được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một ấm trà ngon và phát huy được nét đẹp “trà đạo” của dân tộc Việt.

Bộ ấm chén chuông đại chỉ bạc Bát Tràng
Bộ ấm chén quà tặng ý nghĩa

Ngày nay, vòng quay thời gian hối hả, chúng ta bận rộn hơn với công việc, học hành và rất nhiều thứ khác. Thời gian dành cho gia đình, bạn bè, người thân cũng trở nên ít đi. Càng như vậy, thói quen quây quần bên nhau vào mỗi buổi chiều cuối tuần nên được duy trì. Chúng ta cùng nhau thưởng thức ly trà chiều để chia sẻ những câu chuyện đời sống, mở ra những mối liên kết thâm tình đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Không gian trà đạo, bộ trà cụ góp phần không nhỏ vào việc gìn giữ văn hóa thưởng trà truyền thống của người Việt Nam. Lựa chọn bộ bình trà Bát Tràng đẹp khiến cho cái thú uống trà vốn đã đẹp ấy trở nên hoàn hảo hơn. Đặc tính của ấm trà gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm mỹ nghệ thủ công truyền thống, vừa đẹp lại vừa bền.

“Nhất nước, nhì trà, tam pha, tứ ấm”, có nước, có trà ngon, biết cách pha chế thì không thể thiếu dụng cụ pha trà là ấm chén trà gốm sứ được.

Người uống trà chưa hẳn là người  biết chơi ấm nhưng mà người chơi bộ ấm chén Bát Tràng tuyệt đối là người biết thưởng trà.

Bộ ấm trà đai trường thọ Bát Tràng
Bộ ấm chén tử sa hoa văn đắp nổi Bát Tràng

Tại sao nên chọn mua ấm chén gốm sứ Bát Tràng?

Các bộ ấm chén Bát Tràng bao gồm nhiều mẫu mã như: ấm chén bọc đồng, ấm chén giả cổấm chén tử sa

Sản phẩm đa dạng để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Tại sao bạn nên mua ấm chén gốm sứ Bát Tràng? Dưới đây là những ưu điểm của sản phẩm:

  • Là sản phẩm gốm Bát Tràng thủ công chính hiệu
  • Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng
  • Từng đường nét họa tiết trang trí tinh tế và đa dạng
  • Có nhiều kích thước khác nhau để người dùng lựa chọn
  • Thiết kế của những bộ ấm chén Bát Tràng in logo đẹp mắt, vừa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, truyền thống.
  • Thích hợp với tất cả không gian thưởng trà, dùng để trưng bày trong phòng khách vô cùng sang trọng, và cũng rất phù hợp với không gian trà đạo sân vườn.

Ấm chén Bát Tràng không những là sản phẩm gia dụng trong gia đình mà còn là sản phẩm quà tặng ý nghĩa vào những dịp đặc biệt. Liên hệ đặt hàng ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng số lượng lớn.

Hotline: 0938 309 713