Ấm chén Bát Tràng bọc đồng

 Bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng là một trong những bộ ấm chén đẹp được người thưởng trà yêu thích.

Đây là tác phẩm nằm trong bộ sưu tập “bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp” thể hiện được sự tinh tế cũng như đẳng cấp của người dùng trà bởi từ lâu, nét đẹp văn hóa uống trà vẫn luôn được gìn giữ và phát huy đến tận hôm nay. Có hay chăng chỉ là thay đổi ở những ấm trà, chén trà và những trà cụ để làm phù hợp hơn với văn hóa từng vùng miền và theo từng thời đại.

Bộ ấm chén bọc đồng được làm từ chất liệu xương gốm cao cấp từ làng gốm Bát Tràng, nhằm tăng thêm vẻ sang trọng và độ bền cho sản phẩm, những người thợ gốm bọc thêm lớp đồng bên ngoài bộ ấm chén. Vì vậy khi đặt bộấm trà lên bàn trà, không chỉ có nét đẹp gốm sứ truyền thống mà nó còn tạo được sự sang trọng, tinh tế , thể hiện được cái chất của chủ nhân bữa trà đạo khi chiêu đãi trà khách đến thăm nhà hoặc trong các dịp sự kiện quan trọng hay đơn giản chỉ là không gian thưởng trà ấm cúng trong gia đình.

Phong cách uống trà truyền thống vẫn như vậy, nhưng giờ đây, xã hội phát triển, ngày càng có nhiều tiêu chuẩn nét đẹp mới từ những bộ ấm chén Bát Tràng được cách tân hơn, tạo ra nhiều lựa chọn cho người dùng trà phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, sở thích cũng như phong cách cá nhân của gia chủ.

Không chỉ là lựa chọn tốt nhất cho bản thân mà bộ ấm chén trở thành món quà mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, nâng tầm đẳng cấp của người dùng chúng uống trà. Đã từ rất lâu, kể cả những người không thuộc giới trà đạo đi nữa đều biết rằng: chất lượng của một chén trà ngon, không chỉ nằm ở trà, mà nó còn phụ thuộc vào nước pha trà, cách pha trà và cảm ấm chén pha trà. Nếu bạn nghĩ uống trà bằng một chiếc ấm trà đơn giản là được, đó chỉ là việc “uống trà đơn thuần” mà thôi. Nhưng khi sử dụng “ Bộ ấm chén Bọc đồng” đó mới gọi là thưởng trà. Thưởng thức thứ nghệ thuật trà đạo truyền thống nhưng vẫn mang nét hiện đại và sang trọng là những gì mà bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng đem lại cho người dùng trà.