Phin cafe sứ Bát Tràng

Người ta thường nghĩ rằng : chọn các loại phin pha cà phê bằng inox hoặc nhôm thì cà phê sẽ ngon hơn nhưng mà quên mất một điều, đối với nghệ thuật pha cà phê, một ly cà phê ngon, hương vị đậm đà tỏa ra mùi hương khiến bản thân không thể cưỡng lại hoàn toàn không phụ thuộc và phin cafe nhôm hay phin café sứ mà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như:  loại cà phê, nhiệt độ nước sôi và tay nghề pha chế.

Cà phê từ lâu là thức uống không thể thiếu đối với người Việt, cũng giống như thưởng trà, uống cà phê cũng là một nghệ thuật. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các loại phin cafe thông thường rồi tại sao không thử sử dụng phin cafe sứ – một trong những sản phẩm tinh túy của thương hiệu gốm Bát Tràng để làm mới không gian thưởng thức món thức uống ăn sâu vào thói quen hằng ngày của mình?

Mỗi buổi sáng, tự mình đun một ấm nước nóng, múc một thìa cà phê thơm nồng cho vào chiếc phin cafe sứ, nhẹ nhẹ nhàng rót thêm nước sôi vào một cách thuần thục, sau đó tận hưởng cảm giác từng giọt cà phê sánh đặc và quyến rũ lần lượt len qua lớp màn chắn cà phê mà nhỏ xuống – đó là một niềm hạnh phúc đậm đà. Ngồi bên cạnh ly cà phê nóng ấm  còn là những lúc con người ta chiêm nghiệm được rất nhiều điều cho cuộc sống.

Phin cafe sứ không chỉ là dụng cụ để tạo ra một ly cà phê ngon mà bởi vì thiết kế đẹp mắt, tinh xảo và nhiều màu sắc mà phin pha cafe bằng gốm sứ trở thành vật phẩm trưng bày đẹp mắt làm nổi bật lên một không gian nhỏ của gia đình bạn, giúp cho góc văn phòng công ty trở nên đa sắc màu hơn, đặc biệt phin cafe sứ là lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật lên không gian quán cà phê vừa mang nét hiện đại nhưng vẫn giữ được cái nét truyền thống của nghệ thuật thưởng thức cà phê.

Phin cafe được làm với chất liệu gốm sứ cũng giống với tất cả các loại sản phẩm thủ công Bát Tràng khác, mỗi một chiếc phin cafe sứ là cả một quá trình tỉ mỉ mà người thợ gốm muốn đem đến cho mỗi chúng ta, góp phần làm nổi bậc lên hương vị cà phê tinh túy của cuộc sống.