Không gian gốm Bát Tràng

Về không gian gốm Bát Tràng

Xuất phát vì tình yêu lớn mạnh với gốm sứ và nắm bắt được nhu cầu về thẩm mỹ cũng như hiểu rõ thị trường đang cần được đáp ứng những gì từ các dòng gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi đã quyết định cho ra đời “ không gian gốm Bát Tràng” – trở thành cơ hội để những “ con tim có tình yêu gốm sứ mãnh liệt” tìm được bến đỗ.

Không gian gốm Bát Tràng :  là showroom trưng bày  sản phẩm gốm sứ thuộc công ty cổ phần gốm sứ Sáng Tạo – công ty chuyên về kinh doanh và cung cấp các sản phẩm gắn liền với tên tuổi của làng gốm truyền thống huyện Gia Lâm – Hà Nội

Không gian gốm Bát Tràng là một địa chỉ hàng đầu trong việc  cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng tại thị trường phía Nam.

Địa chỉ : Số 21 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q. 7 Tp. HCM

Số 21 Cộng Hòa, P4, Q. Tân Bình Tp. HCM

Không gian gốm Bát Tràng
Nghệ nhân nhân dân Trần Độ và chủ tịch hội quản trị Vũ Đình Mạnh bên tác phẩm của nghệ nhân

Công ty cổ phần gốm sứ Sáng Tạo ra đời đã nhiều năm qua trên thị trường và  hoạt động trong các lĩnh vực quà tặng, nhà hàng, đặc biệt thành công rực rỡ với vai trò làm “cây cầu kết nối” đem các sản phẩm gốm sứ gắn liền với thương hiệu Bát Tràng đến gần hơn với mọi người.

Đồng thời phát huy hết giá trị, tinh hoa văn hóa dân tộc, bản sắc làng nghề của gốm sứ nghệ thuật, qua đó góp phần chung tay giữ gìn và phát triển gốm Bát Tràng được lớn mạnh hơn vươn cao trên thị trường quốc tế.

Các nghệ nhân Bát Tràng bên tác phẩm gốm sứ của nghệ nhân Trần Độ
Các nghệ nhân Bát Tràng bên tác phẩm gốm sứ của nghệ nhân Trần Độ
Bên trong Không gian gốm Bát Tràng tai Số 021 Nguyễn Văn Linh - Phú Mỹ Hưng Quận 7 , TP Hcm
Bên trong Không gian gốm Bát Tràng tai Số 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng Quận 7 , TP Hcm

Dù trải qua bao nhiêu năm, những tác phẩm gốm sứ vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng, hơn hết các sản phẩm gốm Bát Tràng từ lâu đã trở thành thỏi nam châm thu hút mọi người bởi sự tinh tế, cái hồn toát lên từ bên trong mỗi tác phẩm.

Chính vì vậy, qua bao nhiêu thời gian chuẩn bị vất vả để làm sao đảm bảo thực hiện tốt được sứ mệnh “ đem các tác phẩm gốm thủ công mỹ nghệ từ Làng Bát Tràng đến tận tay người dùng bằng con đường thuận tiện nhất”, thì “ không gian gốm Bát Tràng chính thức đi vào hoạt động”.

Tìm về không gian gốm Bát Tràng

Không gian gốm Bát Tràng được ra đời và hoạt động với mục tiêu trở thành điểm sáng trong nền thị trường kinh doanh gốm sứ Bát Tràng, trở thành bộ mặt đại diện uy tín của các sản phẩm gốm truyền thống tại khu vực phía Nam, mang lại những tuyệt tác gốm sứ làm hài lòng khách hàng khi tìm về không gian gốm của chúng tôi.

Tọa lạc tại một trong những trục đường trung tâm của thành phố là Cộng Hòa và Nguyễn Văn Linh, thuận tiện giao thông đi lại và nằm gần các khu trung tâm mua sắm,không gian gốm Bát Tràng trở thành địa chỉ tham quan mua sắm các tác phẩm gốm sứ Bát Tràng hàng đầu tại Sài Gòn.

Những người tìm đến với “ không gian gốm Bát Tràng” để bản thân được hòa mình vào chút hoài cổ của một nét Hà Nội xưa cũ in hằn trong trong từng tác phẩm gốm, để cảm nhận được những tinh hoa nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng xưa và nay, để chọn cho mình những bộ sản phẩm gốm sứ ưng ý nhất tô điểm cho không gian sống của gia đình, người thân và bạn bè .

Vào ngày 16/4/2018 Showroom Không Gian Gốm tưng bừng tổ chức khai trương Showroom thứ 4 tại Tp HCM , tại Địa chỉ  98 Võ Thị Sáu – Phường Tân Định , Quận 1 – Tp HCM 

Địa chỉ : 98 Võ Thị Sáu – Tân Định – Quận 1 

Gốm sứ Bát Tràng được nhiều người biết đến với các mặt hàng chủ yếu là gốm sứ gia dụng, trang trí và gốm sứ cổ truyền với nhiều kiểu dáng và chất men khác nhau. Nhưng tất cả các sản phẩm mang thương hiệu của làng nghề này, đều sở hữu 1 nét độc đáo rất riêng không thể nhầm lẫn, cũng như mang đến giá trị sử dụng và thẩm mỹ cao.

Nghệ nhân ưu tú Tô Thanh Sơn tại Không Gian Gốm Bát Tràng Quận 1 khai trương vào ngày 16/4/2018

Ngày nay, những người thợ gốm vẫn không ngừng hội nhập, tiếp thu tinh hoa của thế giới và được sự hỗ trợ của khoa học hiện đại, họ đã phát triển thêm nhiều mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu ngày cao của thị trường trong nước, cũng như xuất khẩu sang nhiều nước châu Á, châu Âu.

Nghệ nhân ưu tú Tô Thanh Sơn và những bộ bát đĩa đỉnh cao của mình tại Không Gian Gốm Bát Tràng Quận 1

Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại đã giúp cho làng gốm Bát Tràng ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường, từ đó trở thành niềm tự hào của dân tộc cũng như đóng góp 1 phần không nhỏ cho sự phát triển của nước nhà

Và thật may mắn và vinh dự cho Công ty CP Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam khi được bén duyên với làng gốm Bát Tràng trong hơn 5 năm vừa qua. Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình của những người nghệ nhân, những người thợ làm gốm cũng như các nhà sản xuất của làng nghề Bát Tràng.

Nhờ đó, chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng nỗ lực để mang gốm sứ Bát Tràng đến với người dân miền Nam thân yêu cũng như các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, thông qua hệ thống 3 showroom Không Gian Gốm tại số 21 Cộng Hòa quận tân Bình, số 21 Nguyễn Văn Linh quận 7 và số 6 Chế Lan Viên quận Tân Phú,  TP HCM.  và giờ đây 98 Võ Thị Sáu , Tân Định – Quận 1 , Tphcm ,Thêm vào đó, chúng tôi cũng giới thiệu các sản phẩm độc đáo mang thương hiệu Bát Tràng Việt Nam đến với bạn bè thế giới, thông qua showroom gốm sứ được xây dựng tại thủ đô Phrompenh – Campuchia.