Tranh gốm ở TPHCM – Tranh gốm sứ phong thủy đẹp

Mỗi người chúng ta sinh ra sẽ có một mệnh số riêng dựa theo ngày sinh bát tự. Tùy vào tuổi tác, mệnh số từng người mà chúng ta nên lựa chọn mua tranh gốm ở tphcm trang trí phù hợp. Bên cạnh đó, thuyết ngũ hành và âm dương tương sinh tương khắc cũng khá quan trọng. Vì vậy nên, trước khi quyết định tìm mua tranh trang trí cho nhà ở hay nhà hàng, quán ăn, chúng ta cần tìm hiểu ít nhiều kiến thức về phong thủy.

Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể đến các cửa hàng bán tranh gốm sứ uy tín có dịch vụ tư vấn chọn tranh phong thủy miễn phí phù hợp với mệnh số gia chủ. Tranh gốm sứ trang trí hợp phong thủy có thể thúc đẩy vận khí của ngôi nhà, mang lại may mắn hay vận tài lộc. Tìm địa chỉ bán tranh gốm ở tphcm uy tín chất lượng đảm bảo, hãy đến cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng.

Tìm hiểu Ý Nghĩa Tranh Gốm Sứ Theo Phong Thủy khi mua tranh gốm ở tphcm

Có nhiều cách giúp bạn tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình bằng những bức tranh gốm sứ. Bạn có thể nhờ vào chủ đề của tranh hoặc cách phối hợp hài hòa màu sắc bức tranh Với tường và Vật dụng trong nhà. Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khác, đó là bạn phải có một chút kiến thức về phong thủy, hiểu rõ quy luật tương Sinh, tương khắc của Ngũ hành và đảm bảo được rằng Ngũ hành của tranh trang trí phù hợp với Ngũ hành của chủ nhân, con giáp trong tranh trang trí phù hợp Với con giáp của chủ nhân.

Treo tranh trang trí ở từng Vị trí khác nhau sẽ tạo ra những hiệu ứng hoàn toàn khác nhau. Nếu treo tranh ở phương Vị thích hợp, linh khí của tranh sẽ làm cho không gian phòng thêm thoáng đãng mà vẫn ấm cúng, đem lại nhiều may mắn thuận lợi cho chủ nhân, ngược lại, nếu treo tranh phạm phải Vị trí cấm kỵ thì không những không đem lại may mắn cho chủ nhân mà còn hạn chế, thậm chí mang lại những rủi ro không đáng có cho chủ nhân.

>>> Xem các vị trí treo tranh hợp phong thủy

Tranh gốm ở tphcm có rất nhiều loại như: tranh gốm đất nung, tranh sứ, bộ tranh tứ quý, tranh gốm đồng quê… Hãy liên hệ với bộ phận chuyên tư vấn của chúng tôi để chọn được tác phẩm tranh trang trí đẹp và đúng phong thủy

tranh gốm ở tphcm
Tranh gốm chữ TÂM PHÚC ĐỨC ý nghĩa phong thủy tốt lành – phù hợp treo cầu thang, thư phòng, phòng khách

Mua tranh gốm ở tphcm, bạn sẽ được Tư Vấn miễn phí Chọn Tranh Gốm Sứ Trang Trí Nhà Ở Hợp Mệnh Số, Tuổi Tác

Đến với Không Gian Gốm, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm tranh gốm sứ tranh trí nhà ở, nhà hàng, quán ăn hay tranh gốm sứ phong thủy. Không gia GỐM có các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy tâm linh sẽ tư vấn tận tình nhất để quý khách có thể chọn được những tác phẩm tranh đẹp, hợp tuổi tác, mệnh số.

Treo tranh phong thủy ngoài tác dụng làm đẹp cho không gian sống, các tác phẩm tranh gốm sứ còn có tác dụng tâm linh như thúc đẩy luồng sinh khí luôn vận động, thu hút vận tài lộc, vận đào hoa, tích tụ phúc khí hay mang lại sự may mắn, bình an…

 

tranh gốm ở tphcm
Bộ tranh tứ quý phong thủy 4 mùa – thu hút tài lộc cho gia chủ

 

Xu Hướng Sử Dụng Tranh Gốm Sứ Trang Trí Theo Phong Thủy

Tranh phong cảnh hay tranh các loài hoa, loài chim quý, các loài cây bốn mùa xuân hạ thu đông… vẫn thường được mọi người ưa chuộng trang trí phòng khách, phòng ăn, cầu thang để làm đẹp ngôi nhà và mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. 

Tranh gốm ở tphcm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh điêu khắc, tranh khắc gỗ, phù điêu… Tuy nhiên, những tác phẩm tranh gốm sứ vẫn luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng, đặc biệt là các dòng tranh gốm sứ Bát Tràng cao cấp như các bộ tranh tứ quý, bộ tranh tứ cảnh, bộ tranh 4 mùa xuân hạ thu đông, tranh các loài chim quý. Mỗi hình ảnh trong tranh đều mang một ý nghĩa tượng trưng tốt lành theo phong thủy.

Khác với tranh sứ, tranh gốm phong thủy được thể hiện nhiều về mặt nghệ thuật cho tâm hồn. Với hình ảnh thường thấy như tranh gốm phong cảnh, tranh gốm phong thủy trừu tượng. Các tác phẩm hàm chưa ý nghĩa sâu xa phản ánh phong cách và lối sống của người tạo tác cũng như người thưởng thức tranh

>>> Tham khảo tác phẩm tranh gốm phong thủy đẹp

>>> Tại sao nên mua Tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc?

tranh gốm ở tphcm

Bài viết liên quan
tranh gốm bát tràng tphcm

Mua tranh gốm sứ bát tràng Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Chính Gốc Tại Tphcm

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những bức tranh...

tranh gốm sứ hcm

Tranh gốm sứ hcm – Chọn mua Tranh Phong Thủy làm quà tân gia

Chọn quà tân gia cũng phải có bí quyết làm...

tranh gốm ở tphcm

Mua tranh gốm tại tphcm phải đến đâu? Tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc

Mua tranh gốm tại tphcm, địa chỉ nào bán tranh...