Tranh gốm Bát Tràng tphcm – Mua tranh treo tường phòng khách phong thủy

Phòng khách là bộ mặt, là phần trung tâm và cũng được coi là huyết mạch, bản mệnh của ngôi nhà. Phòng khách chính là trung tâm hoạt động chủ yếu của mọi người trong gia đình, là nơi tiếp đãi những người bạn thân thiết, nơi bàn chuyện kinh doanh, hội họp,… Vì vậy, treo tranh gốm bát tràng tphcm hay việc bài trí phòng khách tốt xấu như thế nào sẽ gây ra những ảnh hưởng tương tự đến toàn bộ vận thế của ngôi nhà.

Việc treo một vài bức tranh gốm sứ trang trí Với ý nghĩa Cát tường tốt đẹp trong phòng khách ngoài thể hiện Sở thích, thị hiếu của gia chủ còn biểu thị rất rõ ràng những cảm xúc, tình cảm của chủ nhà. Trang trí phòng khách cũng sẽ làm tăng thêm khí sắc của ngôi nhà, giúp chủ nhân hưng phấn hơn trong công việc và sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Trước khi mua tranh gốm bát tràng tphcm phải Xác Định Nơi Muốn Treo Tranh Trong Nhà

Tranh gốm Bát tràng tphcm với chất liệu gốm đất nung (gốm đỏ) hay tranh sứ trắng phủ men có rất nhiều kiểu dáng và chủ đề tranh để bạn lựa chọn. Trước hết, bạn nên xác định chính xác các vị trí dự định treo tranh. Bởi vì các cửa hàng bán tranh gốm bát tràng tphcm hoặc các website trưng bày các dòng tranh theo chủ đề khác nhau, phù hợp cho từng khu vực trong ngôi nhà. Mỗi bức tranh gốm sứ đều hàm chứa nội dung mang tính tâm linh phong thủy, nếu được treo đúng chỗ không chỉ làm đẹp không gian ngôi nhà bạn mà còn thu hút cát khí, tài lộc dồi dào.

>>> Chưa biết treo tranh ở vị trí nào đúng Phong Thủy, xem ngay tư vấn

tranh gốm bát tràng tphcm
Cửa hàng Không gian Gốm Bát Tràng tại HCM cung cấp tranh gốm sứ trang trí đẹp – Bình hoa phong thủy – Ấm chén gốm sứ đẹp

Treo Tranh Gốm Sứ Trang Trí Phải Phù Hợp Với Kết Cấu Không Gian Nhà

Tại những nơi có không gian rộng như phòng khách, chúng ta có thể treo tranh gốm sứ phong cảnh khổ rộng, tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng. Ngoài ra, chúng ta có thể áp dụng nguyên lý đối xứng, ví dụ treo 2 – 4 bức tranh theo hàng ngang (tranh tứ quý), hoặc treo 4 bức tranh thành 2 hàng ngang, tạo không gian rộng mở. Ngược lại, tại những nơi có không gian hẹp như phòng ngủ nên treo các bức tranh trang trí khổ nhỏ, tạo nên sự hài hòa giữa tranh với không gian phòng; tương tự, bạn có thể treo các bức tranh không đối xứng nhau, như treo theo hình tam giác, hoặc treo lệch nhau, tạo cảm giác rộng rãi.

Tranh gốm bát tràng tphcm tại cửa hàng Không Gian Gốm có đa dạng kiểu dáng, kích thước hay mẫu đẹp cho bạn lựa chọn

Mua Tranh Gốm Sứ Bát Tràng TPHCM – Tranh Trang Trí Phải Phù Hợp Với Đồ Đạc Và Không Khí Trong Nhà

Tranh gốm sứ trang trí phải phù hợp với tổng thể chung của không gian nội thất. Các bức tranh treo trong nhà phải có màu sắc phù hợp với các đồ đạc và không gian trong nhà. Các bức tranh trang trí chính phải đạt được tối đa các yêu cầu về: Màu sắc, kích thước, phong cách,… có như vậy mới tạo được hiệu ứng tốt cho nhà ở.

Tranh trang trí được chia thành rất nhiều loại: Tranh thảm, tranh in, tranh khảm, tranh khắc đồng, tranh gốm, tranh đá quý, tranh lụa, tranh cắt dán, tranh khắc gỗ, tranh sơn dầu, tranh acrylic, tranh kính,… Trong đó, tranh gốm sứ Bát Tràng là loại tranh rất đặc biệt, nó có thể chuyển tải được tình cảm nồng hậu và những đặc điểm của cuộc sống, rất thích hợp để trang trí với những tổ ấm mới

tranh gốm bát tràng tphcm
Tranh gốm đất nung Bát Tràng chủ đề tranh trừu tượng phù hợp trang trí nhà ở hiện đại

Các Bước Đơn Giản Để mua được tranh gốm bát tràng tphcm Đẹp, đúng phong thủy Trang Trí Nhà Ở      

Không gian Gốm thấu hiểu sự bận rộn với cuộc sống thường nhật của quý khách. Không cần bỏ nhiều công sức để tìm kiếm trên hàng ngàn địa chỉ bán tranh trên thị trường mà chỉ có một số ít có đảm bảo chất lượng. Đến ngay cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng tại TPHCM hoặc đặt hàng online, vận chuyển toàn quốc. Bộ phận bán hàng và tư vấn luôn sẵn sàng chào đón bạn!     

>>> Tại sao nên mua tranh gốm trang trí nhà theo phong thủy?    

tranh gốm bát tràng tphcm

Bài viết liên quan
tranh trang trí nhà

Mua tranh trang trí nhà ở mức giá bao nhiêu là đủ?

Nhà là nơi sinh hoạt hàng ngày và cũng là...

tranh sứ giá rẻ

Mua tranh sứ giá rẻ có đi kèm chất lượng?

Tranh sứ giá rẻ có thực sự rẻ không? Làm...

tranh gốm tại tphcm

Mua tranh gốm ở đâu đẹp, giá tốt? – Tân Trang Nhà Ở Đón Tài Lộc

Tranh gốm sứ tranh trí là sự kết hợp hoàn...