Quà Trung Thu Cho Người Yêu 2018

Mùa lễ năm nay bạn đã chọn món quà trung thu cho người yêu hay chưa? Có quá nhiều sự lựa chọn nên bạn không biết bắt đầu từ đâu? Không cần quá lo lắng, để Không gian gốm mách bạn vài gợi ý tặng quà nho nhỏ để gây bất ngờ với người ấy. Những món quà mà người phụ nữ hay người đàn ông nào cũng sẽ rất thích khi được người mình yêu tặng cho, không cần phải là món quà quá đắt tiền. Nếu bạn hiểu được tính cách và sở thích của người ấy, mọi việc sẽ càng dễ dàng hơn.

Trung thu du lịch Đà Nẵng cùng người yêu 

Thể Hiện Sự Quan Tâm Của Bạn Mỗi Ngày

Chiếc tách uống trà dùng để làm quà tặng vừa là một vật hữu dụng có thể sử dụng hàng ngày, vừa thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho họ. Người yêu của bạn vẫn có thói quen uống trà, cà phê vào buổi sáng để giúp một ngày làm việc tỉnh táo và hiệu quả. Sẽ thật bất ngờ và hạnh phúc nếu trong dịp lễ năm nay, họ nhận được một chiếc tách trà thật đẹp thật tinh tế mà bạn tặng. Chiếc tách sẽ được sử dụng mỗi ngày và tạo nên kỉ niệm đẹp cho cả hai.

Bạn cũng có thể mua bộ quà trung thu cho người yêu là một cặp tách trà giống nhau để cùng thưởng thức vào mỗi sáng hay buổi tối khi trở về nhà.

Bộ quà trung thu cho người yêu Không gian gốm mang đến mùa trung thu 2018 bao gồm các sản phẩm gốm sứ thủ công tinh tế từ làng gốm Bát Tràng sẽ là bộ quà tặng sang trọng và giàu tình cảm tặng cho người yêu, người thân trong mùa lễ năm nay

Quà Trung Thu Cho Người Yêu 2018
Quà Trung Thu Cho Người Yêu 2018
Quà Trung Thu Cho Người Yêu 2018
Quà Trung Thu Cho Người Yêu 2018

Quà Trung Thu Cho Người Yêu – Đèn Xông Tinh Dầu Điện

Biến Lo Lắng Của Bạn Thành Hành Động

Tinh dầu từ lâu nay vẫn được nhiều người biết đến với các tác dụng tốt từ mùi hương thiên nhiên. Mỗi loại tinh dầu có công dụng khác nhau, chủ yếu có thể làm không gian thư giãn, giảm stress hay áp lực công việc, là một liệu pháp thiên nhiên không gây hại cho sức khỏe.

Nếu như trước đây, người ta hay dùng các cách đơn sơ như đốt trực tiếp tinh dầu. Với cách làm đó lượng tinh dầu sẽ không được khuếch tán đều trong không khí, có khi còn tạo ra chất độc hại làm phản tác dụng tốt của tinh dầu. Biện pháp hiện đại và an toàn nhất là sử dụng đèn xông tinh dầu để tinh dầu hòa lẫn trong nước, sử dụng sức nóng từ đèn điện làm cho tinh dầu bay hơi lan tỏa khắp không gian phòng.

Đèn xông tinh dầu điện vừa có tác dụng làm tinh thần hăng hái, sảng khoái hơn sau ngày làm việc mà còn làm nhiệm vụ của chiếc đèn ngủ và đèn trưng bày cho không gian nhà thêm đẹp.

Không gian gốm Bát Tràng cung cấp các bộ quà trung thu cho người yêu – đèn xông tinh dầu điện chất lượng, nhiều kiểu dáng và họa tiết đẹp, phù hợp sở thích và không gian nhà bạn. Bộ quà tặng đi kèm hộp bánh trung thu yến sào khánh hòa thơm ngon, cho bạn và gia đình một mùa trung thu 2018 ấm áp và vui khỏe.

quà trung thu cho người yêu, quà tặng gốm sứ bát tràng, quà trung thu 2017,
Đèn xông tinh dầu bát tràng

quà trung thu cho người yêu, quà tặng gốm sứ bát tràng, quà trung thu 2017,

Mua Bộ Quà Tặng Trung Thu 2018 Ở Đâu Đẹp, Giá Tốt?

Đến ngay cửa hàng Không gian gốm bát tràng để chọn quà trung thu cho người yêu thật đẹp và ý nghĩa. Bên cạnh tách trà và đèn tinh dầu, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ khác như: gốm sứ trang trí, bộ ấm trà bát tràng, bộ bát đĩa cao cấp… với mức giá xuất xưởng tốt nhất và nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.

Quà Trung Thu Cho Người Yêu 2018

 

Bài viết liên quan
Chum đựng rượu gốm sứ Tài Lộc may mắn cho gia đình bạn

Chum đựng rượu gốm sứ Tài Lộc may mắn cho gia đình bạn

Chiếc chum đựng rượu tài lộc, bình ngâm rượu bằng sành...

Lắp đặt thi công tranh gốm ốp tường Bát Tràng theo yêu cầu

Nơi lắp đặt thi công tranh gốm ốp tường theo...

Địa chỉ cơ sở sản xuất đồ gốm sứ tại Campuchia

Tìm được cơ sở sản xuất gốm sứ tại Việt...