Quà Trung Thu Ý Nghĩa Cho Người Thân, Gia Đình

Trung thu là tết đoàn viên, là thời gian vẹn tròn nhất cho gia đình quây quần bên nhau, cùng trà cùng bánh. Dù bạn đang ở nơi nao, làm việc trên đất khách, xa nhà hay được may mắn ở bên gia gia đình thì trung thu cũng là thời điểm vàng dành tặng cho người thân yêu nhất những món quà trung thu ý nghĩa. Mỗi món quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn là phương tiện thể hiện tình cảm mà ngày thường không thể nói.

“Nhớ lại thời thơ ấu, thầy mợ tôi dù bận buôn bán nhưng đến trung thu vẫn dành thời gian bên tôi. Chiếc đèn lồng tự tay thầy làm, dù không được đẹp như ngoài hàng bán, nhưng với tôi khi ấy là đủ.”

Bạn bè làng dưới khắp nơi
Lệ dưng nước mắt nhòa rơi vui cùng
Ước ao tấm bánh ăn chung
Thỏa lòng mong ước tết trung thu này..

                                       (Thơ trung thu)

quà trung thu ý nghĩa
Tết Trung Thu bên gia đình

Dành Món Quà Trung Thu Ý Nghĩa Cho Người Thân Yêu

Khi bạn chưa chào đời đã là một phần máu mủ quan trọng không thể thiếu đối với ba mẹ. Cất tiếng khóc đầu tiên, bạn là món quà trân quý nhất mà ông trời ban cho họ. Những bước chân đầu tiên, tiếng gọi ba, gọi mẹ tưởng chừng đơn giản ấy là cả một quá trình của yêu thương cho đi mà không cần nhận lại. Ba mẹ dành cả nửa đời người chăm lo cho bạn, tặng bạn những gì quý giá nhất có thể.

Ba mẹ là người hùng thầm lặng trong lòng con. Dù con đã lớn hay còn nhỏ, hãy dành tặng những món quà trung thu ý nghĩa nhất cho ba mẹ. Đó không chỉ là một món quà mà còn là sự thể hiện của lòng biết ơn, trân quý cuộc sống này.

quà trung thu ý nghĩa
Dành tặng món quà trung thu ý nghĩa cho cha mẹ, người thân

Qùa tặng gốm sứ – Trao Thành Ý Nhận Yêu Thương

Hiểu được tấm lòng của người con dành cho ba mẹ, ông bà, Không gian gốm mang đến cho bạn bộ quà trung thu ý nghĩa 2018 được thiết kế riêng. Bộ quà gồm sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp , mang đến cho bạn và gia đình một mùa trung thu ý nghĩa nhất bên người thân.

Quà Trung Thu Ý Nghĩa Cho Người Thân, Gia Đình
Quà Trung Thu Ý Nghĩa Cho Người Thân, Gia Đình

Bộ Quà Trung Thu Ý Nghĩa – Bộ ấm trà tráng men vẽ sen đẹp

Con cháu hiếu thảo với ông bà cha mẹ là một truyền thống đẹp không chỉ ở Việt nam mà còn được tôn vinh trên thế giới. Món quà trung thu ý nghĩa cho ông bà cha mẹ không nhất thiết phải đẹp nhất, tốt nhất, tốn nhiều tiền và công sức mua được, đôi khi chỉ cần là một chiếc tách trà dùng hàng ngày nhưng lại chứa đựng tình cảm sâu sắc bạn dành cho họ, đáng giá hơn nhiều những món quà dát vàng.

Bảng giá quà tặng trung thu 2018 - Ấm trà gốm sứ đẹp bát tràng Bảng giá quà tặng trung thu 2018 - Ấm trà gốm sứ đẹp bát tràng

 

Bộ Quà Trung Thu Ý Nghĩa – Bộ ấm trà tráng men vẽ hoa đào

Chọn được món quà trung thu ý nghĩa cho ông bà cha mẹ mùa lễ 2018 quả là dễ mà khó. Nếu bạn vẫn còn đang vân phân, hãy để Không gian gốm Bát Tràng gợi ý cho bạn những bộ quà tặng trung thu mới nhất, đơn giản mà nhiều thành ý nhé.

Bảng giá quà tặng trung thu 2018 - Ấm trà gốm sứ đẹp bát tràng

Bộ Quà Trung Thu Ý Nghĩa – Bộ Ấm Trà men rạn cao cấp

Nếu ông bà hay bố mẹ bạn là người mê trà, nhất định không thể bỏ qua bộ quà trung thu ý nghĩa ấm trà tử sa. Nước trà pha bằng loại ấm này đặc biệt thơm ngon đậm vị hơn do chất khoáng vi lượng có trong đất nung cấu tạo nên chiếc ấm. Lòng ấm không tráng men như ấm sứ hay các loại ấm trà châu Âu, nhờ đó làm cho chén trà tăng hương vị theo thời gian.

Bộ quà trung thu ý nghĩa Ấm trà cao cấp Bát Tràng sẽ là món quà thể hiện được tấm lòng của bạn quan tâm đến người được tặng.

 

Mỗi Món Quà Trung Thu Ý Nghĩa Là Lời Chúc Thành Ý
Mà Không Gian Gốm Dành Cho Bạn và Gia Đình

“Của cho không bằng cách cho” hãy bỏ nhiều hơn tâm tư tình cảm của bạn vào món quà tặng cho người thân yêu nhất dịp lễ trung thu này, bởi món quà tặng vật chất là nhất thời, tấm lòng mới là vĩnh cửu.

Xem chi tiết : Bảng giá bộ quà tặng trung thu 2018 – Ấm trà gốm sứ đẹp bát tràng

Bài viết liên quan
quà tặng dịp trung thu, quà tặng gốm sứ bát tràng, quà trung thu 2017,

Món Quà Trung Thu Ý Nghĩa 2018 – Mẹo Chọn Quà Hay

Tết trung thu là ngày lũ trẻ háo hức chờ...

Quà trung thu biếu sếp nên chọn như thế nào ?

Quà trung thu biếu sếp nên chọn như thế nào ?

Còn gì tuyệt hơn Bộ quà trung thu biếu sếp...

Trung thu nên tặng quà gì cho bạn bè - Quà Trung Thu Gốm Sứ 2018

Bộ ấm pha trà đẹp cho mùa trung thu 2018 bên gia đình

Mùa trung thu năm nay có gì đặc biệt? Các...