Quà Trung Thu Ý Nghĩa Cho Người Thân, Gia Đình

Trung thu là tết đoàn viên, là thời gian vẹn tròn nhất cho gia đình quây quần bên nhau, cùng trà cùng bánh. Dù bạn đang ở nơi nao, làm việc trên đất khách, xa nhà hay được may mắn ở bên gia gia đình thì trung thu cũng là thời điểm vàng dành tặng cho người thân yêu nhất những món quà trung thu ý nghĩa. Mỗi món quà không chỉ có giá trị vật chất mà còn là phương tiện thể hiện tình cảm mà ngày thường không thể nói.

“Nhớ lại thời thơ ấu, thầy mợ tôi dù bận buôn bán nhưng đến trung thu vẫn dành thời gian bên tôi. Chiếc đèn lồng tự tay thầy làm, dù không được đẹp như ngoài hàng bán, nhưng với tôi khi ấy là đủ.”

Bạn bè làng dưới khắp nơi
Lệ dưng nước mắt nhòa rơi vui cùng
Ước ao tấm bánh ăn chung
Thỏa lòng mong ước tết trung thu này..

                                       (Thơ trung thu)

quà trung thu ý nghĩa
Tết Trung Thu bên gia đình

Dành Món Quà Trung Thu Ý Nghĩa Cho Người Thân Yêu

Khi bạn chưa chào đời đã là một phần máu mủ quan trọng không thể thiếu đối với ba mẹ. Cất tiếng khóc đầu tiên, bạn là món quà trân quý nhất mà ông trời ban cho họ. Những bước chân đầu tiên, tiếng gọi ba, gọi mẹ tưởng chừng đơn giản ấy là cả một quá trình của yêu thương cho đi mà không cần nhận lại. Ba mẹ dành cả nửa đời người chăm lo cho bạn, tặng bạn những gì quý giá nhất có thể.

Ba mẹ là người hùng thầm lặng trong lòng con. Dù con đã lớn hay còn nhỏ, hãy dành tặng những món quà trung thu ý nghĩa nhất cho ba mẹ. Đó không chỉ là một món quà mà còn là sự thể hiện của lòng biết ơn, trân quý cuộc sống này.

quà trung thu ý nghĩa
Dành tặng món quà trung thu ý nghĩa cho cha mẹ, người thân

Bộ Quà Bánh Trung Thu Gốm Sứ – Trao Thành Ý Nhận Yêu Thương

Hiểu được tấm lòng của người con dành cho ba mẹ, ông bà, Không gian gốm mang đến cho bạn bộ quà trung thu ý nghĩa 2017 được thiết kế riêng. Bộ quà gồm sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp và bánh trung thu yến sào khánh hòa, mang đến cho bạn và gia đình một mua thu ý nghĩa nhất bên người thân.

Bộ Quà Trung Thu Ý Nghĩa – Tách Trà Gốm Sứ

Con cháu hiếu thảo với ông bà cha mẹ là một truyền thống đẹp không chỉ ở Việt nam mà còn được tôn vinh trên thế giới. Món quà trung thu ý nghĩa cho ông bà cha mẹ không nhất thiết phải đẹp nhất, tốt nhất, tốn nhiều tiền và công sức mua được, đôi khi chỉ cần là một chiếc tách trà dùng hàng ngày nhưng lại chứa đựng tình cảm sâu sắc bạn dành cho họ, đáng giá hơn nhiều những món quà dát vàng.

quà trung thu ý nghĩa, quà trung thu 2017, quà trung thu độc đáo, quà trung thu giá sỉ cho doanh nghiệp
Bộ quà trung thu ý nghĩa – tách trà gốm sứ kèm bánh trung thu yến sào

Bộ Quà Trung Thu Ý Nghĩa – Bộ Cốc Trà Sứ

Chọn được món quà trung thu ý nghĩa cho ông bà cha mẹ mùa lễ 2017 quả là dễ mà khó. Nếu bạn vẫn còn đang vân phân, hãy để Không gian gốm Bát Tràng gợi ý cho bạn những bộ quà tặng trung thu mới nhất, đơn giản mà nhiều thành ý nhé.

quà trung thu ý nghĩa, quà trung thu 2017, quà trung thu độc đáo, quà trung thu giá sỉ cho doanh nghiệp
Bộ 4 cốc sứ Bát Tràng và bánh trung thu cao cấp

Bộ Quà Trung Thu Ý Nghĩa – Bộ Ấm Trà Tử Sa

Nếu ông bà hay bố mẹ bạn là người mê trà, nhất định không thể bỏ qua bộ quà trung thu ý nghĩa ấm trà tử sa. Nước trà pha bằng loại ấm này đặc biệt thơm ngon đậm vị hơn do chất khoáng vi lượng có trong đất nung cấu tạo nên chiếc ấm. Lòng ấm không tráng men như ấm sứ hay các loại ấm trà châu Âu, nhờ đó làm cho chén trà tăng hương vị theo thời gian.

Bộ quà trung thu ý nghĩa Ấm trà cao cấp Bát Tràng kèm bánh trung thu sẽ là món quà thể hiện được tấm lòng của bạn quan tâm đến người được tặng.

quà trung thu ý nghĩa, quà trung thu 2017, quà trung thu độc đáo, quà trung thu giá sỉ cho doanh nghiệp
Bộ quà bánh ấm trà tử sa mùa trung thu 2017

Bộ Quà Trung Thu Ý Nghĩa – Bộ Bình Rượu Men Cổ

Bạn đến chơi nhà không trà cũng rượu”, tùy vào hoàn cảnh mà mời rượu hay trà. Bình rượu cũng giống như ấm trà, nên dành tặng người biết đánh giá và thưởng thức. Bộ quà trung thu Bình rượu cổ đắp men nổi cao cấp từ vóc dáng đến chất liệu, màu sắc men trong sáng, đường nét tinh tế, kèm theo hộp quà bánh trung thu cao cấp, thích hợp cho bạn làm quà tặng ông bà, người thân.

quà trung thu ý nghĩa, quà trung thu 2017, quà trung thu độc đáo, quà trung thu giá sỉ cho doanh nghiệp
Bộ quà trung thu ý nghĩa – bình rượu men cổ và hộp bánh trung thu cao cấp

Mỗi Món Quà Trung Thu Ý Nghĩa Là Lời Chúc Thành Ý
Mà Không Gian Gốm Dành Cho Bạn và Gia Đình

“Của cho không bằng cách cho” hãy bỏ nhiều hơn tâm tư tình cảm của bạn vào món quà tặng cho người thân yêu nhất dịp lễ trung thu này, bởi món quà tặng vật chất là nhất thời, tấm lòng mới là vĩnh cửu.

Xem video giới thiệu các mẫu quà tặng trung thu 2017 mới nhất

Mua quà tặng giá gốc tốt nhất chỉ từ 200,000đ/ bộ gồm sản phẩm gốm sứ Bát tràng kèm bánh trung thu cao cấp yến sào Khánh Hòa dành tặng người thân, bạn bè, thầy cô…

Bài viết liên quan
quà trung thu cho bé, quà tặng mùa trung thu 2017, bộ ấm trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017

Quà Trung Thu Cho Bé 2017 – Heo Đất Nhiều Kiểu Dáng Ngộ Nghĩnh

Thêm một mùa trung thu mới lại đến, trung thu...

quà trung thu cho người yêu, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017

Quà Trung Thu Cho Người Yêu Mới Nhất 2017

Mùa trung thu năm nay, hãy dành tặng những gì...

tặng quà trung thu cho đồng nghiệp

Có Nên Tặng Quà Trung Thu Cho Đồng Nghiệp?

Trung thu là dịp lễ tiết đặc biệt, cũng là...