Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm

Gần đây in hình lên ly sứ, ly thủy tinh đang được rất nhiều người quan tâm. Đây là một trong những sản phẩm quà tặng thiết thực và cực kỳ có giá trị. Việc tìm ra một nơi để thực hiện hình thức này không phải là điều gì đó quá khó khăn nhưng bạn phải chắc chắn một điều rằng đó là một đơn vị uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bài chia sẻ Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin cực kỳ thú vị.

Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm

Các yếu tố đánh giá Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu uy tín phải

Ở thời buổi hiện đại hóa, các công nghệ hiện đại phát triển,  thị trường gốm sứ lại rất sôi nổi chính vì thế để tìm ra xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu khá dễ dàng.  Hình thức này được các doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh áp dụng rất là nhiều. Tuy nhiên có những người đem lại kết quả giá trị lợi dụng khá là cao, nhưng cũng có người tiền mất tật mang, hình ảnh công ty dần đi xuống một cách nhanh chóng.

In hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu biết chắc chắn sẽ có một mục đích chung là làm quà tặng cho đối tác, nhân viên, khách hàng thậm chí là những người thân, bạn bè trong đại gia đình của mình đúng không nào. Vậy để yên tâm hơn và tìm cho mình được Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu uy tín các bạn phải dựa theo những tiêu chí dưới đây:

 • Một xưởng sản xuất in hình lên ly thủy tinh giá rẻ lúc nào cũng có mong muốn và nỗ lực đáp ứng nhu cầu và thích ứng với sự mong đợi của khách hàng.
 • Dù số lượng sản phẩm in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu nhiều hay ít thì đơn vị mà bạn đặt làm phải luôn sẵn sàng để biến dự án, ý tưởng của bạn thành hiện thực. Có rất nhiều trường hợp nghĩ khách hàng của mình đặt với số lượng lớn rồi bắt đầu thực hiện một cách sơ sài. Chỉ làm một vài sản phẩm mẫu rồi sau đó lại trà trộn các sản phẩm kém chất lượng hoặc là in một cách nham nhở. Chỉ cần đã từng có một trường hợp như vậy là bạn nên bỏ qua cái tên đơn vị này ngay.
Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm
 • Tùy chỉnh mầu sắc, logo của các sản phẩm in hình lên ly sứ, ly thủy tinh trong danh mục thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Một đơn vị mà chỉ biết làm theo ý họ không quan tâm ý kiến khách hàng chị nhận lời cho vui rồi vẫn giữ nguyên như cũ thì bạn không nên tin một chút nào.
 • Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu được đánh giá uy tín là phải có nhiều mẫu mã cũng như thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Đừng bao giờ giữ khư khư một thiết kế rồi bắt khách hàng làm theo thì không đúng một chút nào.
 • Đơn vị mà bạn lựa chọn phải biết tư vấn cho khách hàng dựa trên sự tóm tắt sáng tạo của họ. Bởi khách hàng không phai ai cũng có một mẫu cụ thể. Toàn bộ nhân viên phải linh động tư vấn thậm chí có thể thiết kế sản phẩm hoàn toàn mới thêu yêu cầu của khách hàng

Địa chỉ xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại tphcm

Tphcm là trung tâm của sự phát triển, các doanh nghiệp bắt đầu có sức cạnh tranh thật gay gắt tại đây. Nói về hình thức sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại tphcm thì không thể nào bỏ qua cái tên KHÔNG GIAN GỐM. Đây là một trong những thương hiệu đại diện phân phối các sản phẩm  gốm sứ tại Bát Tràng. Các bạn cũng thấy rồi đó, hình thức in hình, in logo thông điệp người ta sẽ thực hiện trên các sản phẩm gốm sứ hơn là thủy tinh. Thủy tinh cũng được doanh nghiệp lựa chọn tuy nhiên thì con số này không nhiều.

Bạn muốn in logo lên sản phẩm theo yêu cầu vui lòng liên hệ :

Hotline : Ms. Hương 0912.992.544

Email: gomsusangtaovietnam@gmail.com

♦ 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

♦ 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

♦ 06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

♦ 98 Võ Thị Sáu Phường Tân Định Quận 1

Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm

Nhiều người thắc mắc tại sao có rất nhiều đơn vị thực hiện hình thức sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu mà lại khuyên  lựa chọn Không Gian Gốm đúng không nào. Những lí do sau đây chắc chắn sẽ làm bạn hiểu hơn về thương hiệu này.

 • Không Gian Gốm là đơn vị sản xuất theo hàng loạt thiết kế sẵn của thương hiệu gốm sứ nổi tiếng Bát Tràng. Nhận sản xuất theo thiết kế riêng với logo và dấu ấn riêng của khách hàng, doanh nghiệp … Đây là một yếu tố mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được. Thông thường thì họ sẽ nhận in chứ không sản xuất hoặc chỉ sản xuất mà không in, nên chúng tôi tự hào là một đơn vị có sự kết hợp tuyệt vời đến như vậy.
 • Tất cả các mặt hàng sản xuất in hình lên ly sứ theo yêu cầu 100% là hàng chính gốc bát tràng, không có bất cứ một sự trà trộn nào ở đây, đây là điều làm mọi khách hàng tin tưởng trong thời gian qua
 • Nhận sản xuất theo mẫu thiết kế sẵn có của khách hàng. Có rất nhiều thương hiệu muốn tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình đương nhiên là Không Gian Gốm chúng tôi đáp ứng được một cách đầy đủ. Đảm bảo không có sự cho phép của khách hàng chúng tôi sẽ không dám sản xuất hàng loạt trên thị trường.
Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm
 • Chỉ cần đến với chúng tôi, những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ được chúng tôi phác họa và gợi ý hoặc thiết kế sản phẩm hoàn toàn mới phù hợp yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng.
 • Thương hiệu sản xuất in hình lên ly sứ theo yêu cầu của Không Gian Gốm có tới 4 shoroom ở tp.hcm kèm 1 showroom ở Đà Nẵng chắc chắn sẽ đem tới sự thuận lợi cho mỗi khách hàng trên toàn quốc.
 • Trong quá trính sản xuất, Không Gian Gốm sẽ có người trực tiếp báo cáo tiến độ sản xuất cho khách hàng. Việc này có thể thực hiện được bằng ảnh cũng như những thông tin để khách hàng có thể yên tâm với năng lực sản xuất của chúng tôi.
 • Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi, đặc biệt với những đơn hàng với số lượng lớn sẽ được free ship hoàn toàn.
 • Sản phẩm mà bạn nhận được luôn được đảm bảo yêu cầu về mặt chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ bên ngoài.

Sẽ có rất nhiều điều thú vị tại Không Gian Gốm. chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu thì đừng quên bỏ qua thương hiệu đáng tin cậy này nhé!

Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm

Làm thế nào để đặt sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại KHÔNG GIAN GỐM

Thực tế mà nói đã từng có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hình thức này làm quà tặng cho khách hàng của mình. Thậm chí có những cơ sở thực hiện 1 năm 3. 4 lần đợt hàng sản xuất in hình lên ly thủy tinh theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu công việc cũng như là các chiến dịch pr thương hiệu của mình. Để  việc này thành công và có giá trị hơn, các bạn cần:

Xác định yêu cầu sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu

Tùy vào từng mục đích đối tượng tặng quà mà bạn có thể  xác định được sản phẩm mà bạn đang hướng tới là gì. Đương nhiên mỗi khi thực hiện hình thức này bạn phải hình dung được ý tưởng của mình là như thế nào. Bạn chỉ cần tóm tắt việc lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp sẽ có đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ.

Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm

Bạn phải thiết kế được mẫu ly ưng ý cũng như logo của công ty

Khi nhận sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu mà khách hàng lựa chọn có 2 trường hợp xảy ra. Thứ 1, khách hàng sẽ chọn mẫu có sẵn ở thương hiệu Không Gian Gốm của chúng tôi và chúng tôi bắt đầu cho sản xuất số lượng rồi in ấn, logo thông điệp đến người nhận theo đúng ý bạn. Thứ 2, bạn là người đưa ra thiết kế và đơn vị chúng tôi cũng sẽ sản xuất mẫu thử, sau đó báo giá nếu khách đồng ý mới thực hiện số còn lại.

Nhìn chung thì bạn cũng phải hình dung được sản phẩm mà mình muốn có như thế nào, logo gốc của công ty bạn để thuận tiện cho việc in ấn.

Không Gian Gốm với đội ngủ nhân viên lớn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực  sản xuất in hình lên ly sứ và thực hiện quy trình chuyên nghiệp để hoạt động trên một lịch trình chặt chẽ.  Đảm bảo mọi yêu cầu và ý tưởng của khách hàng được chi tiết và rõ ràng hơn nữa.

Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm
Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm

Tìm một đơn vị có hỗ trợ giao hàng tận nơi

Không Gian Gốm không chỉ hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tận nơi với các đơn hàng sản xuất in hình lên ly sứ theo yêu cầu mà Sản phẩm khách hàng nhận được sẽ luôn đạt chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đã được chúng tôi cam kết. Nếu khác mẫu, phát hiện trầy xước do nhà sản xuất chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi hàng hoặc trả lại tiền cho bạn ngay lập tức. Chính vì thế khách hàng không chi ở tphcm mà khách hàng trên cả nước yên tâm sử dụng.

Vì sao nên sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm

Nhiều người đưa ra  nhận xét rằng khi mà sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu chắc chắn sẽ đắt hơn đối với sản phẩm thông thường. Vậy thực hiện như vậy để làm gì dù gì thì cũng đem đi tặng đúng không nào.

Nếu chỉ là một hình thức tặng quà thông thường thì các bạn thấy rồi đó, nếu ai ai cũng giống nhau thì liệu bạn có thể cạnh tranh được với những đơn vị khác hay là không. Nếu bạn cảm thấy mình đủ lớn mạnh đủ thu hút được nhiều khách hàng rồi thì các bạn không dùng hình thức này cũng chẳng sao. Nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng một chiếc ly cốc sứ này được sản xuất theo yêu cầu chúng có khá nhiều ý nghĩa.

Xưởng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại quận 12 tphcm

 • Quà tặng thay một lời cảm ơn đối với những nhân viên có công đối với công ty trong suốt một thời gian dài gắn bó.
 • Bạn muốn tạo dấu ấn, thương hiệu riêng của công ty mình: Bạn vào một nhà hàng, quán ăn với mọi sản phẩm mà bạn sử dụng tới đều mang thương hiệu riêng của nó thì tất nhiên bạn sẽ đánh giá cao nơi đây đúng không nào. Bạn nhìn đi đâu cũng thấy logo thương hiệu chắc chắn khách hàng sẽ ghi nhớ nhiều hơn đúng không nào.
 • Quảng bá hình ảnh công ty: Một chiếc cốc sứ được sản xuất theo yêu cầu làm quà tặng thì mỗi người nhìn thấy nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp cận được thêm một người nữa đúng không nào.
 • Cách quảng bá thương hiệu nhẹ nhàng, không phô trương nhưng đem lại kết quả khá cao.
 • Dù mới mục đích sử dụng hay làm quà tặng đi chăng nữa thì nó cũng được đánh giá là sản phẩm thiết thực có nhiều ý nghĩa.

Ngoài việc sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại Không Gian Gốm còn nhận rất nhiều hình thức như: in logo lên ấm chén làm quà tặng, bát, đĩa, tô, đồ trang trí, chum ngâm rượu… và đương nhiên là còn rất nhiều sản phẩm, mặt hàng gốm sứ có giá trị khác đang đợi các bạn.

Muốn áp dụng sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu chỉ cần thực hiện bằng một số  cách đơn giản sau:

 • Tới trực tiếp cửa hàng: Không Gian Gốm mở cửa hằng ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả những ngày lễ. Chính vì thuận tiện cho khách hàng thăm quan, ghé mua và cũng như đặt sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu nhanh chóng.
 • Để lại thông tin liên hệ trên web đội ngũ nhân viên uy tín chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng nhất.
 • Liên hệ trực tiếp qua số hotline: mỗi cửa hàng chúng tôi sẽ có một số hotline cho các bạn dễ dàng thuận tiện liên hệ đặt mua sản phẩm.

Có rất nhiều cách để đặt sản xuất in hình lên ly sứ, ly thủy tinh theo yêu cầu tại Khôn Gian Gốm, các bạn chỉ chọn cho mình cách thuận tiện nhất là được. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp mọi khách hàng có sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Xem thêm:

Các bạn có thể tham khảo những mẫu quà tặng tết 2019 ĐỘ –  LẠ – Ý NGHĨA sau:

Vò hút lộc 2019 - quà tặng tết ý nghĩa
Vò hút lộc 2019 – quà tặng tết ý nghĩa
Quà Tặng Tết Năm 2019 mới nhất tại Không Gian Gốm
Quà Tặng Tết Năm 2019 mới nhất tại Không Gian Gốm
Quà tết doanh nghiệp in logo - Quà tặng gốm sứ Rẻ đẹp, Chất lượng
Quà tết doanh nghiệp in logo – Quà tặng gốm sứ Rẻ đẹp, Chất lượng

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Bài viết liên quan
quà tết doanh nghiệp in logo

Quà tết doanh nghiệp in logo – Quà tặng gốm sứ Rẻ đẹp, Chất lượng

Giải pháp quà tết doanh nghiệp in logo tại xưởng...

Quà tết 2018 tại TPHCM - Cung cấp quà tết gốm sứ Bát Tràng

Quà tết 2019 tại TPHCM – Cung cấp quà tết gốm sứ Bát Tràng

Món quà tết 2019 đạt tiêu chuẩn phải hội đủ...