Tranh phong thủy HCM – Tư vấn chọn tranh gốm sứ trang trí đẹp

Tranh gốm sứ trang trí – tranh phong thủy hcm là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại tranh truyền thống và kỹ thuật làm gốm điêu luyện. Người nghệ nhân từ làng nghề Bát Tràng chế tác từng sản phẩm tranh gốm sứ với tất cả niềm tự hào và tâm huyết. Tranh gốm sứ dùng làm tranh phong thủy hcm trang trí nhà ở, phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng hay quán ăn mang lại vẻ đẹp sang trọng và thi vị. 

Treo tranh phong thủy hcm – trang trí ở từng Vị trí khác nhau sẽ tạo ra những hiệu ứng hoàn toàn khác nhau. Nếu treo tranh ở phương Vị thích hợp, linh khí của tranh sẽ làm cho không gian phòng thêm thoáng đãng mà vẫn ấm cúng, đem lại nhiều may mắn thuận lợi cho chủ nhân, ngược lại, nếu treo tranh phạm phải Vị trí cấm kỵ thì không những không đem lại may mắn cho chủ nhân mà còn hạn chế, thậm chí mang lại những rủi ro không đáng có cho chủ nhân.

Mua tranh phong thủy hcm – Tranh Gốm Sứ Trang Trí Phòng Khách

Phòng khách là bộ mặt, là phần trung tâm và cũng được coi là huyết mạch, bản mệnh của ngôi nhà. Phòng khách chính là trung tâm hoạt động chủ yếu của mọi người trong gia đình, là nơi tiếp đãi những người bạn thân thiết, nơi bàn chuyện kinh doanh, hội họp,… Vì vậy, Việc bài trí phòng khách tốt xấu như thế nào sẽ gây ra những ảnh hưởng tương tự đến toàn bộ vận thế của ngôi nhà. Việc treo một vài bức tranh gốm sứ trang trí Với ý nghĩa Cát tường tốt đẹp trong phòng khách ngoài thể hiện Sở thích, thị hiếu của gia chủ còn biểu thị rất rõ ràng những cảm xúc, tình cảm của chủ nhà. Trang trí phòng khách cũng sẽ làm tăng thêm khí sắc của ngôi nhà, giúp chủ nhân hưng phấn hơn trong công việc và sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

>>> Tư vấn chọn tranh gốm sứ phòng khách đẹp

tranh phong thủy hcm
Bộ tranh phong thủy tứ quý đẹp treo phòng khách – thúc đẩy sinh khí cho ngôi nhà

Trang Trí Thư Phòng (Phòng Đọc Sách) Với Tranh Gốm Sứ

Thư phòng (phòng đọc Sách) là nơi bạn học tập và làm Việc. Đây cũng là nơi thể hiện trực tiếp và rõ ràng nhất cá tính của gia chủ, là không gian để gia chủ hoàn thành những tâm nguyện cá nhân. Vì vậy, những bức tranh gốm sứ treo trong thư phòng phải thể hiện được tinh thần, ý chí phấn đấu và làm nổi bật cá tính của gia chủ.

tranh phong thủy hcm
Trang trí thư phòng với bộ tranh chữ PHÚC LỘC THỌ

Các Thể Loại Tranh Trang Trí Phòng Ăn – Tranh phong thủy hcm

Phòng ăn là nơi chúng ta nạp thức ăn nhằm cung cấp chất dinh dưỡng, măng lượng và các yếu tố cần thiết khác để duy trì Sự sống và Sức khỏe mỗi ngày. Vì vậy, các tranh gốm sứ treo trang trí trong phòng ăn cũng đồng thời phải có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn, giúp mỗi người cảm thấy ngon miệng hơn.

Chọn tranh phong thủy hcm – tranh gốm sứ cho phòng ngủ

Phòng ngủ là chốn riêng tư của mỗi người, là nơi bạn dành đến 1/3 thời gian của cuộc đời mình cho việc nghỉ ngơi dưỡng sức. Vì vậy, phòng ngủ phải được bố trí, sắp xếp và trang trí để tạo ra được một không gian an toàn, thoải mái, dễ chịu nhất cho con người. Việc treo tranh gốm sứ trang trí trong phòng ngủ Vừa có tác dụng nâng cao chất lượng giấc ngủ cũng như những giây phút nghỉ ngơi, lại Vừa có tác dụng giúp vận thế của mỗi người ngày càng ổn định, phát triển hơn.

Phòng bếp nên treo tranh phong thủy hcm như thế nào?

Phòng bếp là nơi chuyên để dự trữ thực phẩm, chế biến các món ăn cho cả gia đình. Thực phẩm chính là nguồn Sống của con người, vì vậy, trong phong thủy học, Việc trang trí, sắp xếp phòng bếp cũng chiếm một vị trí Vô cùng quan trọng. Mục đích chủ yếu của Việc treo tranh gốm sứ trang trí trong phòng bếp là làm tăng cảm giác ấm cúng, thân thiện của gian phòng.

tranh phong thủy hcm
Địa chỉ mua tranh gốm trang trí Bát Tràng chính gốc
Bài viết liên quan
tranh trang trí phong cảnh

Hút tài vận chỉ bằng cách treo tranh trang trí phong cảnh đúng vị trí

Khi treo một bức Tranh trang trí phong cảnh trên...

tranh trang trí nhà

Mua tranh trang trí nhà ở mức giá bao nhiêu là đủ?

Nhà là nơi sinh hoạt hàng ngày và cũng là...

tranh gốm ở tphcm

Mua tranh gốm tại tphcm phải đến đâu? Tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc

Mua tranh gốm tại tphcm, địa chỉ nào bán tranh...