Hút tài vận chỉ bằng cách treo tranh trang trí phong cảnh đúng vị trí

Khi treo một bức Tranh trang trí phong cảnh trên tường, chúng ta cũng nên chọn nơi có ánh sáng phù hợp. Nhưng nếu treo tranh trang trí ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp trong thời gian dài có thể làm tổn hại đến màu sắc, ảnh hưởng tới bức tranh đó, làm mất đi một phần thần thái của bức tranh. Tuy nhiên đối với dòng Tranh trang trí phong cảnh – tranh gốm sứ Bát Tràng cao cấp chính gốc, bạn không cần phải lo lắng các tác động từ thời tiết, ánh nắng làm ảnh hưởng đến chất lượng và làm xuống màu bức tranh.

tranh trang trí phong cảnh

Xu Hướng Sử Dụng Tranh trang trí phong cảnh Gốm Sứ Theo Phong Thủy

Tranh trang trí phong cảnh hay tranh các loài hoa, loài chim quý, các loài cây bốn mùa xuân hạ thu đông… vẫn thường được mọi người ưa chuộng trang trí phòng khách, phòng ăn, cầu thang để làm đẹp ngôi nhà và mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Tranh trang trí phong cảnh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh điêu khắc, tranh khắc gỗ, phù điêu… Tuy nhiên, những tác phẩm tranh gốm sứ vẫn luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng, đặc biệt là các dòng Tranh trang trí phong cảnh gốm sứ Bát Tràng cao cấp như các bộ tranh tứ quý, bộ tranh tứ cảnh, bộ tranh 4 mùa xuân hạ thu đông, tranh các loài chim quý. Mỗi hình ảnh trong tranh đều mang một ý nghĩa tượng trưng tốt lành theo phong thủy.

Khác với tranh sứ, Tranh trang trí phong cảnh gốm phong thủy được thể hiện nhiều về mặt nghệ thuật cho tâm hồn. Với hình ảnh thường thấy như tranh gốm phong cảnh, tranh gốm phong thủy trừu tượng. Các tác phẩm hàm chưa ý nghĩa sâu xa phản ánh phong cách và lối sống của người tạo tác cũng như người thưởng thức tranh

tranh trang trí phong cảnhNên Treo Tranh trang trí phong cảnh Gốm Sứ Bát Tràng Ở Vị Trí Nào Trong Nhà có tác dụng Vượng tài, Phú quý?

Vị trí treo của Tranh trang trí phong cảnh phải nằm trong tầm mắt của mọi người .

Các vật nằm trong phạm vi tầm mắt của mọi người chỉ các vật thể nằm trong hình nón có độ mở 60 độ tính từ mắt người, vì thế khi treo Tranh trang trí phong cảnh, chúng ta nên treo cách mặt đất khoảng từ 1,5 đến 2m là thích hợp. Nếu treo tranh quá thấp, sẽ không tốt cho việc bảo vệ và thưởng thức tranh, ngược lại nếu treo quá cao, phải ngẩng cao đầu mới có thể chiêm ngưỡng được tranh, rất bất tiện cho người xem. Mặt khác nó cũng làm cho góc độ bức tranh thay đổi, ảnh hưởng tới hiệu quả thưởng thức tranh.

Đối với những Tranh trang trí phong cảnh có khung hoặc tranh khổ lớn, tốt nhất nên treo nghiêng khoảng 15 – 30 độ So với tường, cách treo này rất thuận tiện cho người xem. Đối với những bức tranh trang trí đặt trên tủ hoặc kệ bếp thấp hơn so với tầm đứng, chúng ta nên đặt hướng tranh lên phía trên cho thích hợp với tầm mắt của người xem, có như vậy bức tranh mới trở nên hoàn chỉnh.

tranh trang trí phong cảnhTranh trang trí phong cảnh phải treo ở nơi có ánh sáng phù hợp

Khi treo một bức Tranh trang trí phong cảnh trên tường, chúng ta cũng nên chọn nơi có ánh sáng phù hợp, như vậy mới thể hiện được cái thần của bức tranh. Vì thế, chúng ta nên tận dụng những nơi có nguồn sáng gián tiếp kết hợp với nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Những nơi có nguồn sáng gián tiếp là những nơi có độ màu tối, ánh sáng trắng, nguồn sáng của nơi đó có thể là đèn huỳnh quang, đèn PL, đèn có độ sáng yếu. Những nơi có nguồn sáng trực tiếp là những nơi có độ màu sáng, nguồn sáng của nơi đó có thể là nơi có đèn pha, đèn dây tóc. Những nguồn sáng gián tiếp có màu lạnh như trắng hoặc Xanh; những nguồn sáng trực tiếp có màu ấm như màu vàng, đỏ. Khi kết hợp hai nguồn sáng trên với nhau, sẽ tạo ra ánh sáng trung hòa, tạo cảm giác tự nhiên, qua đó mà thể hiện được thần thái vốn có của bức tranh.

>>> Tân trang nhà đón tài lộc như nước với Tranh phong thủy gốm sứ

Bài viết liên quan
tranh gốm sứ

Tranh gốm sứ phong thủy – quà tân gia rước tài lộc tại TPHCM

Cuối tuần này bạn được mời đến dự bữa tiệc...

tranh sứ giá rẻ

Mua tranh sứ giá rẻ có đi kèm chất lượng?

Tranh sứ giá rẻ có thực sự rẻ không? Làm...

tranh trang trí nội thất

Tranh trang trí nội thất gốm sứ cho nhà không gian nhỏ

Ở Sài Gòn đất chật người đông, muốn có một...