Tranh trang trí nội thất gốm sứ cho nhà không gian nhỏ

Ở Sài Gòn đất chật người đông, muốn có một mảnh đất rộng để xây một ngôi nhà to có thể nói là niềm mơ ước không của riêng ai. Tuy nhiên, với điều kiện kinh tế hiện có, một ngôi nhà nhỏ vẫn có thể thông thoáng và đẹp hơn nhờ vào cách bày trí thông minh. Làm đẹp cho ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng tranh trang trí nội thất là giải giáp nhanh và hữu hiệu nhất.

Nhà có không gian nhỏ nên treo tranh trang trí nội thất như thế nào mới đúng?

Treo tranh gốm sứ Bát Tràng – tranh trang trí nội thất cho những ngôi nhà dạng ống, nhà cao tầng, nhà chung cư có vách hẹp cũng không quá khó khăn. Bạn nên chọn các bức tranh hay bộ tranh gốm sứ cỡ vừa và nhỏ, treo theo bộ và có khoảng cách không quá sát nhau.

Các bức tranh gốm sứ có màu sáng, tranh gốm tròn, tranh gốm ghép mảnh hay tranh sứ trắng là gợi ý khá phù hợp trong số các dòng tranh trang trí nội thất. Không nên treo dày đặc, trên mỗi bức vách chỉ nên treo tối đa bộ 4 tranh tứ quý hay bộ 2 tranh hoặc treo các bức tranh đơn.

tranh trang trí nội thất

Mua Tranh trang trí nội thất gốm sứ Phù Hợp Theo Nhu Cầu Riêng

Tranh trang trí nội thất Phòng Khách

Việc bài trí phòng khách tốt xấu như thế nào sẽ gây ra những ảnh hưởng tương tự đến toàn bộ vận thế của ngôi nhà. Việc treo một vài bức Tranh trang trí nội thất gốm sứ Với ý nghĩa Cát tường tốt đẹp trong phòng khách ngoài thể hiện Sở thích, thị hiếu của gia chủ còn biểu thị rất rõ ràng những cảm xúc, tình cảm của chủ nhà.

tranh trang trí nội thấtTranh trang trí nội thất Thư Phòng (Phòng Đọc Sách) 

Thư phòng (phòng đọc Sách) là nơi bạn học tập và làm Việc. Đây cũng là nơi thể hiện trực tiếp và rõ ràng nhất cá tính của gia chủ, là không gian để gia chủ hoàn thành những tâm nguyện cá nhân. Vì vậy, những bức Tranh trang trí nội thất gốm sứ treo trong thư phòng phải thể hiện được tinh thần, ý chí phấn đấu và làm nổi bật cá tính của gia chủ.

Tranh trang trí nội thất Phòng Ăn

Phòng ăn là nơi chúng ta nạp thức ăn nhằm cung cấp chất dinh dưỡng, măng lượng và Các yếu tố cần thiết khác để duy trì Sự sống và Sức khỏe mỗi ngày. Vì vậy, các Tranh trang trí nội thất gốm sứ treo trong phòng ăn cũng đồng thời phải có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn, giúp mỗi người cảm thấy ngon miệng hơn.

tranh trang trí nội thấtTranh Trang Trí Phòng Ngủ

Phòng ngủ là chốn riêng tư của mỗi người, là nơi bạn dành đến 1/3 thời gian của cuộc đời mình cho việc nghỉ ngơi dưỡng sức. Vì vậy, phòng ngủ phải được bố trí, sắp xếp và trang trí để tạo ra được một không gian an toàn, thoải mái, dễ chịu nhất cho con người. Việc treo tranh gốm sứ trang trí trong phòng ngủ Vừa có tác dụng nâng cao chất lượng giấc ngủ cũng như những giây phút nghỉ ngơi, lại Vừa có tác dụng giúp vận thế của mỗi người ngày càng ổn định, phát triển hơn.

Tranh trang trí nội thất Phòng Bếp

Phòng bếp là nơi chuyên để dự trữ thực phẩm, chế biến các món ăn cho cả gia đình. Thực phẩm chính là nguồn Sống của con người, vì vậy, trong phong thủy học, Việc trang trí, sắp xếp phòng bếp cũng chiếm một vị trí Vô cùng quan trọng. Mục đích chủ yếu của Việc treo Tranh trang trí nội thất gốm sứ trong phòng bếp là làm tăng cảm giác ấm cúng, thân thiện của gian phòng.

Đơn Giản Để Sở Hữu Tranh trang trí nội thất Gốm Sứ Đẹp      

Không gian Gốm thấu hiểu sự bận rộn với cuộc sống thường nhật của quý khách. Không cần bỏ nhiều công sức để tìm kiếm trên hàng ngàn địa chỉ bán Tranh trang trí nội thất gốm sứ trên thị trường mà chỉ có một số ít có đảm bảo chất lượng. Đến ngay cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng tại TPHCM hoặc đặt hàng online, vận chuyển toàn quốc. Bộ phận bán hàng và tư vấn luôn sẵn sàng chào đón bạn!

>>> Địa chỉ mua tranh gốm sứ Bát Tràng tin cậy

Bài viết liên quan
tranh treo tường giá rẻ tphcm

Ở đâu bán tranh treo tường giá rẻ tphcm?

Mua Tranh treo tường giá rẻ tphcm trang trí nhà...

tranh gốm sứ hcm

Tranh gốm sứ hcm – Chọn mua Tranh Phong Thủy làm quà tân gia

Chọn quà tân gia cũng phải có bí quyết làm...

tranh gốm bát tràng tphcm

Tranh gốm Bát Tràng tphcm – Mua tranh treo tường phòng khách phong thủy

Phòng khách là bộ mặt, là phần trung tâm và...