Tranh gốm sứ Bát Tràng phong thủy đẹp tại Tp. HCM

Bạn từng xuýt xoa khi đọc về các bài viết “ bức tường tranh gốm Hà Nôi”, bạn từng ngẫn ngơ khi bắt gặp các bức tranh gốm nghệ thuật treo trên tường của một nhà hàng hay một quán cà phê nào đó. Bạn đang muốn tìm cho mình một bức tranh gốm sứ Bát Tràng tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình, tô điểm thêm cho công trình kiến trúc mới của bạn mà quan trọng là bức tranh ấy định sẵn phong thủy tốt gia đình mình?

Tham khảo thêm Những mẫu tranh gốm sứ đẹp  của chúng tôi bạn sẽ tìm được tranh phù hợp

tranh phong thủy gốm sứ Bát Tràng

Hãy tìm đến với “ Không gian gốm Bát Tràng” – địa chỉ cung cấp tranh gốm Bát Tràng chính hãng tại Tp. HCM, không gian tranh gốm giành riêng cho những tâm hồn yêu gốm và những trái tim luôn mong bình an, may mắn đền cho gia đình mình.

Làm thế nào mua được tranh gốm sứ phong thủy Bát Tràng chính hãng?

Một bức tranh gốm sứ phong thủy đẹp là như thế nào?

Lý ngư vọng nguyệt

Hiện nay, nhu cầu trưng bày tranh gốm Bát Tràng hợp với phong thủy ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mặc dù ra đời trễ nhất so với các loại hình gốm sứ khác nhưng tranh gốm sứ phong thủy Bát Tràng chính là kết tinh của sự tài hoa, kỹ thuật điêu luyện và tâm hồn của những người nghệ nhân hết lòng với gốm. Nhìn vào những bức tranh gốm Bát Tràng, những ngôi làng bình yên, mái ngói đỏ tươi, phong cảnh hữu tình người ta sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng nó được làm từ đất và được nung ở nhiệt độ lên đến 1300 độ C.

Để tạo nên được những bức tranh gốm “ có hồn” có chất những người nghệ nhận đã phải làm việc miệt mài và say mê.Nếu muốn tạo nên được mảng màu nung chảy dưới men sắc nét và toát lên được ý nghĩa của bức tranh, đòi hỏi người họa sĩ phải có một công thức pha men màu hợp lí để làm sao khi ở nhiệt độ cao tạo ra được một màu men tranh ấn tượng trong và sáng.

Một bức tranh gốm hợp phong thủy bước quan trọng nhất chính là tạo linh hồn cho tranh, đây được xem là bước khó nhất mà các nghệ nhân đều đồng lòng cho là như vậy. Tạo linh hồn cho tranh chính là bước kỹ thuật trang trí tranh, sắc màu trầm hay tươi, hồn tranh sống động hay không hoàn toàn phụ thuôc vào khâu này.

Kỹ thuật làm ra một bức tranh gốm

Kỹ thuật bồi màu : kỹ thuật dùng cọ chấm vào màu nước đã pha để tạo độ đậm nhạt trên khuôn tranh xương cốt gốm.

Kỹ thuật rắc màu : Là kỹ thuật sử dụng màu thủy tinh đã nghiền nhỏ rắc trên những chi tiết của tranh. Đòi hỏi người thọ phải có tay nghề  cao và có một con mắt thẩm mỹ.

Toát lên tư chính bên trong những bức tranh gốm phong thủy  sinh động và gần gũi, đâu đó một góc, một mảng màu cuộc sống đang hòa mình vào trong tranh.

Ngắm nhìn các tác phẩm tranh gốm Bát Tràngđem đế cho người nhìn một cái gì đó,mộc mạc đơn sơ nhưng vô cùng tinh tế thấm đượm những hình ảnh thân thương, phản chiếu một quê hương yên bình của làng quê Việt.

Treo tranh gốm hợp phong thủy đem lại vận may trong gia đình

Đến đâu để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bức tranh gốm, đến đâu để có thể sở hữu tranh gốm Bát Tràng chính hãng và hợp phong thủy với ngôi nhà của bạn? Đó chính là “ không gian gốm Bát Tràng” của chúng tôi.Ở đây chính là nơi kết tinh của tình yêu gốm sứ với nghệ thuật mà tạo nên, đến với không gian gốm Bát Tràng, không những bạn được chiêm ngưỡng những bức tranh gốm đẹp mà còn là nơi bạn được tận hưởng những sự bình an thong thả và yên bình.

Treo tranh gốm không chỉ phù hợp với nét đẹp thẩm mỹ mà treo tranh gốm còn phù hợp với phong thủy. Cũng giống với các vật phẩm trưng bày bằng gốm khác, treo tranh gốm trong nhà có thể loại trừ được các loại tà khí, bên cạnh đó, các bức tranh gốm như một vật phẩm tâm linh trong lòng mọi người.

>> Bạn tham khảo: Cơ hội mua tranh gốm sứ Bát Tràng giá rẻ tại Không Gian Gốm

Một số gợi ý treo tranh gốm phong thủy chúng ta có thể tham khảo qua như :

Treo tranh gốm phong thủy  “ vinh quy bái tổ” như một lời cầu chúc và hy vọng thành công trên con đường học vấn, sự nghiệp.

Các loại tranh gốm họa tiết cây cối và tranh tứ quý trong gia đình cầu bình an về gia đạo, hy vọng mọi người trong nhà đều mạnh khỏe, gia đạo an yên.

Các bức tranh sơn thủy, phong cảnh hữu tình hay tranh con cóc khá phù hợp cho việc cầu chúc tài lộc, vận may

Treo tranh tình duyên, tranh uyên ương hoặc tranh bồ câu thể hiên sự sự cầu chúc hạnh phúc về tình yêu.

Bạn muốn dành cho gia đình người thân và bạn bè của mình một bất ngờ khi tặng họ một bức tường tranh gốm tại nhà, bạn muốn tạo ra một không gian đậm chất nghệ thuật truyền thống nhưng mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc thì hãy tìm đến “không gian gốm Bát Tràng của chúng tôi” – địa chỉ cung cấp tranh gốm theo phong thủy  hàng đầu , cầu nối cho mong muốn về những bức tranh gốm sinh động của bạn.

nguồn bài viết: mua tranh gốm sứ phong thủy tại tphcm

Bài viết liên quan