Tranh chữ phúc lộc thọ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?


Tranh chữ phúc lộc thọ là những bức tranh được nhiều người lựa chọn và sử dụng để treo ở nơi trang trọng nhất của căn nhà. Chúng có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên Tranh chữ phúc lộc thọ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ? thì không phải cá nhân nào cũng biết. Chỉ dành khoảng ít phút đọc bài chia sẻ sau đây hứa hẹn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Vì sao tranh chữ phúc lộc thọ lại được nhiều người ưa chuộng

Khi nói về tranh đá Tranh chữ phúc lộc thọ nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp:

Phúc: những điều lành

Lộc: sự thịnh vượng (Lộc)

Thọ:  tuổi thọ

Tranh chữ phúc lộc thọ có thể đi riêng từng bức và cúng có thể đi cùng nhau. Tuy nhiên thì thường đi cùng nhau trở thành một bộ không thể tách rời.

Tranh chữ phúc lộc thọ thật sự gây ấn tượng nhiều nhất với mọi khách hàng.  nhiều người sử dụng nhất vì vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng của tranh.

>> Tranh chữ phúc lộc thọ ngoài việc trang trí cho căn nhà thêm đẹp thì những bức tranh này còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn.

Tranh chữ phúc lộc thọ với một ý nghĩa đặc biệt là làm cho những người mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, sung túc hơn. Đặc biệt tranh chữ phúc lộc thọ được làm bằng chất liệu gốm sứ sẽ bền hơn rất nhiều so với những chất liệu thông thường.

Tranh chữ phúc lộc thọ  được nhiều người yêu thích vì ý nghĩa của 3 chữ đã nói lên tất cả. Con người mong mỏi nhất trong cuộc sống và đến khi chết đi, họ cũng mong những vị thần này phù hộ cho người thân của mình.

Đặc điểm nổi bật của dòng tranh  gốm sứ Bát Tràng

Mẫu tranh chữ Phúc Lộc Thọ đẹp mang đến sự sang trọng cao cấp và ấn tượng. Mẫu tranh này làm nổi bật trong không gian phòng khách đẹp ấn tượng.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ của làng gốm Bát Tràng xứng đáng được mệnh danh thuộc top 1 những tranh đẹp nhất có giá trị phong thủy mà nhiều người mong muốn sở hữu. Các sản phẩm tranh gốm sứ thương hiệu Bát Tràng nói chung xứng đáng thuộc top 1 dòng sản phẩm cao cấp, tuyệt đẹp.

Tranh chữ phúc lộc thọ được thực hiện bởi các nghệ nhân. Dưới bàn tay khéo léo đã vẽ lên bức tranh đầy ý nghĩa đa dạng kích thước kết hợp với  sự phối màu sắc rất tinh xảo, độc đáo. Đây chính là một trong những mẫu tranh gốm sứ Bát Tràng xứng đáng để bạn lựa chọn.

Với những đường nét, hoa văn tinh xảo tranh chữ Phúc Lộc Thọ thương hiệu Bát TRàng mang đến sức hút đối với khách hàng. Sản phẩm tạo được sức hút đối với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên không chỉ hợp phong thủy mà còn những đường nét khắc tỉa, đắp nổi tỉ mỉ tạo thêm giá trị của sản phẩm.

Việc sử dụng tranh gốm sứ ốp tường không đơn thuần là một cách bài trí cho không gian sống mà còn bảo vê các kết cấu xây dựng bên trong tường. Bởi thế nên nếu bạn chọn mua loai tranh gốm sứ không đảm bảo chất lượng sẽ khiến thời gian sử dụng bị giảm đi do sản phẩm nhanh bị thôi, hỏng hoặc mất màu.

Tranh chữ phúc lộc thọ mua ở đâu ?

Việc lựa chọn một nhà cung cấp Tranh chữ phúc lộc thọ uy tín chính là đảm bảo tốt nhất cho độ bền đẹp, tính thẩm mỹ của sản phẩm là điều cần thiết. Với những người am hiểu về các sản phẩm gốm sứ thì Cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng đã trở nên quá quen thuộc.

Không Gian Gốm không chỉ được biết đến với những sản phẩm Tranh chữ phúc lộc thọ chất lượng với mẫu mã đa dạng, phong phú mà sự tận tình trong công tác bán hàng cũng là điểm cộng không thể quên nếu ai đã từng đến với địa chỉ này.

Ngoài Tranh chữ phúc lộc thọ khách hàng còn có cơ hội đặt mua những mẫu tranh gốm sứ treo tường cao cấp khác.

Một vài hình ảnh tranh sứ trang trí cao cấp

Tranh gốm sứ ốp tường bát tràng – tranh gốm sứ ốp tường bát tràng cảnh làng quê được đặt và thi công theo mét. Đảm bảo những gì mà chúng tôi mang đến khách hàng là  vô cùng độc đáo.

Điểm riêng tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt của Không Gian Gốm đó chính là khách hàng có thể nêu ý tưởng cho sản phẩm và những nghệ nhân ở đây sẽ giúp quý khách đưa sáng tạo đó trở thành hiện thực.

Giá tranh chữ phúc lộc thọ gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Đây có lẽ là băn khoăn của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua tranh gốm sứ Bát Tràng ốp tườn Tranh chữ phúc lộc thọ. Tuy nhiên không có một mức giá cố định. Để nói mức giá cụ thể cho dòng sản phẩm này còn phụ thuộc vào: Mẫu mã; Thể loại tranh; Chất liệu cũng như kích thước của sản phẩm.

Ngoài ra, giá trị của loại tranh gốm sứ này còn phụ thuộc vào chính nghệ nhân tạo ra sản phẩm ấy.

Giá tranh gốm sứ được tính theo bộ, theo bức tùy loại. Với tranh ốp tường sẽ được tính theo theo m2, theo giá cả trên thị trường hiện nay. Kích thước tường cần ốp của gia đình là bao nhiêu thì sẽ tương ứng với ngừng ấy tiền.

Tranh chữ phúc lộc thọ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ? chỉ cần đến với Không Gian Gốm thì các bạn hoàn toàn lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhất. Các bạn có thể ước chừng được số tiền mà gia đình cần bỏ ra để sở  hữu một bức tranh giá trị và ý nghĩa.

Bài viết liên quan