Tổng hợp những mẩu tượng phật đẹp có bán tại Campuchia

Tượng gốm Bát Tràng luôn là sản phẩm làm đẹp trang trí trong nhiều kiến trúc nhà cửa,đình chùa. Vì thế tượng gốm sứ bát tràng luân mang lại nhiều điều nổi bật nhất cho không gian nhà, sân vườn, không những thế tượng gốm bát tràng mang đến sự may mắn tài lộc cho phong thủy.

Nắm bắt những điều đó “Không Gian Gốm” tại Campuchia và tại các nơi ở Việt Nam không ngừng học tập và trau dồi kiến thức để có thể tạo ra những bức tượng Phật đẹp nhất, hoàn mỹ nhất phục vụ cho mọi khách hàng.

>>> Xem thêm : Công ty Việt chuyên cung cấp bàn thờ phật tại Campuchia

Tại sao nên chọn tượng Phật bằng gốm Bát Tràng?

Làng Bát Tràng (Gia Lâm – Hà Nội) là làng nghề gốm sứ nghìn năm tuổi nức tiếng kinh thành Thăng Long xưa. Ngày nay, ngoài sản phẩm truyền thống của làng như bát đĩa, ấm chén, cốc, lọ, bình…ra thì sản phẩm tượng gốm Bát Tràng đang được nhiều khách hàng chọn lựa và yêu thích.

Mỗi bức tượng gốm Bát Tràng đều mang những ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Ví dụ như bộ ba bức tượng thường được đặt trong nhà là Phật Di Lặc, Quan Công, Khổng Minh được coi là Thần tài, thần bảo vệ, Thần trí tuệ. Ngoài ra một số tượng khác cũng thường được trưng bày trong gia đình là Quan Âm, Bồ Tát, Cá chép vượt vũ môn, ngựa “mã đáo thành công”, Bộ Tam Đa, Cặp lộc bình, Cặp chúc phúc… Tất cả hầu như đều có ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, mang đến điều tốt lành cho gia chủ…

Ý tưởng làm ra những sản phẩm đặc trưng phong tục, tập quán của người Việt như tượng La Hán và tượng Phật để khẳng định thương hiệu gốm Bát Tràng thời hội nhập. Từ ý tưởng đó, nghệ nhân của làng gốm sứ Bát Tràng tìm tài liệu đọc về xuất thân, tính cách rồi đến các đình, chùa ngắm kỹ thần thái, hình dáng của từng vị La Hán. Sau đó đến xưởng chuyên tạc tượng La Hán bằng gỗ để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Điểm nổi bật của tượng gốm sứ Bát Tràng tại “Không Gian Gốm”

 Tượng gốm Bát Tràng được sản xuất bằng loại đất sét trắng cao cấp nhất tạo lên xương gốm cứng chắc vừa phải đủ dẻo để làm toát lên thần thái của từng bức tượng, bên ngoài được phủ một lớp men rạn đặc trưng của bát tràng mà không nơi nào có. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm còn được tạo ra từ bàn tay khéo léo của những nghệ nhân gốm tài hoa nhất , giàu kinh nghiệm nhất của Bát Tràng để làm nên những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao

Thêm vào đó, sản phẩm tượng Phật gốm sứ Bát Tràng của chúng tôi rất an toàn cho sức khỏe người dùng, vì chúng được nung ở nhiệt độ cao hơn 1200 độ C, loại bỏ hoàn toàn kim loại và chì độc hại. Đồng thời, tổng thể tượng không bị móp méo, độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Các tác phẩm tượng Phật sứ tại cửa hàng đều gây ấn tượng cho khách hàng đến tham quan sản phẩm trực tiếp. Và đó là lý do vì sao, thương hiệu Không Gian Gốm ngày càng được nhiều người biết đến như vậy.

Địa chỉ uy tín tại Campuchia chuyên cung cấp những mẫu tượng Phật đẹp

Suốt quá trình hoạt động hơn 10 năm công ty chúng tôi có 8 showrooms tại khắp mọi miền đất nước và có 1 chi nhánh đặc biệt tại Campuchia

  • Xưởng sản xuất riêng rộng hàng nghìn hecta
  • Cập nhật các loại máy móc thiết bị hiện đại
  • Dây chuyền sản xuất tiên tiến kết hợp giữa thủ công và máy móc
  • Đội ngũ nhân công lao động đông đảo
  • Nhận sản xuất với số lượng lớn
  • Hoàn thành xuất sắc hàng nghìn đơn hàng
  • Là đối tác số 1 của các thương hiệu doanh nghiệp lớn như: VNPT, Vinaphone, Vinamilk,…..

Các sản phẩm tượng Phật tại “Không Gian Gốm”

Đầu tiên là phải kể đến bộ tượng gốm ba tiên ông : Phúc – Lộc – Thọ.

 Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh gọi tắt là PHÚC LỘC THỌ trong thuật xem phong thủy tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

Ông Phúc là chỉ thừa tướng đời nhà Đường trong lịch sử Trung Quốc tên gọi là Quách Tử Nghi.

Ông Phúc: là một vị quan liêm khiết, chính trực phục vụ cả 4 đời vua Huyền Tông, Túc Tông, Đại Tông, Đức Tông. Gia đình ông có ngũ đại đồng đường, con trai con gái đều thành danh chốn quan trường và kết duyên cùng các hoàng tử công chua. Sử sách và muôn dân nhớ về ông như một vị quan thanh liên, đức độ, không vi kỵ, công trạng hiển hách, được lòng người.

Ông Lộc là thừa tướng thời nhà Tấn, tên thật là Đậu Tử Quân.

Ông Lộc: là một viên quan tham, suốt một đời làm quan hưởng không biết bao nhiêu vàng bạc châu báu, của đút lót của kẻ nịnh thần, mua quan bán tước.. Mặc dù giàu có như vậy, ông lại không có cháu đích tôn. Ông vẫn than rằng: Lộc của ta để cho ai đây?

Ông Thọ là thừa tướng đời Hán, tên thật là Đông Phương Sóc.

Ông Thọ: ông quan niệm làm quan là phải lấy lộc, nhưng ông chỉ thích lộc của vua ban thưởng, quyết không nhận hối lộ, giữ tiếng là quan liêm. ông thọ đến 125 tuổi nên gọi ông là Ông Thọ.

Tượng Phật Bà Quan Âm

Phật bà quan âm là biểu hiện cho sự tu luyện khổ hạnh và lòng nhân từ bác ái phổ độ chúng sinh. Chính vì thế người được dân gian đặt cho biệt hiệu Đại từ Đại bi Quan thế âm bồ tát.

Người luôn bên cạnh, nhắc nhở, an ủi và đem lại nguồn vui, niềm tin cho những người dưới nhân thế. Không làm những việc xấu, có lỗi với tâm can.

Tượng Phật Di Lặc

Theo dân gian, người ta cho rằng hình ảnh Phật Di Lặc tươi cười, xung quanh là bầy trẻ thơ nô đùa, vui vẻ chính là hình ảnh mang lại niềm vui, hạnh phúc cho con người. Nhiều người còn cho rằng, để một bức tượng Di Lặc trong nhà sẽ mang đến may mắn, phúc lộc, sung túc, con cháu đề huề cho gia đình.

Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát

Trong kinh Phật dạy: dốc lòng niệm tụng Bồ Tát Địa Tạng hoặc lễ bái cúng dường hình tượng của Bồ Tát Địa Tạng thì xa lìa khổ não, không đọa ác đạo, thành tựu được 28 điều lợi ích.

Trời rồng hộ niệm, quả lành ngày thêm lớn, chứa góp nhân vô lượng. Không lui sụt đạo giác ngộ, áo cơm đầy đủ, không bị bệnh dịch, khỏi nạn lửa nước. Không có giặc hại, người thấy cung kính, quỷ thần hộ trì…

Tượng Phật Đạt Ma Sư Tổ

Ngài chính là người đã khai sáng ra môn Thiền công Trung Quốc và trực tiếp là người đặt tiền đề cho sự ra đời môn võ thiếu lâm tự. Đạt Ma đã từ bỏ cuộc sống nhung lụa, giàu sang để đi tu, nhờ khả năng giác ngộ cao, ngài đã trở thành vị tổ thứ 28 của nhà Phật, đi khắp nơi trên thế giới để truyền giáo Đạo phật, giúp những người đau khổ có thể hóa giải nỗi buồn đau, tin vào chính bản thân mình, tâm thấy tịnh hơn.

Bên cạnh đó công ty còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng

CHUYÊN CUNG CẤP TƯỢNG PHẬT ĐẸP – ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI CAMPUCHIA – CHẤT LƯỢNG 10 NĂM – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 Hotline: (+855)888824646

 Địa chỉ: 55B Street 122 ,Sangkat Phsar Depo 3 , Khan Toul Kok , Phnom Penh, Cambodia

Xem thêm : Công ty Việt chuyên cung cấp đồ thờ cúng giả cổ tại campuchia

Bài viết liên quan

Công ty sản xuất ấm trà tại quận Tân Phú tphcm

Công ty sản xuất ấm trà tại quận Tân Phú...

tinh dầu sả chính là chống muỗi, diệt muỗi?

Sử dụng tinh dầu sả có thể ngăn cản được...

Cửa hàng bán bộ ấm chén bát tràng bọc đồng cao cấp ở đâu ?

Việc tìm một cửa hàng bán bộ ấm chén bát...