Tinh dầu sả giá bao nhiêu, có mắc hay không ?

Tinh dầu sả giá bao nhiêu tiền?

Tinh dầu sả có tác dụng tốt đối với cuộc sống của con người, trở thành một nhu cầu cần thiết phục vụ cho sức khỏe sắc đẹp sống tốt hơn. Thông qua các phương tiện thông tin, thông qua các lợi ích chị em đã dùng, thực sự chứng minh tinh dầu sả là một trong các liệu pháp tự nhiên vừa đem lại kết quả tốt, vừa an toàn cho sức khỏe.

Bạn quan tâm : tác dụng của tinh dầu sả đối với con người như thế nào 

                           Tinh dầu sả có sử dụng được cho bà bầu

Nếu như bạn đang quan tâm tinh dầu sả bao nhiêu tiền, mua tinh dầu sả có mắc hay không hoặc muốn tham khảo bảng giá tinh dầu sả hãy nhớ đến Không Gian Gốm Bát Tràng – địa chỉ cung cấp tinh dầu sả nguyên chất 100%.

Đây là bảng báo giá tinh dầu sả của Không Gian Gốm :

Mua tinh dầu sả có mắc không? Mua tinh dầu sả ở đâu vừa chất lượng, giá vừa rẻ ??

Tinh dầu sả so với nhiều loại tinh dầu khác trên thị trường thực chất không mắc, tuy nhiên giá bán dao động khác nhau tùy đơn vị cung cấp cũng như thương hiệu tinh dầu sả hiện nay. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ cung cấp tinh dầu sả chất lượng .

Tuy nhiên, nếu như mua phải tinh dầu sả giá mắc hơn giá thực tế cũng đem đến nhiều sự phiền não cho chị em phụ nữ. Vậy nên để đảm bảo mua phải tinh dầu sả đúng giá, hãy chọn một nhà cung cấp tinh dầu sả với mức giá hợp lí, để làm được điều này bạn cần phải tham khảo giá tinh dầu sả trên thị trường mới có thể quyết định được .

Thành phần của tinh dầu sả gồm có gì ? thực sự tốt cho người dùng?

Thành phần chủ yếu của tinh dầu sả là tinh dầu ( dạng dưỡng chất của cây sả tồn tại dưới dạng chất lỏng) . Và điều tất nhiên là mỗi loại khác nhau thì hàm lượng và thành phần tinh dầu cũng khác nhau, trong đó:

– C. flexuosus: trong lá sả chứa đến 0,4% tinh dầu, axit geranic, citral, p. cymen, myrcen, methylheptenol, salicylat geranyl…

– C. martiniiStapf. var sofia thành phần chính là geraniol (70 – 90%), ở Việt Nam, Sả này di thực từ Ấn Độ cho tinh dầu vào thời kì ra hoa với hàm lượng 1,22-1,24%.

– C. narduschứa 1 – 2% tinh dầu, màu vàng nhạt, mùi thơm chanh, thành phần chủ yếu là: Citral (65 – 85%), geraniol (40%)…

– C. Pendulus là nguồn nguyên liệu lấy citral, hàm lượng citral là 83% trong tinh dầu.

+  Thành phần hóa học của tinh dầu sả bao gồm: Geranial (chiếm từ 33 – 49%); Citral (chiếm từ 60 – 86%); Geraniol (1.5 – 10%); Neral (chiếm từ 27 – 37%); và Geranyl acetate (từ 0 – 6%)

Tinh dầu sả Bát Tràng  mang lại hiệu quả như thế nào cho người dùng ?

♦ Tinh dầu sả Bát Tràng được sản xuất 100% từ nguyên liệu sả, không có lẫn tạp chất bằng quá trình chiếc suất dung môi hữu cơ.

Với những thành phần có trong tinh dầu sả Bát Tràng giúp :

♦ Tạo hương thơm dễ chịu cho người dùng đuổi muỗi, phòng chống sốt xuất huyết

♦ Dùng để massage thư giản và làm trắng da

♦ Dùng như liệu pháp hương thơm giải tỏa căng thẳng mệt mơi

♦ Là khắc tinh của côn trùng, bảo vệ bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe

♦ Dễ ngủ và đưa giấc ngủ sâu hơn

♦ Tinh dầu sả kích thích tuần hoàn máu

♦ Mới đây nhất : Tinh dầu sả còn có tác dụng giảm đau hiệu quả đồng thời cải thiện vấn đề về đường ruột

Cách phân biệt tinh dầu sả thật hay tinh dầu sả tổng hợp

Để phân biệt tinh dầu sả nguyên chất và tinh dầu sả tổng hợp, bạn chỉ cần dựa vào đặc tính bay hơi của tinh dầu sả là được. Nếu như nhỏ một giọt tinh dầu thật lên giấy, đợi cho tinh dầu bay hơi hết thì hoàn toàn không để lại dấu vết trên tờ giấy còn đối với tinh dầu sả tổng hợp, sau khi nay hơi sẽ để lại chấm tròn trên tờ giấy . Như vậy dựa vào đặc tính bay hơi của tinh dầu sả để có thể phân biệt đâu là tinh dầu sả thật, đâu là tinh dầu tổng hợp .

 

Tinh dầu sả Không Gian Gốm Bát Tràng 

Địa chỉ : Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Hotline : 02 8668 13683 

 

Bài viết liên quan
Công Ty sản xuất bát đĩa sứ xương hàn quốc tại Bà Rịa Vũng Tàu

Công Ty sản xuất bát đĩa sứ xương hàn quốc tại Bà Rịa Vũng Tàu

Xu thế hiện nay,  người tiêu dùng tại Bà Rịa...

Lộc bình Phúc Đức gốm Bát Tràng

Lộc bình Phúc Đức – Bộ đôi cho gia đình sung túc và bình an

Lộc bình Phúc Đức là một loại vật phẩm có...