Tìm mua bình đựng gạo gốm sứ Bát Tràng – Bình đựng gạo 15kg

Trước khi tìm lọc thông tin về nhu cầu sử dụng bình đựng gạo 15kg cho đến 30kg đa số khách hàng quan tâm hàng đầu chính là chọn một nơi để mua bình đựng gạo thật tốt và có mức giá phù hợp.Vì cho đến thời điểm hiện tại không chỉ tại các cửa hàng uy tín mà tại chính các chợ lề đường khách hàng đều dễ dàng mua được.Vân đề là liệu có được đảm bảo cho người tiêu dùng hay không?

Địa chỉ mua bình đựng gạo,bình đựng gạo 15kg
Địa chỉ mua bình đựng gạo,bình đựng gạo 15kg

Địa chỉ mua bình đựng gạo gốm sứ, bình gạo 15kg

Tại TPHCM một trong những thành phố lớn tại Việt Nam bạn có thể mua được bình đựng gạo gốm sứ đặc biệt bình đựng gạo 15kg mà bạn đang tìm kiếm với mức giá vô cùng rẻ.Không Gian Gốm là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp phân phối về dòng gốm sứ Bát Tràng cao cấp.Đảm bảo 100% là hàng chuẩn được sản xuất bằng chất liệu chính gốm sứ Bát Tràng.Với hàng chục mẫu mã về dòng bình đựng gạo gốm sứ với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp cho khách hàng lựa chọn

Địa chỉ cụ thể:

 ⇒ 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

 ⇒ 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

 ⇒ 06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

 Liên hệ ngay sđt 0912 992 544

Bạn đã nghĩ tới việc tác hại sử dụng bình đựng gạo 15kg bằng gốm sứ nhiễm chì kém chất lượng

♦ Trong khi các báo đài và các nhà khoa học đang ra sức cảnh báo chì có khả năng tích tụ trong cơ thể và gây hại cho sức khỏe thì trên thị trường hiện vẫn có rất nhiều mặt hàng nhiễm chì bày bán công khai . Đặc biệt chính tại những bình đựng gạo 15kg bằng gốm sứ hiện tại đang được bán hàng loạt trên thị trường tại các chợ lề đường rất nhiều.

Bình gạo gốm sứ vẽ màu,bình đựng gạo 15kg
Bình gạo gốm sứ vẽ màu,bình đựng gạo 15kg

♦ Theo thống kê của bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ , trên thị trường hiện có tới 80% những bình đựng gạo bằng gốm sứ( bình gạo 15kg) có nguồn gốc xuất xứ từ trung quốc hoặc không rõ nguồn gôc . nhưng điều đặc biệt những sản phẩm này đều gắn mác của các nước tây âu như Đức , pháp… và đánh vào tâm lý người tiêu dùng việt rõ ràng nhất là bát đĩa gốm sứ với nhãn mác bát đĩa gốm sứ Nhật với giá cao ngất ngưỡi . Và điều đáng nói là những sản phầm này đều có hàng lượng chì vượt mức quy định . có kha năng gây nguy cơ nhiểm độc chì cao cho người tiêu dùng.

Bình đựng gạo gốm sứ tài lộc hoa đào,bình đựng gạo 15kg
Bình đựng gạo gốm sứ tài lộc hoa đào,bình đựng gạo 15kg

♦ Ngoài ra , chì còn được sử dụng làm men tráng cho lớp võ bọc bên ngoài giúp cho sản phẩm bóng đẹp hơn . khi chì sâm nhập vào cơ thể con người ảnh hưởng đến hệ thần kinh , máu , gây nhiễm độc nặng , thậm chí tử vong . Đối với trẻ nhỏ nếu bị nhiễm độc chì nặng sẽ gây ra suy hô hấp , trí não chậm phát triển , chân tay teo nhỏ . sự thiếu hiểu biết về lựa chọn sản phẩm bát đĩa không rõ nguồn gốc bị nhiễm chì vô tình sẽ khiến cho con bạn và gia đình gặp rất nhiều vấn đề rắc rối về sức khỏe.

Nhưng đáng lo ngại , là chúng ta rất khó phát hiện bát đĩa nào nhiễm chì vì những sản phẩm bị nhiểm chì không có những dấu hiệu nào rõ ràng để chúng ta nhận biết .Và tránh nhầm lẫn gây họa vào thân bạn nên đến cơ sở uy tín để chọn mua bình đựng gạo chất lượng uy tín.

bình đựng gạo 15kg
bình đựng gạo 15kg

  Dấu hiệu khi bị nhiễm chì:

♦ người đau đầu chóng mặt thỉnh thoảng buồn nôn thường là nôn khan . người mệt mỏi không muốn ăn gì . thỉnh thoảng có triệu chứng của bệnh huyết áp thấp
♦  Đau nhức xương khớp , mỏi tay chân , suy giảm trí nhớ có thường hay quên , người chậm chạp . sự hoạt bát bị suy giảm rõ rệt
♦ Đối với trẻ em thì cực kỳ nguy hiểm , hàm lượng chì tỷ lệ nghịch với sự phát triển của trí não , nhiễm chì nặng khiến bé đần độn , kém phát triển . còn nếu nhiễm chì nặng sẽ có biểu hiện sốt cao và nguy cơ dẫn đến tử vong.

Tôi nhắc đến thông tin những bình đựng gạo nhiễm chì độc nhằm mục đích giúp cho bạn có thể tránh mua phải những bình đựng gạo kém chất lượng .Những điều tưởng chừng sẽ khiến cho các chị em nội trợ phất lờ nhưng nó sẽ khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng xấu chính vì sử dụng phải bình đựng gạo kém chất lượng.Bạn nên quan tâm và hãy là khách hàng thông minh lựa chọn đúng sản phẩm tốt cho gia đình.Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Bài viết liên quan
Chưng hoa Tết đẹp

Hoa chưng Tết đẹp – Thủ thuật nhà nhà nên biết

Hoa chưng Tết đẹp mang lại không khí tươi mới...

Top 5 rượu ngâm tốt cho sức khỏe - Rượu đặc sản nổi tiếng

Top 5 rượu ngâm tốt cho sức khỏe – Rượu đặc sản nổi tiếng

Các loại rượu ngâm nếu tiêu thụ một lượng lớn...

[ Giải đáp ] Loại nồi đất nào có thể nấu trên bếp từ ?

[ Giải đáp ] Loại nồi đất nào có thể nấu trên bếp từ ?

[ Giải đáp ] Loại nồi đất nào có thể...