Tại sao nên chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng dùng cho gia đình bạn?

Gốm sứ Bát Tràng đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Biết thì chỉ biết đên vậy thôi, cũng có thể rất nhiều người  chỉ mới nghe qua chứ chưa thật sự tìm hiểu một cách kĩ càng. Vậy chúng có gì đặc biệt so với những loại gốm khác, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết “ tại sao nên chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu” dưới đây nhé.

Bộ bát đĩa Bát Tràng đẹp
Bộ bát đĩa Bát Tràng đẹp

Xem thêm >>  Những bộ bát đĩa bát tràng đẹp nhìn là thích

Bát đĩa Bát Tràng từ lâu được mệnh danh là an toàn cho cơ thể điều này có đúng như vậy không? Câu trả lời sẽ có ngay sau khi mấy câu hỏi dưới đây được lý giải.

  1. Để có bộ bát đĩa Bát Tràng như ngày nay thì phải sản xuất như thế nào?

Bát đĩa Bát Tràng khác hẳn với các dòng sản phẩm gốm khác, dĩ nhiên đã nói là khác thì các bạn đừng khỏi ngạc nhiên  khi chúng khác ngay từ quá trình sản xuất đấy! Làng nghề truyền thống tại Việt Nam rất nhiều, nhưng đâu đâu cũng biết về làng gốm Bát Tràng bởi sự độc đáo có tiếng lâu đời của gốm nơi đây. Hầu hết các sản phẩm làm ra đều được làm thủ công, bạn có tin không? Không tin thì có thể đến ngay và tìm hiểu làng nghề này.

Bộ bàn ăn Bát đĩa Bát Tràng cao cấp
Bộ bàn ăn Bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Bước vào làng hoa thì các bạn sẽ được ngập tràn những màu sắc rực rỡ của rất nhiều loài hoa, còn đặt chân tới làng gốm Bát Tràng các bạn sẽ bị thu hút bởi rất nhiều mẫu mã được làm hoàn toàn  từ gốm như: phin pha cà phê, bát đĩa, ấm trà … và có cả tranh gốm sứ. Một điều đặc biệt nêu để ý một chút các bạn có thể chiêm ngưỡng gốm Bát Tràng xuất khẩu đẹp được đem vào trang trí tại các nhà hát lớn.

Bấy nhiêu đó, đủ gây ấn tượng mạnh với mọi người rồi chứ? Với người chưa sử dụng thì chắc chắn sẽ bị thu hút ngay từ khi nhìn thấy, còn những người đã sử dụng qua rồi họ đánh giá rất cao sản phẩm gốm xuất khẩu và cứ thế tiếp tục ủng hộ và sử dụng các sản phẩm gốm được làm bằng tay này.

Bộ catalogue Bát đĩa nhà hàng cao cấp
Bộ catalogue Bát đĩa nhà hàng cao cấp

Bát đĩa sứ Bát Tràng là một trong những thành phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn nhất của mọi người bởi tính thông dụng và an toàn của chúng. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế chứng kiến quy trình tạo ra một sản phẩm vừa thẩm mỹ vừa chất lượng phải trai qua rất nhiều bước. Cụ thể phải mất 8 – 10 bước để thực hiện thành phấm.

Hiện nay Bát Đĩa Bát Tràng cũng đang được những nhà hàng lựa chọn cho mình vì tính độc đáo và đẹp mắt của nó , Sử dụng Bát đĩa Bát Tràng cho nhà hàng , tạo phong cách riêng , độc đáo hơn

Vì sao Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng lại an toàn như vậy ?

Đầu tiên các bạn phải biết tiêu chí mà bát đĩa Bát Tràng nhắm tới: Nói không với các nguyên liệu có hại, có chứa các chất hóa học, chất chì hay những nguyên liệu độc hại khác mục tiêu chính vẫn là bảo vệ người tiêu dùng.

bộ bát đĩa Bát Tràng Việt Nam
bộ bát đĩa Bát Tràng Việt Nam

Tiếp theo, gốm Bát Tràng luôn đảm bảo về độ dày dặn kết hợp với chất sứ tạo nên một thành phẩm vô cũng chắc chắn. (Không lo vỡ, thời gian sử dụng được lâu tiết kiệm được khá nhiều chi phí thì quả là có rất nhiều ưu điểm).

Cuối cùng là gốm Bát Tràng đã khẳng định được tên tuổi của mình mình không chỉ trong nước mà ngay cả thị trường quốc tế

Một số mẹo giúp bạn  chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng tốt?

Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm, bởi sự đa dạng về mẫu mã…  họ sợ không biết sử dụng loại nào thì tốt và thích hợp nhất. Yên tâm, các bạn chỉ cần tìm hiểu một số mẹo sau đây:

  • Nguồn gốc sản phẩm ở đâu, sản xuất được lâu chưa?
  • Kích thước, màu sắc, kiểu dáng có thật sự phù hợp với không gian mà bạn sử dụng hay không?
  • Có bảo hành hay không?

Gốm Bát Tràng rất đa dạng về mẫu mã cùng từ đó mà giá cả cũng hoàn toàn khác nhau một phần do quy trình sản xuất, chất liệu khi dùng để tạo ra các loại đó khác nhau. Nhưng có thể nói, mức giá các sản phẩm cũng khá phù hợp với người việt Nam của chúng ta.

Không phải sản phẩm nào cũng được nung chín rồi đem ra thị trường mới thật sự chất lượng đâu nha, mà đảm bảo với các bạn rằng trước khi đem nung rồi các công đoạn in logo … thành phẩm của chúng ta cúng đã rất tỉ mỉ 1 cách chau chuốt nhất. Các khâu kỹ thuật, thực hiện vẫn được tuân thủ rất nghiêm ngặt và đảm bảo 1 điều  khi tới tay người tiêu dùng thì sản phẩm đó thật sự tốt và đẹp mắt nhất.

Sử dụng và ủng hộ hàng Việt có xuất xứ và các quy trình sản xuất rõ ràng, cũng là một cách ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe quý giá của bản thân chúng ta.  Vậy giờ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Tại sao nên chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng chưa? đúng không nào! Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sởhhữu cho mình một bộ sản phẩm gốm sứ xuất khẩu chất lượng từ hình thức cho đến nội dung.

Công ty gốm sứ Bát Tràng chính là cầu nối để khách hàng có được những bộ bát đĩa Bát Hàng chính hãng hài lòng nhất

Vậy bạn đã biết mua bát đĩa bát tràng ở đâu chất lượng chưa? Bạn không cần phải đến trực tiếp làng gốm Bát Tràng hay đến các trung tâm, cửa hàng gốm sứ , chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chọn cho mình những bộ sản phẩm phù hợp với gia đình mình , chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp cho bạn.

Nguồn bài viết:  Tại sao nên chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng dùng cho gia đình bạn?

Bài viết liên quan

Bát đĩa cao cấp mua ở đâu ? giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Đối với mỗi gia đình thì bộ bàn ăn,  Bát...

Nên chọn bát dĩa Nhật hay Bát dĩa Bát Tràng ?

  Đâu phải cứ bát dĩa Nhật mới là đồ...