Quà trung thu đẹp – Ly sứ, cốc sứ in hình

Bộ quà Trung Thu gốm sứ 2023 – Trăng Yêu Thương

Tết trung thu không chỉ là dịp lễ tiết đặc biệt dành tặng những món quà thể hiện tình cảm với người thân, gia đình, thầy cô mà Đêm rằm còn giây phút lãng mạn cùng người bạn thương yêu nhất dưới ánh trăng. Một bộ quà trung thu gốm sứ Trăng Yêu Thương dành cho Bố mẹ, Ông bà hay cho chính bạn là món quà ngọt ngào nhất hàng năm. Cùng Không gian gốm điểm mặt những bộ quà trung thu gốm sứ 2023  đẹp và ý nghĩa nhé.

Bộ quà trung thu 2023 – LY ,CỐC SỨ IN HÌNH

Hiện tại cửa hàng Không Gian Gốm chúng tôi có nhận đặt in logo hình ảnh trên ly cốc sứ .Nhân dịp trung thu bạn có thể đặt in hình hoặc logo trên ly cốc sứ chắc chắn sẽ rất ý nghĩa.Quà tặng thay một lời cảm ơn đối với những nhân viên có công đối với công ty trong suốt một thời gian dài gắn bó.

Ly sứ in logo là giải pháp quà tặng 2023
Ly sứ in logo là giải pháp quà tặng 2023
Quà trung thu đẹp - Ly sứ, cốc sứ in hình
Quà trung thu đẹp – Ly sứ, cốc sứ in hình
Quà trung thu đẹp: ly sứ in logo
Quà trung thu đẹp: ly sứ in logo
Ly sứ in hình làm quà tặng người thân dịp Trung Thu
Ly sứ in hình làm quà tặng người thân dịp Trung Thu

Bộ quà trung thu 2023 – LY ,CỐC SỨ TRÁNG MEN IN HÌNH

Bạn có thể dùng để tặng cho bạn bè người thân sẽ giúp cho mọi người đến gần nhau hơn.Với những bộ ly cốc sứ in hình tại Không Gian Gốm mang đến cho mọi nhà một mùa trung thu ấm áp một cách trọn vẹn.

Quà trung thu đẹp - Ly sứ, cốc sứ in hình
Quà trung thu đẹp – Ly sứ, cốc sứ in hình

Còn rất nhiều mẫu mã ly cốc sứ in hình hiện đang được trưng bày tại tất cả hệ thống chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm.Cùng trải nghiệm những bộ ly cốc sứ in hình dùng làm quà tặng trong dịp trung thu 2023 này bạn có thể đển trực tiếp cửa hàng để tham khảo.Bạn sẽ bất ngờ với những họa tiết trang trí trên ly cốc sứ cực kỳ bắt mắt.

Tham khảo thêm:  7 bộ quà tặng trung thu độc đáo đầy ý nghĩa trong dịp trung thu sắp đến gần .

Quà tặng trung thu độc đáo 2018
Quà tặng trung thu độc đáo 2023

Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp quà trung thu giá gốc, quà trung thu số lượng lớn cho doanh nghiệp, quà trung thu cho nhân viên, quà trung thu cho khách hàng/đối tác. Nhận đặt hàng số lượng lớn nhỏ quà trung thu theo yêu cầu, quà trung thu in logo.

Cam kết sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng chất lượng được chọn lọc kĩ càng từ bàn tay người nghệ nhân, mang đến cho bạn và gia đình những món quà trung thu độc đáo và ý nghĩa. Hệ thống kho hàng và chi nhánh có mặt trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển quà đến các doanh nghiệp kịp thời và nhanh chóng. Xuất hóa đơn đỏ dễ dàng, đặt quà trung thu tại Không gian gốm Bát tràng giúp tiết kiệm đến 40% chi phí, giá bán sỉ tốt nhất so với thị trường.

Bài viết liên quan
quà tặng mùa trung thu 2017, bộ ấm trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017

Quà trung thu cho nhân viên nên chọn mua quà gì thích hợp nhất ?

Trung thu là dịp lễ tiết đặc biệt dành cho...

bộ quà tặng trung thu 2018 được bán tại hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng - Việt Nam. xem chi tiết giá và cách thức mua hàng theo thông tin bên dưới bạn nhé

Trung thu nên tặng quà gì cho bạn bè – Quà Trung Thu Gốm Sứ 2018

Trung thu đến rồi, là hội bạn thân thì không...