Quà Trung Thu Đẹp 2018 Tặng Người Thân Yêu

Tết trung thu bắt nguồn từ rất lâu đời cho đến ngày nay. Không chỉ ở Việt Nam mà hầu hết các nước Á Đông đều có lễ hội trung thu, ở nhiều nước như Trung Hoa, Singapore còn xem đó như ngày lễ lớn. Ông bà ta khi xưa cứ đến ngày rằm tháng tám hàng năm đều tổ chức bữa cổ thịnh soạn ăn mừng mùa gặt hái. Các thức quà bánh không thể thiếu như đèn lồng giấy bồi, trái cây, cốm, bánh nướng được bày biện và trang trí rất đẹp. Mọi người sẽ dành tặng nhau những món quà có ý nghĩa mang lại may mắn, hạnh phúc. Cho đến ngày nay, trung thu đã trở thành một ngày lễ trọng đại trong năm. Người Việt ta vẫn giữ lại các phong tục truyền thống khi xưa, đặc biệt là tặng quà cho nhau ngày trung thu. Mùa trung thu năm nay, Không gian gốm Bát Tràng và bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa mang đến những bộ quà trung thu đẹp 2018 tặng người thân yêu. Bộ quà bánh được thiết kế chỉnh chu, chất lượng đảm bảo sẽ là một bất ngờ nho nhỏ dành cho bạn và gia đình.

Tham khảo thêm những bộ quà tặng trung thu

Quà Trung Thu Ý Nghĩa Cho Người Thân, Gia Đình

Quà Trung Thu Đẹp 2018 Cho Trẻ Nhỏ

Bên cạnh những chiếc đèn lồng xanh đỏ, năm nay bạn hãy dành tặng cho bọn trẻ một bất ngờ đặc biệt khác mọi năm. Chiếc ống tiết kiệm gốm sứ đủ mọi kiểu dáng mà bọn trẻ thích nhất hay những bộ tượng gốm sứ ngộ nghĩnh kèm bánh trung thu yến sào sẽ khiến mùa lễ năm nay thêm nhiều màu sắc.

Quà Trung Thu Đẹp 2018 Cho Trẻ Nhỏ
Quà Trung Thu Đẹp 2018 Cho Trẻ Nhỏ

 

Bộ thú gốm sứ quà tặng trung thu cho bé 2018
Bộ thú gốm sứ quà tặng trung thu cho bé 2018

Quà Trung Thu Đẹp 2018 Cho Vợ Chồng

Cặp đôi vợ chồng có thể dành tặng cho nhau bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng, chất liệu gốm sứ nổi tiếng được chế tác thủ công tại làng nghề. Những bộ ấm trà có nhiều mẫu phù hợp sở thích từng người.

Quà Trung Thu Đẹp 2018 Tặng Người Thân Yêu
Quà Trung Thu Đẹp 2018 Tặng Người Thân Yêu

Quà Trung Thu Đẹp 2018 Cho Ông Bà Bố Mẹ

Với các bậc tiền bối có công ơn sinh thành, không gì tuyệt vời bằng một món quà vừa hữu dụng vừa có tính nghệ thuật. Bộ quà ấm trà men rạn là cách để bạn thể hiện lòng hiếu thảo và biết ơn người cha người mẹ đã mang bạn đến thế giới này.

Quà tặng trung thu 2018 - Bộ ấm trà man rạn bọc đồng cao cấp
Quà tặng trung thu 2018 – Bộ ấm trà man rạn bọc đồng cao cấp

Đến ngay cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng, vẫn còn hàng trăm mẫu quà tặng đẹp đang chờ bạn dành tặng người thân yêu mùa trung thu 2018

==>  Bảng giá bộ quà tặng trung thu 2018 – Ấm trà gốm sứ đẹp bát tràng

Bài viết liên quan

Quà Trung Thu Cho Người Yêu 2018

Mùa lễ năm nay bạn đã chọn món quà trung...

mua quà tặng trung thu 2017

Mua Quà Tặng Trung Thu 2018 Cho Mẹ và Bé

Mùa trung thu này bạn đã chuẩn bị món quà...

Quà trung thu 2018 - Gốm sứ quà tặng mới lạ , độc đáo

Quà trung thu 2018 – Gốm sứ quà tặng mới lạ , độc đáo

Trung thu là tết đoàn viên, là thời gian đẹp...