Chọn quà tết cho khách hàng – Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Đối với dịp quan trọng như mùa tết nguyên đán 2019, bạn và quý doanh nghiệp, công ty nên ưu tiên lựa chọn các món quà tặng mang tính lịch sự, tính thẩm mỹ cao, có giá trị lâu dài và được nhiều người ưa thích. Doanh nghiệp có thể tham khảo chọn quà tết cho khách hàng với đa dạng các sản phẩm quà tặng gốm sứ như: ấm chén trà, bộ bát đĩa, tô chén sứ, ly sứ, cốc sứ, tách trà, tách café, bình hoa, lọ hoa, đèn tinh dầu, tượng trang trí tài lộc, tượng phong thủy, tranh gốm sứ phong thủy, đồ gốm sứ gia dụng rẻ đẹp, gốm sứ trang trí nhà cửa… Các bộ quà tặng gốm sứ từ lâu vẫn luôn là niềm yêu thích của nhiều người, đặc biệt dành cho những đối tượng có gia đình. Hay những người yêu thích nghệ thuật gốm sứ, yêu thích đồ gốm.

Tại sao nên chọn quà tết cho khách hàng – quà tặng gốm sứ Bát tràng cao cấp giá sỉ?

Tặng quà tết 2019 là một thói quen và cũng là một nét đẹp của người Việt chúng ta. Món quà tết ý nghĩa thể hiện sự trân trọng đối với người nhận quà. Ở các doanh nghiệp trong nước, quà tết cho khách hàng – những món quà tri ân tuy không nhiều nhưng đủ để thể hiện sự quan trọng của một bộ phận khách hàng trung thành. Chính các khách hàng này sẽ là nền tảng xây dựng sự phát triển của công ty về sau.

Chọn quà tết cho khách hàng - Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Chọn quà tết cho khách hàng – Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Chọn quà tết cho khách hàng in logo mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

Quà tết cho khách hàng 2019 gốm sứ in logo là các bộ quà tặng tết mà doanh nghiệp có thể lựa chọn dành tặng cho các khách hàng, đối tác hay khách làm ăn. Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh, cách thức tiếp thị online ngày càng mạnh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng không nên bỏ lỡ kênh tiếp thị trực tiếp, quảng bá thương hiệu sản phẩm hay thương hiệu công ty qua hình thức quà tặng in logo.

Chum đựng rượu – quà tặng 2019 đẹp

Phong phú với hơn 1000 bộ sản phẩm quà tết cho khách hàng – ưu đãi cho doanh nghiệp năm 2019

Chọn quà tết cho khách hàng in logo dịp cuối năm không giống như việc chọn quà tặng trong các chương trình hay kênh khuyến mãi. Doanh nghiệp bạn thường hay đặt hàng quà tặng in logo như túi xách, balo, mũ nón, bút, sổ, cặp da, áo mưa… sử dụng như một cách thức kích thích mua hàng, quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, đối với dịp quan trọng như mùa tết nguyên đán 2019, bạn và quý doanh nghiệp, công ty nên ưu tiên lựa chọn các món quà tặng mang tính lịch sự, tính thẩm mỹ cao, có giá trị lâu dài và được nhiều người ưa thích.

Chọn quà tết cho khách hàng - Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Chọn quà tết cho khách hàng – Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Để tìm được món quà tết cho khách hàng ưng ý nhất năm nay

Món quà tết cho khách hàng phải hội đủ các yếu tố lịch sự, thẩm mỹ, bền đẹp, được các khách hàng đánh giá cao. Gợi ý cho bạn và quý doanh nghiệp nên tham khảo qua các mẫu quà tết in logo – quà tết gốm sứ rẻ đẹp, chất lượng từ xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng. Các bộ quà tặng gốm sứ từ lâu vẫn luôn là niềm yêu thích của nhiều người, đặc biệt dành cho những đối tượng có gia đình. Hay những người yêu thích nghệ thuật gốm sứ, yêu thích đồ gốm.

Chọn quà tết cho khách hàng - Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Chọn quà tết cho khách hàng – Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh các yếu tố “đắt” trên thì lựa chọn quà tết cho khách hàng – quà tặng gốm sứ, doanh nghiệp bạn có thể cắt giảm bớt một phần chi phí đáng kể trong dịp cuối năm nay.

Chọn quà tết cho khách hàng - Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Chọn quà tết cho khách hàng – Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Xem thêm:
>>> Gợi ý các bộ quà tặng gốm sứ Bát tràng cao cấp rẻ đẹp

>>>Tìm mua quà tết độc đáo 2019 – cửa hàng quà tết đẹp Sài Gòn

Đặt mua quà tết cho khách hàng – quà tặng gốm sứ giá sỉ tại TPHCM

Bạn và quý doanh nghiệp, công ty có dự định chọn mua quà tết cho khách hàng, quà tặng tết công nhân viên, quà lưu niệm cho đối tác… Đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline. Hoặc bạn có thể để lại thông tin liên hệ, yêu cầu, mức ngân sách quà tặng theo form. Chúng tôi sẽ liên hệ vơi bạn trong thời gian sớm nhất.

Xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ – công ty cung cấp quà tặng mùa tết 2019 chuyên các mặt hàng quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng công ty, quà tết cho khách hàng, quà tặng in logo giá rẻ, quà tặng đại hội, quà tặng theo chương trình… với đa dạng các sản phẩm quà tặng gốm sứ như: ấm chén trà, bộ bát đĩa, tô chén sứ, ly sứ, cốc sứ, tách trà, tách café, bình hoa, lọ hoa, đèn tinh dầu, tượng trang trí tài lộc, tượng phong thủy, tranh gốm sứ phong thủy, đồ gốm sứ gia dụng rẻ đẹp, gốm sứ trang trí nhà cửa…

Tham khảo các bộ ấm chén Bát Tràng đẹp quà tết 2019:
https://langgombattrang.vn/bo-am-tra-dep/

Địa chỉ mua quà tặng tết 2019

Showroom1 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong , Quận 7 , Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showroom 5 : 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng khác sau đây:

Chum sành ngâm rượu bát tràng
Chum sành ngâm rượu bát tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp
Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp
Bình hút lộc - quà tặng tết giá trị
Bình hút lộc – quà tặng tết giá trị

Bài viết liên quan