Quà tết 2018 tại TPHCM – Cung cấp quà tết gốm sứ Bát Tràng

Món quà tết 2018 đạt tiêu chuẩn phải hội đủ các yếu tố lịch sự, thẩm mỹ, bền đẹp, được các khách hàng đánh giá cao. Gợi ý cho bạn và quý doanh nghiệp nên tham khảo qua các mẫu quà tết in logo – quà tết gốm sứ rẻ đẹp, chất lượng từ xưởng sản xuất gốm sứ Bát Tràng. Các bộ quà tặng gốm sứ từ lâu vẫn luôn là niềm yêu thích của nhiều người, đặc biệt dành cho những đối tượng có gia đình. Hay những người yêu thích nghệ thuật gốm sứ, yêu thích đồ gốm. Bạn đã có dự định mua bộ quà tặng tết ý nghĩa như thế nào trong dịp tết Mậu Tuất năm 2018 sắp đến hay chưa? Nếu chưa có dự định gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu quà tết đẹp từ gốm sứ Bát Tràng nhé.

Tại sao bạn nên chọn quà tết 2018 – quà tết gốm sứ Bát Tràng giá sỉ?

Quà tết 2018 – quà tặng gốm sứ là món quà dịp tết hay và ý nghĩa nhất mà quý công ty dành tặng cho nhân viên, quà tặng tết cho khách hàng hay quà tặng độc đáo cho đối tác. Ngoài ra, những món quà tết gốm sứ in logo thương hiệu đẹp chất lượng còn có thể là phương tiện PR, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hay công ty bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Quà tết 2018 tại TPHCM - Cung cấp quà tết gốm sứ Bát Tràng
Quà tết 2018 tại TPHCM – Cung cấp quà tết gốm sứ Bát Tràng

Mua quà tết 2018 tại Sài Gòn – Da dạng mẫu mã và chủng loại

Quà tết 2018 gốm sứ đa dạng mẫu mã, mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng làm quà tặng, quà khuyến mãi, kích thích mua hàng, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ. Ngoài ra, quà tết 2018 gốm sứ còn có tính thiết thực và khá hữu dụng trong đời sống. Hầu hết các khách hàng hay người tiêu dùng đều thích các món quà tặng gốm sứ đẹp. Tiêu biểu như các món quà tết gốm sứ bát tràng, ấm trà sứ, ly cốc sứ, bộ bát đĩa, chén dĩa bàn ăn, đèn tinh dầu…

Bạn đã có dự định mua bộ quà tặng tết ý nghĩa như thế nào trong dịp tết Mậu Tuất năm 2018 sắp đến hay chưa? Nếu chưa có dự định gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu quà tết đẹp từ gốm sứ Bát Tràng nhé.

Quà tết 2018 tại TPHCM - Cung cấp quà tết gốm sứ Bát Tràng
Quà tết 2018 tại TPHCM – Cung cấp quà tết gốm sứ Bát Tràng

Các mẫu quà tết 2018 mới nhất đã có mặt tại showroom gốm sứ Bát Tràng

Các bộ quà tết 2018 gốm sứ với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả phù hợp với từng loại nhu cầu khác nhau của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với mức giá chỉ tầm 150.000đ đến 200.000đ cho một bộ quà tặng tết hoàn chỉnh, đã bao gồm hỗ trợ chi phí in ấn logo thương hiệu. Bạn và các quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua quà tết 2018 có thể tham khảo các thể loại quà tết gốm sứ sau đây:

>> Quà tết gốm sứ ấm trà rẻ đẹp lịch sự cho công nhân viên

>> Bộ ấm trà tử sa, ấm chén trà gốm sứ cao cấp trang trọng

>> Quà tết bộ bát dĩa bàn ăn đầy đủ gốm Bát Tràng độc đáo

>> Các bộ chén đũa tô thố sứ trắng, chén đũa vẽ hoa văn hoa lá đẹp sang trọng

>> Quà tết 2018 bộ ly cốc gốm sứ hiện đại

>> Quà tặng ly cốc sứ in logo thương hiệu công ty

>> Gốm sứ quà tặng trang trí bình hoa, lọ hoa đẹp nhiều kích cỡ

>> Gốm sứ gia dụng thiết thực như đèn xông tinh dầu, tượng trang trí tài lộc

>> Quà tết tiếp khách khay đựng bánh mứt gốm sứ tráng men độc đáo

>> Và còn hàng trăm mẫu quà tặng tết gốm sứ độc đáo khác bạn có thể tham khảo thêm trên website của chúng tôi hoặc đến xem trực tiếp tại showroom.

Quà tết 2018 tại TPHCM - Cung cấp quà tết gốm sứ Bát Tràng
Quà tết 2018 tại TPHCM – Cung cấp quà tết gốm sứ Bát Tràng

Tham khảo các bộ ấm chén Bát Tràng đẹp quà tết 2018:
https://langgombattrang.vn/bo-am-tra-dep/

Cửa hàng cung cấp quà tặng gốm sứ Bát tràng giá sỉ tại Sài Gòn năm 2018

Các doanh nghiệp lựa chọn đúng địa chỉ đặt mua quà tặng tết trong năm 2018 Mậu Tuất sẽ nhận được kha khá các hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Từ khâu thiết kế hình ảnh sản phẩm, in ấn logo, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khâu vận chuyển, giao hàng. Chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và quý doanh nghiệp trong mùa tết 2018 năm nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gốm sứ nói chung và cung cấp quà tặng gốm sứ nói riêng. Công ty Quà tặng gốm sứ tại Sài Gòn sở hữu các xưởng sản xuất gốm sứ chính chủ cho nên các sản phẩm quà tặng gốm sứ không qua tay trung gian hay thương lái, đảm bảo mức giá xuất xưởng tốt nhất cho khách hàng.

 

Xem thêm:
>>> Gợi ý các bộ quà tặng gốm sứ Bát tràng cao cấp rẻ đẹp

Bài viết liên quan