Quà tặng Tết Tây cho sếp tại Tphcm

Tết Tây tặng quà gì cho sếp?

Trong cuộc đời chúng ta đều có những mốc thời gian quan trọng đáng được ghi nhớ, được sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Trong suốt hành trình của quá trình đó, không ít lần chúng ta thể hiện tình cảm của mình bằng những món quà có ý nghĩa gửi đến những người thân yêu, những anh em bạn bè và những người chúng ta quen biết.

Nếu như lúc nhỏ, tặng quà cho thầy cô cha mẹ, lớn lên xíu nữa là biết mua quà tặng anh em bạn bè thì khi ta trưởng thành, bước chân vào xã hội để đi làm, mối quan hệ giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa cấp trên và cấp dưới cũng quan trọng không kém.

Có nhiều người vẫn đắn đo rất nhiều trong việc lựa chọn một món quà tặng sếp nhân dịp Tết Tây như thế nào để có thể “ lấy lòng sếp” nhưng không phải là những thứ xa xỉ mà vẫn hết sức ý nghĩa. Dưới đây là những gợi ý hay ho cho những ai muốn mua quà tặng Tết Tây ý nghĩa dành cho sếp của mình.

Gợi ý quà tặng Tết Tây cho sếp

Quà tặng Tết Tây cho sếp là món quà gián tiếp thể hiện sự hiểu biết và ăn ý của bạn và sếp như thế nào, vậy nên món quà cũng dựa vào hoàn cảnh, khả năng của người tặng quà.

Món quà tặng Tết Tây cho sếp giá trị vật chất và tinh thần lớn

Lục bình làm quà tặng Tết Tây cho sếp

Nếu như bạn đang suy nghĩ nên chọn món quà tặng nào để làm quà tặng Tết Tây cho sếp của mình thì những đôi lục bình gốm sứ Bát Tràng là một trong các gợi ý hay ho, đương nhiên món quà tặng này vừa có ý nghĩa tinh thần lại có giá trị vật chất và là món quà đảm bảo sếp của bạn sẽ thích ngay từ khi nhận được chúng.

Quà tặng Tết Tây cho sếp tại Tphcm

Lục bình là vật phẩm có giá trị đối với nhiều người, là thú chơi xa xỉ của những bậc đại gia và nó mang một ý nghĩa : là đôi song bình thu hút tiền tài, cải thiện vận may của gia chủ. Hơn hết, đây còn là một sản phẩm thủ công gốm sứ của Bát Tràng nổi tiếng bao đời nay. Lục bình làm quà tặng Tết Tây cho sếp là một gợi ý hay ho nhất, tuy nhiên giá trị của chúng rất cao nên không phải ai cũng đủ khả năng tặng cho sếp của mình. Mỗi một đôi lục bình lại mang một ý nghĩa khác nhau như : lục bình tứ quý, lục bình Tùng Công, Lục Bình Rồng Phượng, Lục Bình Phúc Đức……..

Quà tặng Tết Tây cho sếp tại Tphcm

Tranh gốm treo tường làm quà tặng Tết Tây cho sếp

Bên cạnh lục bình gốm sứ thì tranh là một một món quà tặng Tết Tây cho sếp rất ý nghĩa. Nếu biết cách treo tranh trang trí phù hợp với phong thủy và cảm thụ của thị giác thì ngôi nhà sẽ tạo được một không gian thoải mái ấm cúng và còn tạo ra phong thủy may mắn. Việc treo tranh là một nghệ thuật, nó thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân.

Quà tặng Tết Tây cho sếp tại TphcmĐây là dịp để bạn có thể “ lấy lòng” sếp của mình bằng sự thấu hiểu. Tranh tặng sếp thông thường là những bức tranh thể hiện sự may mắn, tinh thần vui vẻ lạc quan như tranh Tứ quý cát tường, tranh cá, tranh chữ……

Quà tặng Tết Tây cho sếp tại Tphcm Những món quà tặng Tết Tây cho sếp không xa xỉ nhưng chứa đựng ý nghĩa

Để cảm mến và thể hiện tấm lòng của nhân viên đối với người lãnh đạo, dìu dắt của mình thì cái tâm là chính vậy nên việc lựa chọn những món quà giá trị vừa nhưng lại rất ý nghĩa

Bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng và độc đáo

Một trong những món quà khi nhắc đến quà tặng Tết Tây cho sếp có thể kể đến những bộ ấm chén Bát Tràng đầy ý nghĩa. Đây là vật dụng gần gũi và là món đồ dùng không thể thiếu của sếp mỗi ngày, dùng để mời trà khách khứa và nhất là trong các cuộc hội họp quyết định những vấn đề quan trọng của công ty.

Quà tặng Tết Tây cho sếp tại Tphcm

Chọn một bộ ấm trà chất lượng với thiết kế độc đáo như bộ ấm chén trà Tử Sa Bát Tràng sẽ là món quà tặng độc đáo mà bạn dành tặng cho sếp của mình.

Quà tặng Tết Tây cho sếp tại Tphcm

Bộ bát dĩa Bát Tràng sang trọng cho bữa ăn chất lượng

Người ta nói : đứng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ, vậy nên khi lựa chọn quà tặng cho người phụ nữ đứng sau sếp của mình là một tuyệt chiêu lấy lòng sếp rất hoàn hảo.

Quà tặng Tết Tây cho sếp tại Tphcm

Còn nếu như sếp của bạn là phụ nữ thì còn gì tuyệt vời hơn nữa ? Những bộ bát dĩa tinh tế và chất lượng từ gốm sứ Bát Tràng chính là lựa chọn tinh tế và đầy thấu hiểu của bạn dành cho sếp của mình. Nó không còn đơn giản là một món quà của cấp dưới tặng cấp trên, của đồng nghiệp tặng đồng nghiệp mà nó thể hiện sự quan tâm của những người thân trong gia đình với nhau, quan tâm từ sức khỏe miếng ăn. Tấm lòng của bạn như thế, sếp nào nỡ chối từ ?

Quà tặng Tết Tây cho sếp tại Tphcm

Lưu ý gì khi tặng quà tết Tây cho sếp ?

Tặng quà Tết Tây cho sếp hay tặng quà cho bất kỳ ai cũng đều cần lưu ý tránh những điều sau đây :

Nếu muốn tặng lục bình làm quà tặng cho sếp, hãy tham khảo những bài viết và ý nghĩa của lục bình  để chọn được một cặp lục bình phù hợp nhất.

Món quà tặng là tâm ý của người tặng quà, tuy nhiên nên kiểm tra các món quà tặng thật cẩn thận trước khi mua hoặc chuyển chúng đi như vậy mới đảm bảo việc sơ xuất, hư hỏng không xảy ra.

Nếu có thời gian, hãy tham khảo những món quà tặng và tìm hiểu ý nghĩa của chúng nhiều hơn nữa trước khi tặng quà.

Món quà tặng Tết Tây cho sếp nên được đáp ứng các yếu tố sau đây : hãy chọn những món quà ý nghĩ về cả vật chất lẫn tinh thần, có thể sử dụng được

Mua quà tặng Tết Tây cho sếp ở đâu ?

Nếu như bạn đã tham khảo và hài lòng với những món quà tặng Tết Tây cho sếp và mong muốn tặng chúng cho sếp của mình, hãy liên hệ với Không Gian Gốm Bát Tràng :

Số 21 Cộng Hòa, P.04, Q. Tân Bình, Tp.HCM  

Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q,07, Tp.HCM  

Tại Không Gian Gốm, bên cạnh những món quà tặng ý nghĩa, còn rất nhiều món quà tặng ý nghĩa khác để bạn lựa chọn cho sếp của mình nhân ngày Tết Tây.

 

 

Bài viết liên quan
Xưởng sản xuất ấm trà tử sa làm quà tặng tại Đồng Nai

Xưởng sản xuất gốm sứ quà tặng theo yêu cầu tại tphcm

Sản xuất gốm sứ làm quà tặng >> quà tặng...

Tổng hợp những mẫu tranh ốp tường đẹp được yêu thích tại Không Gian Gốm

Các dòng tranh ốp tường đẹp từ làng Bát Tràng...

Cành mận rừng Tây Bắc đẹp đôc lạ như thế nào?

Cành mận rừng Tây Bắc đẹp độc lạ như thế nào?

Cành mận rừng Tây Bắc là một loài hoa rừng...