Quà Tặng Cho Đối Tác Cần Lưu Ý Điều Gì? – Quà Trung Thu 2017

Vào mỗi dịp trung thu về, truyền thống tặng quà trung thu luôn được các doanh nghiệp quan tâm nhất. Bên cạnh việc chọn quà trung thu tặng cho nhân viên, chọn quà tặng cho đối tác dịp trung thu cũng quan trọng không kém. Đối với những người làm kinh doanh, đối tác luôn là những cộng sự quan trọng, góp phần xây dựng nên sự hưng thịnh cho doanh nghiệp của bạn. Dịp tết trung thu đoàn viên là cơ hội để doanh nghiệp bạn thể hiện sự cảm ơn dành cho đối tác đã gắn bó cũng như thể hiện thành ý hợp tác lâu dài sau này. Việc chọn lựa món quà tặng cho đối tác để gây ấn tượng, điều cần nhất là bỏ một chút tâm tư, lòng thành vào. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện được sự xem trọng của doanh nghiệp bạn dành cho đối tác.

quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Chọn quà tặng cho đối tác cũng là một nghệ thuật

Chọn Quà Tặng Cho Đối Tác Cần Lưu Ý Những Gì?

Dù đối tác của doanh nghiệp bạn là ai, tầm ảnh hưởng của họ đối với doanh nghiệp bạn ít hay nhiều thì khâu lựa chọn quà trung thu cho đối tác vẫn nên được lưu tâm nhất. Để chọn được một món quà trung thu phù hợp cho từng đối tượng khác nhau, doanh nghiệp phải xem xét trên nhiều khía cạnh. Các yếu tố ảnh hưởng nội vi bên trong như nguồn tài chính, ngân sách tặng quà, truyền thống tặng quà của doanh nghiệp. Đồng thời  doanh nghiệp cũng phải xét đến yếu tố bên ngoài như giá cả chung trên thị trường, xu hướng quà tặng cho đối tác hay chính văn hóa của nơi đối tác của bạn làm việc, sinh sống.

quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Văn hóa và lối sống ảnh hưởng nhiều đến chọn lựa quà tặng

Mua Quà Tặng Đối Tác Nước Ngoài Hay Đối Tác Trong Nước

Văn hóa tặng quà của mỗi quốc gia có thể có những điểm tương đồng và khác nhau. Chẳng hạn như đối với người Nhật, điểm đặc trưng của con người và đất nước họ chính là sự tỉ mỉ và tinh tế trong cuộc sống. Họ đề cao tinh thần yêu nước và giá trị vô hình của món quà nhiều hơn là hình thức bên ngoài.

Tôi từng làm việc với một khách hàng lớn người Nhật, ông ta bay sang Việt Nam thăm công ty của tôi và tặng cho chúng tôi những quyển sổ có in hình Pokemon với thái độ rất nghiêm túc và chân thành. Điều đặc biệt ở món quà không nằm ở chỗ nó đáng giá bao nhiêu mà những quyển sổ đấy, theo điều tra của chúng tôi đó là hàng số lượng có hạn, chỉ  bán tại Nhật (Sale in Japan only). Nét đẹp văn hóa của họ rất đáng cho chúng ta học hỏi.

quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Người Nhật chuộng những món quà tinh tế và truyền thống

Vậy nên để chọn quà tặng cho đối tác, trước tiên phải xác định văn hóa sống của họ. Món quà xa xỉ cũng không so được với món quà thể hiện được thành ý và sự tôn trọng lẫn nhau – điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ làm ăn

Quà Tặng Đối Tác Nữ Hay Đối Tác Nam

Giới tính cũng là một biến số không thể bỏ qua khi chọn quà tặng cho đối tác. Các đối tác nữ thường có sở thích trang trí nơi làm việc, chăm chút cá nhân. Cho nên những món quà phù hợp nhất có thể là những vật trang trí xinh xắn, bày trên bàn làm việc hay vật dụng cá nhân nhỏ hàng ngày.

Còn với đối tác nam, nên ưu tiên tặng những món đồ hữu dụng như tách trà, cà phê, cũng có thể là bút kí tên…

quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Đối tác nữ thích những món quà trang trí đẹp

Tuổi Tác Cũng Khá Quan Trọng

Dựa vào các độ tuổi khác nhau, sở thích của con người cũng thay đổi. Có thể chia đối tác của doanh nghiệp bạn thành 2 độ tuổi khác nhau rõ rệt, từ dưới 35 tuổi và trên 35 tuổi. Độ tuổi dưới 35 thường quan tâm những món quà được thiết kế đẹp, tinh tế, đúng xu hướng thị trường.

Khác với họ là những người đối tác ở độ tuổi trên 35, họ sẽ ưu tiên hơn với những món quà mẫu mã trang nhã, sang trọng, có thể sử dụng được thay vì chỉ để trang trí.

quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Quà trung thu cho đối tác – Bộ bình rượu men cổ sang trọng Bát Tràng

Gợi Ý Những Bộ Quà Tặng Cho Đối Tác
Gây Ấn Tượng Mùa Trung Thu 2017

Chọn được món quà tặng cho đối tác mùa trung thu 2017 quả là dễ mà khó. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn còn đang vân phân, hãy để Không gian gốm Bát Tràng gợi ý cho bạn những bộ quà tặng trung thu mới nhất phù hợp với từng đối tác khách hàng của bạn nhé.

quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Bộ quà trung thu 2017 – Bộ cốc gốm sứ 4 chiếc kèm bánh trung thu yến sào cao cấp – Nhiều mẫu lựa chọn
quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Bộ quà tặng Ấm trà tử sa nâu đất kèm bánh trung thu thích hợp làm quà cho đối tác
quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Bộ quà tặng tách trà kiểu Anh sang trọng kèm bánh

Xem video giới thiệu các mẫu quà tặng trung thu 2017 mới nhất

Mua quà tặng cho đối tác giá sỉ tốt nhất chỉ từ 200,000đ/ bộ gồm sản phẩm gốm sứ Bát tràng kèm bánh trung thu cao cấp yến sào Khánh Hòa

Chọn đơn vị cung cấp quà trung thu uy tín, chất lượng, giá gốc tốt nhất thị trường

Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp:

cung cấp quà trung thu giá sỉ cho doanh nghiệp, bộ quà trung thu 2017

Cam kết sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ( langgombattrang.vn/) chất lượng được chọn lọc kĩ càng từ bàn tay người nghệ nhân, mang đến cho bạn và gia đình những món quà trung thu độc đáo và ý nghĩa. Hệ thống kho hàng và chi nhánh có mặt trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển quà đến các doanh nghiệp kịp thời và nhanh chóng. Xuất hóa đơn đỏ dễ dàng, đặt quà trung thu tại Không gian gốm Bát tràng giúp tiết kiệm đến 40% chi phí, giá bán sỉ tốt nhất so với thị trường.

tặng quà trung thu cho đồng nghiệp

Bài viết liên quan
quà tặng bộ ấm trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017

Quà Tặng Bộ Ấm Trà Đẹp Bát Tràng , chất lượng

Đối với người mê trà, người thích uống trà hay...

trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu cho người yêu, quà trung thu 2017

Trung Thu Tặng Quà Gì Cho Người Yêu? ý nghĩa

Trong năm có nhiều dịp lễ tết để dành tặng...

mua bộ ấm trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017

Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng – Quà Trung Thu 2017

Một mùa trung thu mới lại về, dù bạn đang...