Quà Tặng Cho Đối Tác thì mua gì là tốt nhất ?

Vào mỗi dịp trung thu về, truyền thống tặng quà trung thu luôn được các doanh nghiệp quan tâm nhất. Bên cạnh việc chọn quà trung thu tặng cho nhân viên, chọn quà tặng cho đối tác dịp trung thu cũng quan trọng không kém. Đối với những người làm kinh doanh, đối tác luôn là những cộng sự quan trọng, góp phần xây dựng nên sự hưng thịnh cho doanh nghiệp của bạn. Dịp tết trung thu đoàn viên là cơ hội để doanh nghiệp bạn thể hiện sự cảm ơn dành cho đối tác đã gắn bó cũng như thể hiện thành ý hợp tác lâu dài sau này. Việc chọn lựa món quà tặng cho đối tác để gây ấn tượng, điều cần nhất là bỏ một chút tâm tư, lòng thành vào. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện được sự xem trọng của doanh nghiệp bạn dành cho đối tác.

quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Chọn quà tặng cho đối tác cũng là một nghệ thuật

Chọn Quà Tặng Cho Đối Tác Cần Lưu Ý Những Gì?

Dù đối tác của doanh nghiệp bạn là ai, tầm ảnh hưởng của họ đối với doanh nghiệp bạn ít hay nhiều thì khâu lựa chọn quà trung thu cho đối tác vẫn nên được lưu tâm nhất. Để chọn được một món quà trung thu phù hợp cho từng đối tượng khác nhau, doanh nghiệp phải xem xét trên nhiều khía cạnh. Các yếu tố ảnh hưởng nội vi bên trong như nguồn tài chính, ngân sách tặng quà, truyền thống tặng quà của doanh nghiệp. Đồng thời  doanh nghiệp cũng phải xét đến yếu tố bên ngoài như giá cả chung trên thị trường, xu hướng quà tặng cho đối tác hay chính văn hóa của nơi đối tác của bạn làm việc, sinh sống.

quà tặng cho đối tác, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu 2017
Văn hóa và lối sống ảnh hưởng nhiều đến chọn lựa quà tặng

Mua Quà Tặng Đối Tác Nước Ngoài Hay Đối Tác Trong Nước

Văn hóa tặng quà của mỗi quốc gia có thể có những điểm tương đồng và khác nhau. Chẳng hạn như đối với người Nhật, điểm đặc trưng của con người và đất nước họ chính là sự tỉ mỉ và tinh tế trong cuộc sống. Họ đề cao tinh thần yêu nước và giá trị vô hình của món quà nhiều hơn là hình thức bên ngoài.

Tôi từng làm việc với một khách hàng lớn người Nhật, ông ta bay sang Việt Nam thăm công ty của tôi và tặng cho chúng tôi những quyển sổ có in hình Pokemon với thái độ rất nghiêm túc và chân thành. Điều đặc biệt ở món quà không nằm ở chỗ nó đáng giá bao nhiêu mà những quyển sổ đấy, theo điều tra của chúng tôi đó là hàng số lượng có hạn, chỉ  bán tại Nhật (Sale in Japan only). Nét đẹp văn hóa của họ rất đáng cho chúng ta học hỏi.

Quà Tặng Cho Đối Tác thì mua gì là tốt nhất ?
Quà Tặng Cho Đối Tác thì mua gì là tốt nhất ?

Vậy nên để chọn quà tặng cho đối tác, trước tiên phải xác định văn hóa sống của họ. Món quà xa xỉ cũng không so được với món quà thể hiện được thành ý và sự tôn trọng lẫn nhau – điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ làm ăn

Quà Tặng Đối Tác Nữ Hay Đối Tác Nam

Giới tính cũng là một biến số không thể bỏ qua khi chọn quà tặng cho đối tác. Các đối tác nữ thường có sở thích trang trí nơi làm việc, chăm chút cá nhân. Cho nên những món quà phù hợp nhất có thể là những vật trang trí xinh xắn, bày trên bàn làm việc hay vật dụng cá nhân nhỏ hàng ngày.

Còn với đối tác nam, nên ưu tiên tặng những món đồ hữu dụng như tách trà, cà phê, cũng có thể là bút kí tên…

Quà Tặng Cho Đối Tác thì mua gì là tốt nhất ?
Quà Tặng Cho Đối Tác thì mua gì là tốt nhất ?

Tuổi Tác Cũng Khá Quan Trọng

Dựa vào các độ tuổi khác nhau, sở thích của con người cũng thay đổi. Có thể chia đối tác của doanh nghiệp bạn thành 2 độ tuổi khác nhau rõ rệt, từ dưới 35 tuổi và trên 35 tuổi. Độ tuổi dưới 35 thường quan tâm những món quà được thiết kế đẹp, tinh tế, đúng xu hướng thị trường.

Khác với họ là những người đối tác ở độ tuổi trên 35, họ sẽ ưu tiên hơn với những món quà mẫu mã trang nhã, sang trọng, có thể sử dụng được thay vì chỉ để trang trí.

 

Gợi Ý Những Bộ Quà Tặng Cho Đối Tác
Gây Ấn Tượng Mùa Trung Thu 2018

Chọn được món quà tặng cho đối tác mùa trung thu 2018 quả là dễ mà khó. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn còn đang vân phân, hãy để Không gian gốm Bát Tràng gợi ý cho bạn những bộ quà tặng trung thu mới nhất phù hợp với từng đối tác khách hàng của bạn nhé.

Quà tặng trung thu 2018 - Bộ ấm trà men rạn cao cấp
Quà tặng trung thu 2018 – Bộ ấm trà men rạn cao cấp

 

 

Quà tặng trung thu 2018 - Bộ ấm trà tráng men đẹp
Quà tặng trung thu 2018 – Bộ ấm trà tráng men đẹp

 

Xem thêm : Bảng giá bộ quà tặng trung thu 2018 – Ấm trà gốm sứ đẹp bát tràng

Chọn đơn vị cung cấp quà trung thu uy tín, chất lượng, giá gốc tốt nhất thị trường

Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp:

  • Quà trung thu giá sỉ tốt nhất thị trường
  • Quà Trung Thu biếu sếp 2018
  • Quà trung thu số lượng lớn cho doanh nghiệp
  • Quà trung thu cho nhân viên
  • Quà trung thu cho khách hàng/đối tác
  • Nhận đặt hàng số lượng lớn nhỏ quà trung thu theo yêu cầu, quà trung thu in logo

 

Địa chỉ cửa hàng Không Gian Gốm - chuyên quà trung thu giá tốt
Địa chỉ cửa hàng Không Gian Gốm – chuyên quà trung thu giá tốt

Cam kết sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ( langgombattrang.vn/) chất lượng được chọn lọc kĩ càng từ bàn tay người nghệ nhân, mang đến cho bạn và gia đình những món quà trung thu độc đáo và ý nghĩa. Hệ thống kho hàng và chi nhánh có mặt trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển quà đến các doanh nghiệp kịp thời và nhanh chóng. Xuất hóa đơn đỏ dễ dàng, đặt quà trung thu tại Không gian gốm Bát tràng giúp tiết kiệm đến 40% chi phí, giá bán sỉ tốt nhất so với thị trường.

 

Bài viết liên quan
Quà trung thu cho nhân viên nên chọn mua quà gì thích hợp nhất ?

Quà trung thu cho khách hàng có những gợi ý nào tốt ?

Một mùa trung thu nữa đang đến gần, người người...

quà trung thu 2018, quà trung thu cho doanh nghiệp, quà trung thu cho khách hàng, quà trung thu cho đối tác,

Quà Tặng Bộ Ấm Trà Đẹp Bát Tràng , chất lượng

Đối với người mê trà, người thích uống trà hay...

Trung thu nên tặng quà gì cho bạn bè - Quà Trung Thu Gốm Sứ 2018

Quà Trung Thu Cho Bạn Gái 2018 – Cặp Tách Trà Đẹp

Trong năm có rất nhiều dịp để người yêu nhau...