Những mẫu đèn xông tinh dầu được ưa chuộng nhất hiện nay

Tinh dầu thiên nhiên bước chân vào cuộc sống của con người như một lẽ tự nhiên, bởi chẳng ai cự tuyệt lại cái mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ làm cho tâm hồn mình thư thái đến độ yêu cuộc sống hơn, cảm nhận mỗi ngày là một niềm hạnh phúc khác nhau.

Góp phần không nhỏ để mùi hương trong không khí được lan tỏa nhanh chóng và đồng đều phân chia đến từng ngóc ngách của căn phòng, không thể nào thiếu đi những chiếc đèn  tinh dầu được. Đến cả những con số vô tri vô giác mà người ta còn cho là số đẹp số xấu huống hồ chi một chiếc đèn biết tỏa hương chúng ta lại không chọn ra những mẫu đèn được yêu thích nhất. Bạn là tín đồ của hương thơm?  Bạn thích sưu tầm những chiếc đèn xông tinh dầu để làm đẹp cho không gian sống của gia đình mình? Ban đã có cho mình những mẫu đèn xông tinh dầu đẹp nhất hiện nay chưa?

Công dụng thực tế của đèn xông tinh dầu là gì ?

Trước khi đến với những mẫu đèn xông tinh dầu đẹp mê ly, có phải chúng ta nên biết được thực chất công dụng của đèn xông tinh dầu là gì?

Đèn xông tinh dầu có tác dụng khuếch tán mùi hương trong không khí giúp :

  • Làm sạch không khí
  • Mùi hương lan tỏa đồng đều và nhanh chóng
  • An toàn khi sử dụng
  • Tốt cho da và tốt cho hệ thần kinh

Một số mẫu đèn xông tinh dầu được ưa chuộng nhất hiên nay

Đèn đốt tinh dầu nói chung bao gồm cả đèn xông tinh dầu bằng điệnđèn xông tinh dầu bằng nến – sản phẩm cao cấp của Bát Tràng với rất nhiều mẫu mã đa dạng như hình tròn, hình bầu dục, hình ovan, hình chữ nhật và các họa tiết hoa văn trang trí cũng đa dạng không kém.

Tất cả sản phẩm hầu hết được làm từ gốm sứ Bát Tràng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe , sử dụng lâu bền, không xảy ra các tình trạng hư hỏng hay dễ vỡ.

Mỗi ngày, theo sự phát triển của xã hội hiện đại các người nghệ sĩ gốm không ngừng phát huy và cải tiến đem đến cho người dùng nhiều mẫu đèn xông tinh dầu mới lạ hơn.

Mẫu đèn xông tinh dầu hình chữ

Đèn tinh dầu chữ lộc
Đèn tinh dầu chữ lộc

Mẫu đèn xông tinh dầu hình chữ thư pháp là một trong những mẫu đèn xông đươc nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn quán cà phê và thậm chí trong các thẩm mỹ viện cực kỳ ưa chuộng. Mẫu hình xông này là tác phẩm gốm sứ mang nét nghệ thuật cổ điển của gốm sứ, được người thợ gốm Bát Tràng sáng tạo dựa trên các nét đẹp về tinh hoa văn hóa dân tộc Việt. Với những mẫu đèn đốt bằng chữ như : hình chữ phúc – lộc – thọ, hình chữ nhẫn, hình chữ hạnh phúc, hình chữ thập…

đèn tinh dầu Bát Tràng
đèn tinh dầu Bát Tràng

Mỗi một bình xông tinh dầu được người dùng lựa chọn đều mang một ý nghĩa khác nhau. Nếu như phúc lộc thọ là biểu tượng của lời chúc, cầu may mắn thì đèn xông hình chữ nhẫn thể hiện cái cốt cách, tinh thần “ chịu thương chịu khó, cố gắng vượt qua gian khổ” của người Việt.

Đền xông tinh dầu hình con vật  : 

Bên cạnh các loại đèn xông tinh dầu hình cổ điển thì còn các loại đèn xông tinh dầu hình các con thú. Đối tượng sử dụng đèn xông tinh dầu không giới hạn, người lớn, trẻ em người già và mọi tầng lớp đều sử dụng được.

Mẫu đèn xông tinh dầu hình thú phù hợp cho không gian của những người trẻ, đặc biệt là phù hợp để vừa làm đèn trang trí vừa làm đèn ngủ biết tỏa hương trong phòng giành cho trẻ em.

Mẫu đèn xông tinh dầu cách điệu :

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng cách điệu là những mẫu đèn xông với nhiều hình dạng khác nhau. Bạn đã bao giờ thử nghĩ ra trong phòng làm việc, trong phòng khách, trong phòng ngủ, trong quán cà phê có để một bộ ấm trà nhưng không phải dùng để uống trà chưa? Không cần phải tượng tượng đâu, đến với các mẫu đèn xông tinh dầu cách điệu của Bát Tràng không phải chỉ là ấm trà mà bạn còn có thể bắt gặp được chậu hoa, một chiếc đèn lồng hay một chiếc bếp lò biết tỏa hương.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn xông tinh dầu được ưa chuộng, những mẫu đèn xông đẹp phải kể đến các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với nhiều mẫu mã tinh tế đường nét sắc sảo đạt được đỉnh cao về giá trị chất liệu, giá trị sử dụng và mang tính nghệ thuật cao.

Chúng tôi còn cung cấp đèn xông tinh dầu giá rẻ nhất cho khách hàng khi mua với số lượng lớn hãy liên hệ hotline để được tư vấn rõ hơn

Bài viết liên quan
Đèn xông tinh dầu bát tràng

Có nên sử dụng đèn xông tinh dầu tràm

Như chúng ta đã biết tinh dầu tràm có rất...

Đèn xông tinh dầu điện giá rẻ thấp nhất thị trường

Bạn đã biết đến spa hay những nơi cao cấp...

Sử dụng đèn xông tinh dầu có tốt cho sức khỏe không?

Hiện nay đèn xông tinh dầu không còn quá xa...