Những cặp lộc bình đẹp được người chơi ưa chuộng nhất

Lộc bình sứ Bát Tràng là một vật phẩm trong gia đình có ý nghĩa phong thuỷ và giá trị trưng bày cao. Vì thế để chọn được một cặp Lộc bình Bát Tràng đẹp và chính hiệu làng gốm Bát Tràng là rất khó.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ sáng Tạo Việt Nam – Nhà Sản xuất và phân Phối các sản phẩm lộc Bình Bát Tràng tận Gốc tại TP. HCM. Liên Hệ : 0912 992 544, Dc: 21 Cộng Hòa, F4 Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Chúng tôi cam kết :

 • Cung cấp lọ lộc bình Bát Tràng chính hãng
 • Giá tận gốc, chính sách vận chuyển ưu đãi tận ngỏ, tận nhà
 • Đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại.

Lộc bình Bát Tràng mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ, đồng thời là vật hút khí tốt, lưu giữ của cải, thu hút tiền tài và bảo vệ gìn giữ cho gia chủ. Có thể sử dụng lọ Lộc bình sứ Bát Tràng trong nhiều không gian khác nhau như phòng thờ, khách, phòng ngủ.

Bạn tham khảo thêm >> : Ý nghĩa phong thủy của lọ lộc bình, cách chọn lộc bình để thu hút tiền tài

cặp lộc bình vinh quy bái tổ
Cặp lộc bình vinh quy bái tổ

Sự phong phú và đa dạng của Lộc bình Bát Tràng nằm ở chất liệu men của nó cùng với những kỹ thuật chế tác trang trí tinh xảo. Tất cả đều được các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng thực hiện một cách thủ công, vi vậy đòi hỏi sự tập trung cao độ, tỉ mỉ trong chi tiết và con mắt thẩm mỹ mới có thể cho ra thành phẩm một lọ lộc bình Bát Tràng.

Hiện nay, gốm sứ Bát Tràng phổ biến trên cả nước, tại Showroom 21 Cộng Hoà, F4 Quận Tân Bình, TP. HCM trưng bày đầy đủ các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và các cặp Lộc bình Bát Tràng đẹp và tinh tế.

Những cặp lộc bình bát tràng đẹp được ưa chuộng tại Không Gian Gốm

Lộc bình men rạn đắp nổi chim công cao cấp

 

 • LỘC BÌNH BÁT TRÀNG NGŨ LONG THIÊN TỬ ĐẮP NỔI

Trong thế giới tâm linh và tín ngưỡng, hình tượng Con Rồng là hình ảnh thể hiện sự quyền lực, uy nghi , sức mạnh , biểu tượng của sự uy nghi. Trong văn hóa, hình tượng con Rồng được sử dụng trong các vật phẩm mang tính chất cao quý, thường được sử dụng trong các triều đại vua chúa, trên các vật phẩm như: áo long bào, chính điện, các công trình nghệ thuật

Trong các con số thì có số 5 và số 9 là những con số may mắn, thể hiện sự mạnh mẽ và nhiều năng lượng. Số 5 trong thuyết ngũ hành tương sinh. Ước mơ muôn đời của muôn người Việt là ngũ phúc tức phú, quý, thọ, khang, ninh (giàu, sang, sống lâu, mạnh khỏe và yên ổn). Hình tượng Ngũ Long chầu nguyệt thể hiện mong muốn mọi điều đạt đến sự hoàn mĩ nhất. Ánh trăng tròn vạnh, hình tròn biểu tượng cho sự tròn trịa,viên mãn nhất của con người. Thích hợp cho trưng bày ở đền, chùa, miếu, điện…

 

 • BỘ LỘC BÌNH BÁT TRÀNG TỨ QUÝ MEN LAM CAO CẤP VẼ CHI TIẾT

 

Dòng men lam cao cấp bao đời truyền lại của các thế hệ làng nghề cổ truyển gốm sứ Bát Tràng tạo nên một màu xanh huyền bí tuyệt diệu, càng công phu và giá trị hơn khi được các nghệ nhân khéo léo vẽ rất chi tiết trên chiếc lọ Bát Tràng to lớn này.

Trong quan niệm của người phương Đông, Bộ Tứ là biểu hiện của sự Đầy đủ, Vững chắc, Vĩnh cửu và Hạnh phúc. Người dân sử dụng biểu tượng Tứ Quý để trang trí trong nhà không có nghĩa chỉ để trang trí mà còn là để cầu mong sự may mắn. Đây là một nét rất đặc thù trong văn hoá Việt Nam nói riêng và văn hoá phương Đông nói chung. Tuỳ theo quan niệm, lối sống của người dân mỗi lúc, mỗi nơi, Tứ Quý lại được thể hiện bằng những cách thức riêng để làm phù hợp với các yếu tố lịch sử và văn hoá…

Bộ lộc bình Tứ Quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho con người, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống. Ngoài ra, bộ tranh tứ quý này còn là biểu tượng cho chí khí, cốt cách thanh cao, kiên cường của người quân tử.

Sản phẩm thích hợp để trang trí trong nhà, phòng khách, phòng thờ hoặc trưng bày ở sảnh công ty, phòng làm việc.

 

 • CẶP LỘC BÌNH BÁT TRÀNG CAO CẤP TÙNG HẠC DIÊN NIÊN

 

Cặp lộc bình vẽ tùng hạc diên niên
Cặp lộc bình vẽ tùng hạc diên niên

Được chế tác bằng chất men xanh bóng cao cấp cực kỳ bóng bẩy, bắt mắt và lung linh làm bừng sáng cả một không gian, cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng, đẳng cấp.

Tùng Hạc Diên Niên còn được gọi với nhiều tên khác như: Bách Hạc Quần Tùng, Song Tùng Bách Hạc, Tùng Hạc Đồng Xuân,…  Tùng Hạc Diên Niên là sự kết hợp hài hòa giữa Cây Tùng và Chim Hạc. Theo phong thủy, Tùng hạc diên niên là biểu tượng mạnh mẽ cho sức mạnh tràn đầy, trường thọ vô biên. Hình ảnh còn đem lại sự may mắn, bình an. Ngoài ra, các cảnh vẽ Tùng hạc diên niên dù trong khung cảnh nào cũng luôn xuất hiện ánh mặt trời đỏ rực tràn đầy sức sống. Điều đó tượng trưng cho may mắn và những điều tốt đẹp….

Sản phẩm thích hợp trưng bày ở : Phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh của công ty, đặt ở hai bên bàn thờ…

 • CẶP LỘC BÌNH BÁT TRÀNG TAM ĐA – PHÚC LỘC THỌ

Ông Phúc: Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống “phúc”).

Ông Lộc: Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán ônga Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với lục”, tay cầm “cái như ý” hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu được phát âm giống “lộc”).

Ông Thọ: Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

Bộ Tam Tiên Phúc Lộc Thọ mang nguyên khí của sao Lục, Bạch, Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái… Thích hợp nhất là đặt tại gian thờ tổ, gian thờ gia tộc, gian thờ gia đình,…

 

 • CẶP LỘC BÌNH PHÚC MÃN ĐƯỜNG

Với cặp lộc bình vẽ cuốn thư Phúc Mãn Đường men xanh tinh tế có ý nghĩa trong quan niệm cổ truyền của người Việt luôn đề cao chữ Phúc lên đầu, cầu phúc cũng là ước vọng đầu năm của mọi nhà,  vì thế vào dịp tết người ta thường treo tranh chữ phúc mãn đường trong nhà.

Chữ “Phúc” trong tiếng Hán Việt người miền Nam đọc là “phước”, người ngoài Bắc đọc là phúc, chữ “Phúc” trong giáp cốt văn là hình tượng hai bàn tay bưng hũ rượu đứng trước bàn thờ. Như vậy, chữ “Phúc” vốn được xem là điều tốt lành do cầu cúng mà có được. Theo đó:  “Phúc” có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”, thuận có nghĩa là từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt, không có gì trở ngại. Trên thuận trời đất, dưới thuận vua tôi, dưới nữa thuận cha mẹ, con cái, đời sống tinh thần và đời sống vật chất đều thuận lợi không có gì trắc trở, như vậy gọi là thuận, là “Phúc”.

Trong đạo phật có câu ” Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai” phúc không phải là thứ dễ có, dễ tìm mà do cách ăn ở, đối nhân xử thế tốt đẹp của mỗi người mà có đươc, trong quan niệm của người Việt ông bà thường răn dạy con cháu phải tích phúc, tích đức, hành thiện để tạo phúc cho con cháu sau này.

 3 chữ  “PHÚC MÃN ĐƯỜNG” ghép lại có nghĩa là:

Trời thêm ngày tháng, người thêm tuổi thọ

Xuân đầy trời đất, phúc lộc đầy nhà.

Thích hợp nhất để đặt lọ Lộc bình Bát Tràng Phúc Mãn Đường là tại không gian phòng thờ, phòng khách, phòng sinh hoạt của gia đình.

 

Ý nghĩa tranh các chép chơi trăng Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến, theo truyền thuyết nó được lựa chọn cho biểu tượng ý thức vươn lên trong cuộc sống. Trong tâm linh dân gian, ta còn gặp hình tượng cá chép là vật linh giúp con người giao hòa với đất trời, đó là hình ảnh táo quan cưỡi cá chép về trời ngày 23-12. Cá chép trong văn học còn được nhắc đến như “cá chép hóa rồng” hay cá chép “vượt vũ môn” thể hiện ý chí vươn lên  thỏa chí tiến thủ. Hình tượng cá chép trong tranh  kết hợp với một hình tượng quy ước tạo nên tính minh triết cho bức tranh. Đó chính là mặt trăng và bóng trăng soi đáy nước.

Để mua được những cặp lộc bình Bát Tràng đẹp được yêu thích hiện nãy bạn hãy đến cửa hàng bán lộc bình Bát Tràng  nếu bạn ở tp hcm chúng tôi cung cấp vận chuyển tận nơi,

Hình tròn của mặt trăng là biểu tượng của sự hoàn thiện, viên mãn của con người. Lời chú “Lý ngư vọng nguyệt” là sự minh chứng cho tính minh triết sâu sắc cho bức tranh này, qua biểu tượng tuyệt vời của nó.

TRẢI NGHIỆM, LỰA CHỌN, QUYẾT ĐỊNH, ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN

Sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ của Lộc bình Bát Tràng có thể rất nhiều. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái với việc chọn lựa cho mình những lọ Lộc bình Bát Tràng đẹp nhất, hợp phong thuỷ nhất và chi phí hợp lý.

Hãy để Công ty gốm sứ sáng taọ Việt Nam đồng hành cùng bạn trong việc chọn lựa những bộ Lộc bình sứ Bát Tràng đẹp nhất. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong kinh doanh sản xuất và cung cấp lọ Lộc bình sứ Bát Tràng, công ty gốm sứ sáng tạo Việt Nam luôn cam kết:

 • Sản phẩm chất lượng cao, không có lỗi.
 • Sản phẩm chính hiệu nguồn gốc làng gốm sứ thủ công truyền thống Bát Tràng.
 • Nhận làm lọ Lộc bình Bát Tràng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chính sách vận chuyển ưu đãi, tư vấn tận tình

Chúng tôi luôn khuyến khích sự trải nghiệm trực tiếp bằng con mắt thẩm mỹ của chính quý khách và cảm giác khi được sờ tận tay, nhìn tận mắt để cảm nhận được chất men và những đường nét tinh xảo trang trí trên lọ lộc bình.

———————————————

Showroom Gốm sứ Sáng tạo Việt Nam: 21 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Hotline: 0912 992 544 – 0838 100 559

Bài viết liên quan

Ý nghĩa của lục bình tứ quý trong phong thủy

Lục bình tứ quý luôn được giới chơi lục bình...