Nguyên nhân nào khiến cho Bát dĩa bị nhiễm độc chì ?

 

Cảnh báo về tình trạng bát dĩa nhiễm độc chì  hiện nay

Nguy hại của việc bát dĩa nhiễm độc chì đến sức khỏe con người?

Chì là loại nguyên tố kim loại nặng, được xếp vào hàng chất độc đối với cơ thể con người. Về lâu về dài, chì tác dụng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người gây ra các triệu chứng :

Ở trẻ em : nhiễm độc chì có thể gây ra hôn mê và tử vong, nếu có cơ hội được sống xót sau khi nhiễm độc trì cũng gây ra những biến chứng nghiêm trọng như còi xương và mất khả năng kiểm soát hành vi.

Ở người lớn : nhiễm độc chì có thể gây ra rối loan tiêu hóa, mất rí nhớ, đau bụng và táo bón, mất khả năng vị giác, để lâu sẽ gây ra tác hại không lường trước được.

Thực trạng ngày càng có nhiều người nhiễm độc chì , cả ở mức độ nặng và nhẹ. Bủa vây xung quanh chúng ta – những người tiêu dùng ( nhất là các bà nội trợ)  hàng ngày chính là câu hỏi “ lí do vì sao bát dĩa lại nhiễm độc chì?” cứ như vậy, liệu rằng sức khỏe của con người sẽ bị đe dọa đến mức độ nào?

Hãy chọn mua những bộ bát dĩa cao cấp không có chì để đảm bảo sức khỏe

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bát dĩa nhiễm độc chì là gì?

Dẫu biết là bát dĩa là một vật dụng quan trọng, tiếp xúc trực tiếp với con người và quyết định đến sức khỏe, chất lượng bữa ăn hằng ngày. Nhưng vì lợi nhuận, vì không có tình người, rất nhiều rất nhiều nơi buôn bán các sản phẩm bát dĩa không rõ nguồn gốc xuất sứ chứa kim loại chì ( do thêm vào trong quá trình chế tác sản phẩm để giảm chi phí và thời gian hoàn thành sản phẩm, tăng công suất và thành phẩm) .

Nguyên nhân không thể nào thay đổi, nhưng kết quả “ để tránh cho gia đình mình sử dụng phải Bát dĩa nhiễm độc chì” những bà nội trợ nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi lựa chọn, tốt nhất nên chọn mua các sản phẩm bát dĩa cao cấp, an toàn và chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Khuyến cáo nào để tránh xa các loại sản phẩm bát dĩa nhiễm độc chì

Hiện nay, nhằm thu về lợi ích, các con buôn không ngừng dùng những thủ đoạn gắn mác các sản phẩm gốm sứ, đặc biệt là Bát dĩa Trung Quốc thành các sản phẩm bát dĩa nhập khẩu, vì vậy với những người thiếu kinh nghiệm, không phân biệt rõ ràng thường sẽ có nguy cơ rất cao mua phải các sản phẩm bát dĩa nhiễm độc chì. Vậy nên để đảm bảo chất lượng,người tiêu dùng nên tìm mua sản phẩm “ bát dĩa chính hãng gốm sứ Bát Tràng tại cửa hàng uy tín và 100 % sản phẩm của Bát Tràng

+Nên chọn Bát dĩa nội địa loại bát dĩa cao cấp thay vì các sản phẩm Bát dĩa ngoại nhập bởi không ai chắc chắn trong đó có sự  trá hình nào hay không? Nếu không may mắn, bạn sẽ tiền mất và tật mang

+ sử dụng những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, có xuất sứ rõ ràng, kiểm tra được nguồn gốc dựa vào nguồn tin tin cậy.

Bát dĩa Bát Tràng có xuất sứ rõ ràng đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng

Ở đâu đâu cũng đầy bát dĩa nhiễm chì? Vậy tôi cần mua sản phẩm bát dĩa không bị nhiễm chì ở đâu ?

Một trong những người tiêu dùng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm bát dĩa không chứa chì sẽ chọn mua sản phẩm bát dĩa cao cấp tại cửa hàng chuyên cung cấp Bát dĩa Bát Tràng bởi những lí do sau đây :

+ hàng trăm năm qua, sản phẩm bát dĩa Bát Tràng được nhà nhà người người tin tưởng và được kiểm chứng không hề chứa kim loại chì, chất lượng sản phẩm đi chung với danh tiếng của làng nghề gốm truyền thống hàng bao đời nay.

+ so với các sản phẩm bát dĩa ngoại nhập thì sản phẩm bát dĩa Bát Tràng an toàn và có mức giá thành tương đối hơn nhưng nguy cơ bị sản phẩm hàng nhái, hàng giả, gốm sứ Trung Quốc rất thấp.

Đây là 2 địa chỉ quen thuộc và được những bà nội trợ truyền tai nhau khi lựa chọn các sản phẩm bát dĩa nói không với nhiễm độc chì chia sẻ. Khách hàng có thể tham khảo và đến tận nơi để chiêm ngưỡng trọn bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp, 100% chính hãng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình.

số 21 Cộng Hòa, P04. Tân Bình TP.HCM 

SỐ 21 Nguyễn Văn Linh. P Tân Phong, Q.07. Tp.HCM

Đừng để sự tiết kiệm không đúng chỗ của mình làm nguy hại đến sức khỏe của những người thân yêu, đừng vì cái lợi trước mắt mà lựa chọn những bộ bát dĩa nhiễm độc chì rồi nhận những căn bệnh không mong muốn.

Vấn đề miếng ăn, giấc ngủ quyết định đến chất lượng cuộc sống và cả công việc, học hành. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi nói không với bát dĩa nhiễm độc chì mà hãy gật đầu với bát dĩa Bát Tràng cao cấp đẹp, giá rẻ hiện nay. 

 

Bài viết liên quan

Địa chỉ Mua bộ Bát đĩa Bát Tràng đẹp tại T.p HCM

Bộ bát đĩa Bát Tràng cũng giống như các loại...