Nên chọn bát dĩa Nhật hay Bát dĩa Bát Tràng ?

 

Đâu phải cứ bát dĩa Nhật mới là đồ tốt? Đâu phải bát dĩa Bát Tràng – hàng nội địa là không chất lượng?

Quan niệm sai lầm của rất nhiều người, cứ phải đồ nào tốt là đồ đó được cộp – mác hàng xuất khẩu nhất là các loại bát dĩa sử dụng trong bữa ăn hàng ngày hiện nay. Khi cuộc sống ngày càng chú trọng về vấn đền miếng ăn giấc ngủ, người ta có xu hướng tìm đến các sản phẩm bát dĩa phục vụ cho nhu cầu ẩm thực  phải đảm bảo các tiêu chí : chất lượng, đẹp mắt rồi mới quan tâm đến giá thành. Rồi mặc nhiên bát dĩa Nhật được cho là loại bát dĩa cao cấp nhất hiện nay, là loại tốt nhất nhưng người tiêu dùng quên mất một điều : sản phẩm bát dĩa cao cấp, bát dĩa Bát Tràng của Việt Nam kia chẳng thua kém ở điểm nào cả. Đừng quên rằng, sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng của chúng ta cũng là hàng xuất khẩu đi các nước khác đó thôi. Nếu bạn chưa ngắm qua những bộ Bát dĩa cao cấp đẹp nhất hiện nay thì thật lãng phí cuộc sống mà

Bộ bát dĩa cao cấp Bát Tràng vừa sang trọng vừa tốt cho sức khỏe

Những lí do khiến bạn nên chọn Bát dĩa Bát Tràng thay vì chọn bát dĩa Nhật?

Quan điểm cá nhân về lựa chọn sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt đời sống của mỗi người sẽ khác nhau căn cứ vào quan niệm về : chất lượng, thẩm mỹ …. Và trong việc chọn bát dĩa Nhật hay bát dĩa Bát Tràng cũng vậy, không thể khẳng định được nên chọn bộ bát dĩa nào, không nên chọn loại nào. Nhưng trước khi lựa chọn một bộ bát dĩa, khách hàng nên cân nhắc kỹ để tìm ra một bộ sản phẩm phù hợp và tâm ý nhất. Trong khi so về chất lượng, mẫu mã, giá thành sản phẩm bát dĩa Bát Tràng chẳng kém cạnh bát dĩa Nhật một chút nào.

Bát dĩa Bát Tràng chất lượng tốt

Bát dĩa Bát Tràng là sản phẩm Bát dĩa được sản xuất từ làng Gia Lâm Hà Nôị – một địa danh hẳn là người Việt ai cũng biết nó nổi tiếng về sản phẩm gốm sứ thủ công. Bát dĩa Bát Tràng được tạo nên từ chất đất sét bình, công đoạn tạo nên sản phẩm bát dĩa hoàn toàn bằng tay nên đảm bảo chất lượng, không nhiễm độc, nhiễm chì gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Sản phẩm bát dĩa Bát Tràng đa dạng mẫu mã và họa tiết

Mỗi một quốc gia sẽ có nét văn hóa phong tục tập quán riêng biệt, trong phong cách thường thức ẩm thực của người Việt cũng có những nét riêng biệt. Chính vì vậy, thay vì sử dụng các bộ sản phẩm bát dĩa Nhật, hãy cảm nhận những bộ bát dĩa Bát Tràng đa dạng màu sắc, mẫu mã, phù hợp với nét đẹp truyền thống Việt và lựa chọn được các bộ bát dĩa cho gia đình mình những bữa ăn trọn vẹn hương vị

Bộ bàn ăn sen xanh Bát Tràng

 

Bộ bát dĩa hoa dây Bát Tràng

 

Bát dĩa Bát Tràng có mức giá phù hợp với tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao

So với mức giá của các sản phẩm ngoại nhập, Bát dĩa Bát Tràng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Một ví dụ nhỏ cơ bản : So sánh giữa một chiếc bát ăn cơm của sản phẩm bát dĩa Nhật có thể lên đến 100.000/1 chiếc trong khi mỗi một bát cơm trong bộ bàn ăn cao cấp của Bát Tràng có mức giá dao động từ 32.000 cho đến 40.000.

Mẫu mã và màu sắc cũng như chất lượng của hai sản phẩm ngang bằng nhau. Ngoài ra, bát dĩa Bát Tràng còn có lợi thể phù hợp với nét thuần phong mỹ tục và phong cách cổ truyền của người Việt. Nếu đem so sánh, bạn cũng chọn bát dĩa Bát Tràng chứ? Còn với sự khảo sát của tôi hơn 2/3 những người được hỏi và nhất là các bà nội trợm họ đáp rằng : tôi chọn Bát dĩa Bát Tràng.

Đối với những nhà hàng kinh doanh, sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng vừa đem lại lợi ích về kinh tế lại mang đến nét sang trọng và đặc sắc của chính người Việt, góp phân quảng bá ẩm thực dân tộc thuần phong mỹ tục là điều đáng trân trọng và ủng hộ.

Mẹo chọn bộ bát dĩa Bát Tràng phù hợp với không gian phòng bếp cho các bà nội trợ

+ Khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bát dĩa Bát Tràng, hãy liên hệ với những cửa hàng chuyên cung cấp bát dĩa Bát Tràng uy tín và chất lượng hiện nay. Gợi ý cho bạn 2 địa chỉ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chia sẻ.

+ Lựa chọn bộ bát dĩa Bát Tràng phù hợp với không gian kiến trúc của phòng ăn hoặc của nhà hàng mà bạn kinh doanh nên đến trực tiếp của hàng để xem xét sản phẩm một cách chắc chắn và tha hồ lựa chọn được mẫu bát dĩa có khả năng kích thích thần kinh vị giác của bạn khi nhìn thấy chúng .

+ Đừng tìm mua các sản phẩm bát dĩa cao cấp hay bát dĩa Bát Tràng nhưng được chào bán với giá rẻ. Nếu không có kinh nghiệm nhìn sản phẩm, tốt nhất chỉ nên chọn mua tại cửa hàng bát dĩa Bát Tràng chính hãng.

Tổng hợp các mẫu Bát dĩa Bát Tràng đẹp nhất hiện nay :

Bài viết liên quan

Bộ Bát dĩa cao cấp Bát Tràng được bán ở đâu?

  Nếu bạn đã vượt qua được nổi băn khoăn...

Cung cấp bát đĩa đẹp dành cho nhà hàng khách sạn cao cấp

Bát đĩa đẹp dành cho nhà hàng khách sạn luôn...