Mách bạn mua tinh dầu sả ở đâu vừa tốt vừa rẻ – tinh dầu sả nguyên chất

Có bao nhiêu loại tinh dầu sả trên thị trường ?

Tinh dầu sả được người dùng yêu thích bởi những công dụng tuyệt vời của nó, vậy nên ngày càng có nhiều người tìm mua tinh dầu sả phục vụ cho các nhu cầu của cuộc sống. Tuy vậy, tinh dầu sả chỉ là tinh dầu sả được chế biến từ cây sả, là dạng lỏng của những dưỡng chất đậm đặc có trong cây sả. Để mua được loại tinh dầu sả vừa tốt vừa rẻ lại là điều không dễ dàng.

Muốn mua được tinh dầu sả tốt bạn cần phải phân biệt được các loại tinh dầu sả trên thị trường

Nên chọn loại tinh dầu sả nguyên chất

Tinh dầu sả nguyên chất là loại tinh dầu được chưng cất sản xuất nguyên chất 100% không pha các chất khác hoặc được làm theo nguyên tắc tổng hợp tinh dầu

⇔  tinh dầu sả nguyên chất đảm bảo chất lượng và đem lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Thông thường nếu chỉ dùng phương pháp như nhìn hay ngửi  đều không thể phân biệt được đâu là tinh dầu nguyên chất hay đâu là tinh dầu không nguyên chất hết. Vậy nên, để có thể chọn được loại tinh dầu sả nguyên chất, cần phải tìm được địa chỉ cung cấp chuyên tinh dầu sả nguyên chất uy tín chất lượng mới đảm bảo.

Mách bạn địa chỉ cung cấp tinh dầu sả và tốt vừa rẻ lại uy tín chất lượng

Một trong những địa chỉ cung cấp tinh dầu sả uy tín và được nhiều người giới thiệu có thể kể đến thương hiệu tinh dầu sả của Không Gian Gốm Bát Tràng

Không Gian Gốm Bát Tràng là thương hiệu tinh dầu sả uy tín nhất hiện nay với các tiêu chí được người tiêu dùng đánh giá cao :

 Chất lượng tinh dầu sả đảm bảo 100% tinh dầu nguyên chất

Được phân phối sỉ và lẽ với mức giá tốt cho khách hàng

Mẫu mã bắt mắt, chất lượng uy tín

Được sản xuất theo q uy trình sạch an toàn đảm bảo cho người dùng

⇒  Có thể bạn quan tâm : Mua tinh dầu sả theo lít có an toàn hay không ? 

Bảng báo giá tinh dầu sả của Không Gian Gốm cho khách hàng tham khảo

Tinh dầu sả tại Không Gian Gốm được sản xuất như thế nào ? quy trình có thực sự an toàn hay không ?

♦ Đối với các loại tinh dầu hay liệu pháp hương thơm, thông thường sẽ rất khó phát hiện được đâu là nguyên chất, trừ khi biết được chính xác quá trình sản xuất ra chúng.

Bình thường người ta sẽ sử dụng 3 cách sau đây để sản xuất tinh dầu : phương pháp chưng cất và phương pháp dung môi chiết xuất và phương pháp ép lạnh

Phương pháp chưng cất tinh dầu là như thế nào ?

Đây là phương pháp được áp dụng nhiều vào việc sản xuất tinh dầu như chưng cất lá, hoa, rễ ây, cây , quả để có được tinh dầu.

Phương pháp chưng cất tinh dầu bằng hơi nước là để nguyên liệu ( sả)  trong một bình kín và để hơi nước đi qua . Lúc này, tinh dầu có trong nguyên liệu bay hơi cùng với hơi nước theo đường ống đi đến một buồng ngưng tụ. Tại đây do tác dụng của nhiệt độ nên tinh dầu và nước ngưng đọng thành dạng lỏng và phân tách riêng cho tính chất.

Thông thường, tinh dầu nhẹ hơn nước nên sẽ nổi trên bề mặt và được tách ra. Tuy nhiên, có trường hợp đặc biệt hơn là tinh dầu đinh hương, chúng nặng hơn nước nên đóng ở lớp cuối cùng trong nước.

Phương pháp dùng dung môi chiếc xuất tinh dầu

Dung môi chiếc xuất là một quá trình phản ứng hóa học để tạo ra tinh dầu nguyên chất. Dung môi dùng liên kết với các tinh dầu dễ bay hơi trong nguyên liệu, dung môi sử dụng như một chất xúc tác để các hạt tinh dầu trong nguyên liệu được tách rời, sau đó các dung môi này cũng được tách ra khỏi các tinh dầu.

Rượu là dung  môi truyền thống để chiết xuất tinh dầu vì nó phổ biến và dễ bay hơi nhất để tạo thành tinh dầu nguyên chất. Sử dụng rượu là dung môi tốt nhất trong phương pháp dùng dung môi chiết xuất.

Dùng phương pháp ép lạnh để chế tạo tinh dầu

Phương pháp ép lạnh để tạo tinh dầu được xem là phương pháp đem lại tinh dầu chất lượng nhất trong tất cả các phương pháp tạo tinh dầu. Thông thường phương pháp này được dùng để điều chế tinh dầu từ vỏ quả như cam chanh. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp khá kén chọn các loại quả để ép tinh dầu.

Loại tinh dầu dùng phương pháp ép lạnh tinh dầu giữ được hàm lượng dưỡng chất cao trong tinh dầu và mùi thơm tự nhiên của thực vật.

Đối với tinh dầu sả tại Không Gian Gốm Bát Tràng được sản xuất theo quy trình sử dụng dung môi chiết xuất an toàn và phù hợp với việc chiết xuất tinh dầu sả. Đảm bảo chất lượng tinh dầu 100% nguyên chất.

Trong tất cả những nơi cung cấp tinh dầu sả, Không Gian Gốm tự hào là nhà cung cấp uy tín đối với khách hàng thông qua những vị khách đặt niềm tin và không thất vọng khi sử dụng tinh dầu của chúng tôi.

Ngay khi muốn tìm một nơi cung cấp tinh dầu sả hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất

 

 

Bài viết liên quan
Chóe đựng nước gốm sứ họa tiết hoa sen

Các dòng sản phẩm đồ thờ đẹp nhất hiện nay

Cuối năm là dịp con cháu trang hoàng lại bàn...

Kích thước bàn thờ tuổi tân mùi

Phần lớn trong các gia đình người Việt dù giàu...

Mua gạo vàng tài lộc TP HCM

Mua gạo vàng tài lộc ở đâu tại TP HCM cho hiệu nghiệm?

Mua gạo vàng tài lộc ở TP HCM cho bàn...