Lục bình làm quà tặng ý nghĩa – món quà tự thưởng cho chính ngôi nhà của mình

Lục bình quà tặng ý nghĩa – Tự thưởng quà cho chính mình, bạn đã đôi lần rồi chứ ?

Tự thưởng cho bản thân mình một món quà sau những chuỗi ngày dài vất vả làm việc, tự tìm con đường mở ra tiền tài phát lộc cho gia đình mình là những điều bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn hướng tới. Vì vậy, việc tìm đến các đôi song bình may mắn ( lọ lộc bình, lục bình Bát Tràng) , tìm mua lục bình làm quà tặng ý nghĩa cho gia đình nhỏ bé của mình là nhu cầu cần thiết và phổ biến trong các gia đình Việt, kể từ thời xưa cho đến ngày hôm nay

Đôi lục bình mang lại may mắn và tiền tài

Sức hút của phần quà có tên lục bình làm quà tặng gia đình

Ý nghĩa đặc biệt của những đôi lục bình làm quà tặng gia đình

Lục bình Bát Tràng hay còn được gọi là lọ lộc bình, đôi song bình may mắn với cấu tạo khá độc đáo, giống với những bụi lục bình trôi nổi trên sông nhưng mang một sức sống và ý chí mãnh liệt, từ đó, sự hiện diện của những đôi lục bình mang ý nghĩa : có khả năng thu hút tiền tài, thay đổi vện mệnh và tạo ra vượng khí cho ngôi nhà. Đặt để lục bình trong nhà đem lại sự sung túc về tiền tài vật chất, tượng trưng chonhững điều mới mẻ và sự sinh sôi nảy nở. Đặc biệt, nếu là một người đàn ông bạn phải biết rằng những đôi lục bình làm quà tặng vừa góp phần biến không gian ngôi nhà của bạn trở nên quan trọng, đó còn là món quà cực kỳ ý nghĩa đối với người phụ nữ của bạn bởi chúng chính là những yếu tối góp phần bảo quản tài sản và của cải.

Vị trí đặt để lục bình ở đâu hợp lí trong ngôi nhà?

Lục bình làm quà tặng ý nghĩa cho chính ngôi nhà của mình trước tiên đó là một vật phẩm thờ cúng linh thiêng nếu như được đặt để trong không gian phòng thờ của gia đình bạn, chúng là món vật phẩm trang trí phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao nếu được đặt trong phòng khách.

 

Tại sao người ta đặt lục bình trong phòng thờ ?

Phong tục thờ cúng của người Việt tồn tại qua hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc, đối với người Việt thờ cúng là một nghi thức tôn nghiêm nó thể hiện sự hiếu kính, đạo đức nhân lễ nghĩa của một dân tộc. Trong nhà mỗi gia đình Việt, đều sẽ có bàn thờ tổ tiên, bàn thờ phật và bàn thờ Thần Tài, thổ địa. Trở thành một truyền thống tốt đẹp, đạo hiếu của chúng ta. Hãy biến một nữa của mình và chính mình trở thành “ người con hiếu thảo, kẻ bề dưới hiếu kính” khi đặt để đôi lục bình trong không gian thờ cúng

Đặt để lục bình trong phòng khách để thay đổi vận may phong thủy

Với ý nghĩa thay đổi vận may, cải tạo tiền tài và tạo vượng khí cho ngôi nhà thì các đôi lục bình phong thủy, lục bình làm quà tặng cho một ai đó được đặt trong phòng khách là một điều dễ hiểu. Phần lớn trong cuộc đời chúng ta, ngoài giờ đi làm, ra ngoài xã hội thì hầu hết, chúng ta sẽ sử dụng phòng khách để gắn kết tình cảm của mỗi thành viên, là nơi huyết mạch của ngôi nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến từng cá nhân, từng thành viên trong nhà.

Một trong những mâu lục bình thích hợp để tại phòng khách sẽ đem lại bầu không khí tưới mới cho chủ nhân

Mua lục bình làm quà tặng ý nghĩa ở đâu chính hãng, giá cả hợp lí và đẹp?

Để nói về các đôi lục bình đẹp và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc không thể nào không nhắc đến những đôi lục bình gốm Bát Tràng chính hãng – lục bình được yêu thích nhất hiện nay .

Để tạo ra các đôi lục bình bằng gốm sứ thủ công truyền thống như vậy, đòi hỏi người nghệ nhân gốm phải có tay nghề cao mới có thể biến thứ đất nung hết sức bình dị trở thành những đôi song bình tuyệt tác. Chính vì vậy, lục bình trở thành món đồ thủ công mỹ nghệ cần được trân trọng và ghi nhận.

Những mẫu lục bình Bát Tràng được yêu thích tại Không gian Gốm

Hiện nay, khi tìm đến các đôi lục bình gốm sứ thủ công để làm món quà tặng ý nghĩa cho phòng khách, phòng thờ, tô điểm thêm không gian sống của bạn, hãy liên hệ với KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG – địa chỉ cung cấp gốm sứ thủ công Bát Tràng chính hãng trên toàn quốc.

Địa chỉ : 21 CỘNG HÒA , P04. Q.TÂN BÌNH , TP.HCM

21 NGUYỄN VĂN LINH – PHÚ MỸ HƯNG, P.TÂN PHONG, Q07

Tại không gian gốm chuyên về các sản phẩm lục bình thủ công Bát Tràng với nhiều mẫu mã cho khách hàng nhiều lựa chọn : lục bình men xanh, lục bình men rạn, lục bình bọc đồng với nhiều kích thước và ý nghĩa phong thủy sâu sắc đem lại cho bạn nhiều lựa chọn tối ưu nhất khi tìm đến các sản phẩm lục bình làm quà tặng ý nghĩa cho chính ngôi nhà nhỏ của mình.

Tag tag : luc binh Bat Trang, luc binh qua tang, luc binh gom su, lục binh phong thuy

 

Bài viết liên quan

Nên hay không nên chọn lục bình gỗ trong thờ cúng ?

Lục bình gỗ trong thờ cúng có giống với các...

Những cặp lộc bình đẹp được người chơi ưa chuộng nhất

Lộc bình sứ Bát Tràng là một vật phẩm trong...

Nên mua lục bình gỗ hay lục bình gốm trong thay đổi vận may phong thủy ?

Lục bình gỗ thường chỉ giữ nguyên họa tiết của...