Lục bình gốm sứ Bát Tràng  thu hút tiền tài và công danh mua ở đâu ?

Nếu bạn đang tìm kiếm những đôi lục bình bát tràng chính hãng, lục bình gốm sứ thủ công đẹp để tô điểm cho không gian sống gia đình bạn, biến không gian tâm linh trở nên trang nghiêm hơn, nâng tầm đẳng cấp của bạn trong mắt mọi người thì hãy đến KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG – số 21.

Bạn đang tìm kiếm những đôi lục bình đẹp ?

Lục bình ( lọ lộc bình) trong phong thủy nói chung và riêng các đôi lục bình Bát Tràng nói riêng mang ý nghĩa : tài lộc may mắn mà hầu hết moi người đều biết. Trưng bày lục bình là một trong những nhu cầu thiết yếu của các gia đình với mong muốn cải thiện vận may và tiền tài dẫn đến tìm đến các đôi lục bình gốm sứ đẹp, độc, có ý nghĩa sâu sắc lại càng được giới chơi lục bình săn lùng hơn. Bạn cũng vậy?

Lục bình men xanh tứ quý Bát Tràng

Tại sao người ta lại muốn sở hữu cho bằng được các cặp lục bình gốm đẹp ?

Lục bình , lọ lộc bình phong thủy ứng với đời sống tinh thần, tâm linh của con người, việc tìm đến các cặp lục bình gốm sứ đẹp không chỉ mang lại ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhân chúng mà nhìn vào các cặp lục bình đẹp hiện diện trong không gian sống của mỗi gia đình, chúng ta có thể đánh giá được đẳng cấp cũng như đời sống tâm linh của họ.

Lục bình đẹp được đánh giá dựa vào những tiêu chuẩn sau đây :

Chất liệu, màu sắc, họa tiết và kích thước :

Chất liệu lục bình đẹp, được dựa vào độ bền theo thời gian trong đó có người đã so sánh : nên chọn lục bình gỗ hay lục bình gốm? Theo những phân tích của người cảm nhận, lục bình gốm vẫn giữ được phong độ dù trải qua hàng trăm năm thăng trầm với nghề .

Lục bình gốm sứ thủ công Bát
Lục bình gốm sứ thủ công Bát

Màu sắc lục bình như thế nào là đẹp ?

Khi quyết định tìm mua các đôi lục bình, người mua ít nhiều cũng đã biết được ý nghĩa của chúng đối với bản thân và các thành viên của gia đình như thế nào. Vậy nên phong thủy về màu sắc trong việc chọn các đôi lục bình cũng rất quan trọng

Lục bình gốm sứ Bát Tràng không chỉ đẹp mà còn đáp ứng được nhu cầu về màu sắc hợp với mệnh của người dùng. Trong ngũ hành Mệnh Kim, Mộc Thủy Hỏa Thổ, phù hợp và kỵ với các màu sắc khác nhau. Ở những đôi lục bình Bát Tràng đẹp, có nhiều màu sắc ( màu men) phù hợp với từng mệnh :

Lục Bình Men xanh Bát Tràng : hợp với mệnh Mộc, Thủy và Hỏa ( trong đó có men xanh lam và men xanh rêu )

Lục bình men xanh Bát Tràng
Lục bình men xanh Bát Tràng

Lục bình men rạn Bát Tràng : phù hợp với những người thuộc mệnh Kim , Thổ

Luc bình men rạn
Luc bình men rạn Bát Tràng

Họa tiết của những đôi lục bình Bát Tràng đẹp, có gì khác biệt ?

Sự khác biệt nhất chính của những đôi lục bình Bát Tràng đẹp chính là : sự vận dụng sáng tao, khéo léo và mang ý nghĩa sâu sắc của những biểu tượng đẹp đẽ, lồng ghép sự tinh tế của màu men, đôi bàn tay và vũ điệu của lửa.

Một trong những đôi lục bình đẹp tại Không Gian Gốm
Một trong những đôi lục bình đẹp tại Không Gian Gốm

Để tạo ra được những đôi lục bình gốm sứ đẹp, bản thân người thợ gốm phải là những nghệ nhân có kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề, có tài và có cả hiểu biết về kiến thức phong thủy.

Tham khảo : ý nghĩa họa tiết trong lục bình

Kích thước của một đôi lục bình đẹp : Thông thường, lục bình gốm sứ thủ công truyền thống của Bát Tràng có đầy đủ các kích thước từ chuẩn của các căp song bình may mắn, lục bình 1m4, lục bình 1m6, lục bình 1m65, lục bình 1m7 và có cả những đôi lục bình cao 1m8 họa tiết vẽ rồng, bọc đồng cao cấp mà được giới sành lục bình đánh giá rất cao.

Mua những đôi lục bình gốm sứ Bát Tràng đẹp ở đâu ?? ?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh và ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng đối với các sản phẩm gốm sứ thủ công đặc trưng của làng Bát Tràng Hà Nôi, không gian gốm trở thành địa chỉ tim dùng của giới sành lục bình, cũng như giới không chuyên bởi sức hút mãnh liệt của những đôi lục bình đẹp.

Từ nhiều năm qua, nắm bắt được nhu cầu của mọi người về việc sở hữu những đôi lục bình gốm sứ đẹp, chất lượng , chúng tôi đã không ngừng nâng cao kinh nghiệm, trao tận tay người dùng những đôi lục bình gốm sứ thủ công cao cấp nhất hiện nay. KHÔNG GIAN GỐM RA ĐỜI – chính là cây cầu kết nối cho hàng triệu trái tim yêu gốm sứ, yêu lục bình đẹp tại khu vực phía Nam được thỏa mãn.

Địa chỉ :  SỐ 21 CỘNG HÒA, P04, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM

SỐ 21 NGUYỄN VĂN LINH, PHÚ MỸ HƯNG, P. TÂN PHONG. Q.07

Nghệ nhân làng nghề Bát Tràng tại Không Gian Gốm
Nghệ nhân làng nghề Bát Tràng tại Không Gian Gốm

Bao nhiêu tiền để bạn sở hữu được những cặp lục bình đẹp tại KHÔNG GIAN GỐM ?

Đối với việc sở hữu các đôi lục bình đẹp, mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc trở thành mong muốn của nhiều người, đặc biết giới sành lục bình. Có những người sẵn sàng chi hàng mấy chục triệu đồng, để sở hữu được một cặp lục bình đẹp, họ không quan tâm về giá cả, miễn sao đó là những đôi lục bình tuyệt tác : chính hãng gốm sứ Bát Tràng, kích thước, màu men, họa tiết phù hợp.

Nói như vậy không có nghĩa bạn không tìm được những đôi lục bình đẹp giá rẻ tại chuỗi KHÔNG GIAN GỐM .

Một khoảng tiền từ 6 tiệu cho đến 14 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một đôi lục bình đẹp tại cửa hàng của KHÔNG GIAN GỐM của chúng tôi.

Địa chỉ : SỐ 21 CỘNG HÒA, P04, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM

SỐ 21 NGUYỄN VĂN LINH, PHÚ MỸ HƯNG, P. TÂN PHONG. Q.07

Lí do khách hàng nên mua lục bình Bát Tràng tại cửa hàng của KHÔNG GIAN GỐM?

Khi mua lục bình Bát Tràng đẹp của cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM, khách hàng tại khu vực tphcm sẽ được chúng tôi vận chuyển miễn phí, giao lục bình Tận nơi, còn đối với các tỉnh thành khu vực khác, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách trong thời gian sớm nhất : tùy thuộc vào vị trí xa hay gần.

Lục bình Bát Tràng tai Không Gian Gốm
Lục bình Bát Tràng tai Không Gian Gốm

Tại sao khách hàng tin tưởng và chọn lục bình của KHÔNG GIAN GỐM ?

Lục bình Bát Tràng được nhiều nơi cung cấp, nhưng chúng tôi chính là đơn vị cung cấp lục bình chính hãng, được sản xuất và vận chuyển từ làng nghề đến tận tay người dùng với mức giá xuất xưởng, rẽ hơn nhiều so với việc qua tay của những nhà cung cấp khác.

Những mẫu lục bình tại KHÔNG GIAN GỐM luôn là mẫu mới nhất hiện nay, đáp ứng được cả nhu cầu thẩm mỹ và nhu cầu tâm linh của khách hàng.

Mua lục bình tại không gian gốm :

+ Tư vấn lựa chọn các mẫu sản phẩm gốm sứ tốt nhất

+ Thái độ làm việc của nhân viên nhanh chóng thân thiện và có trách nhiệm

tags : Lộc bình đẹp, lộc bình gốm sứ, lộc bình Bát Tràng

Bài viết liên quan