Hướng dẫn sử dụng, phát huy công dụng tối đa của tinh dầu sả

Bạn đã từng nghe nói đến tinh dầu sả – bạn biết công dụng của tinh dầu sả – bạn biết chỗ mua tinh dầu sả giá rẻ nhưng chất lượng . Tuy nhiên, bạn đã biết những cách sử dụng tinh dầu sả để hiệu quả tối đa như thế này chưa ? Với những gợi ý sau đây, tin rằng bạn phải ồ mình lên vì ngạc nhiên.

  1. Hướng dẫn sử dụng : Công dụng đầu tiên của tinh dầu sả đuổi muỗi

Chúng ta đều biết : tác dụng đuổi muỗi của tinh dầu sả, ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách áp dụng sử dụng tinh dầu sả trong việc đuổi muỗi hiệu quả:

+ cách đơn giản nhất để đuổi muỗi 

Sử dụng một vài giọt tinh dầu sả nguyên chất nhỏ vào miếng bông gòn hoặc nhỏ vào một chậu nước nhỏ đã chuẩn bị sẵn.

+ dùng tinh dầu sả nhỏ vào nước lau nhà

Dùng lau nhà cũng là một cách , đây là cách sử dụng tinh dầu sả khá hiệu quả ngoài việc dùng mùi hương để đuổi muỗi còn có thể dùng để vệ sinh nhà cửa, khiến sàn nhà sạch khuẩn hơn bởi trong tinh dầu sả có khả năng sát khuẩn khá cao.

+ dùng tinh dầu sả bỏ vào bình xịt

( loại bình xịt thường dùng để tưới cây cảnh nhỏ trong nhà). Đây được xem là cách khuếch đại tinh dầu sả nhanh nhất và đều nhất. Nhỏ tinh dầu sả pha đều với nước trong bình xịt để xịt khắp các ngóc ngách trong nhà, trong phòng

+ sử dụng đèn đốt tinh dầu :

Đền đốt tinh dầu ( đèn xông tinh dầu ) là một trong những thiết bị gắn liền với tinh dầu sả, thông thường khi nhắc đến tinh dầu sả người ta sẽ lập tức liên tưởng đến các loại đèn đốt tinh dầu.

Nhỏ một vài giọt tinh dầu sả nguyên chất vào đèn xông tinh dầu, sức nóng của đèn sẽ giúp cho mùi hương của tinh dầu sả được lan tỏa nhanh chóng và cách này là cách sử dụng tinh dầu sả hữu hiệu nhất. Không chỉ được dùng như một thiết bị khuếch tán hương thơm, các mẫu đèn xông tinh dầu hiện nay còn được thiết kế để dùng làm đèn ngủ, nhỏ nhắn xinh xắn và phù hợp với mọi lứa tuổi

  1. Hướng dẫn sử dụng công dụng làm đẹp của tinh dầu sả

Bên cạnh việc đuổi muỗi, đuổi côn trùng, tạo hương thơm dễ chịu cho ngôi nhà, tinh dầu sả còn có tác dụng làm đẹp. Rất nhiều người biết công dụng của tinh dầu sả là đuổi muỗi nhưng dùng tinh dầu sả làm đẹp không phải ai cũng biết

+ dùng tinh dầu sả để xông hơi cho da mặt : phải đảm bảo tinh dầu sả mà bạn sử dụng là tinh dầu nguyên chất 100%. Dùng một vài giọt tinh dầu nhỏ vào nước nóng ấm sau đó dùng để xông mặt cho đến khi nước nguội.

+ dùng tinh dầu sả massage trực tiếp trên da mặt. Sau khi rửa mặt sạch, dùng một lượng tinh dầu vưa đủ massage đều lên da mặt. Trong tinh dầu sả có chứa chất sát khuẩn có thể làm sạch sâu bên trong làn da.

Mua tinh dầu sả ở đâu ?

Hiện nay, tinh dầu sả được bán ở nhiều nơi trên thị trường, trong đó Tinh dầu sả Không Gian Gốm Bát Tràng  được chiết xuất theo phương thức chiết xuất dung môi chất lượng và đảm bảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng tinh dầu sả nhưng chưa biết mua ở đâu đảm bảo chất lượng, bạn có thể dùng một vài gợi ý này của chúng tôi để tìm được một lọ tinh dầu sả tốt nhất.

♦ Trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về tinh dầu sả, giá bán, tham khảo thêm giá và các loại tinh dầu sả trên thị trường.

♦  Tìm mua tại các web uy tín, có thương hiệu lâu năm có lượng người truy cập nhiều

♦  Khi nhận sản phẩm hoặc khi mua trực tiếp tại cửa hàng nên check kỹ tem mác nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng không

♦  Bạn có thể test thử mùi hương, thông thường mùi hương tinh dầu sả sẽ đậm hơn mùi sả tự nhiên một ít

Liên hệ

Tinh dầu sả Không Gian Gốm Bát Tràng

Hotline : 0912 992 544

Bài viết liên quan

Tổng hợp những mẫu bàn thờ Thần Tài men rạn Phạm Đạt đẹp

Bàn thờ Thần Tài men rạn Phạm Đạt đẹp Bàn...

Không nên treo tranh tứ quý nơi thờ cúng

Có nên treo tranh Tứ quý ở nơi thờ cúng?

Có nên treo tranh tứ quý nơi thờ cúng không...

Quà tân gia dưới 1 triệu nên mua

Quà tân gia dưới 1 triệu sang xịn mịn bạn nên mua

Quà tân gia dưới 1 triệu là điều không tưởng...