[[ Gợi ý ]] Qùa Tặng Gốm sứ Bát Tràng sau chuyến du lịch Đà Nẵng , tại sao Không ?

Mua gì làm quà tặng tại Đà Nẵng ?

Nếu như có cơ hội được đặt chân lên đến Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố của du lịch. Nơi đây có đường lên tiên cảnh Bà Nà, nơi đây được mẹ thiên nhiên ban tặng cho những  cảnh đẹp nhất của tạo hóa, vừa hội đủ tất cả những sắc thái : thơ mộng, non nước hữu tình, huyền bí, mi mị và đấy sức lôi cuốn mãnh liệt đối với những ai thích xê dịch.

Đến Đà Nẵng, không những được đi ngắm cảnh đẹp, được thưởng thức món ăn ngon mà khách du lịch còn muốn lựa được những món quà tặng tại Đà Nẵng đẹp, có ý nghĩa tại Đà Nẵng để đem về làm quà tặng người Thân gia đình và bạn bè. Nếu như bạn đang đặt câu hỏi, đi đâu mua gì làm quà tặng tại Đà Nẵng hãy cân nhắc đến các loại đặc sản thức ăn ngon của Đà Nẵng như : Tré Đà Nẵng, nước mắm Nam Ô Đà Nẵng, bánh mè Đà Nẵng, bánh Thuẫn Đà Nẵng… thì còn một số sản phẩm tinh tế khác để giúp khách du lịch làm quà tặng.

Đặc biệt tại Đà Nẵng có những sản phẩm quà tặng thủ công cao cấp từ gốm Bát Tràng cho khách hàng lựa chọn khi một công hai chuyện : Có thể dễ dàng mua được các sản phẩm quà tặng thủ công nổi tiếng của làng Bát Tràng tận Gia Lâm Hà Nội ngay tại Đà Nẵng, một chuyến đi nhưng trải nghiệm đến 2 mùi vị nổi tiếng.

 

Quà tặng gốm sứ thủ công cao cấp tại Đà Nẵng , bạn có thể ghé ở đâu để mua ?

Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng là một địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm đến mua những sản phẩm đồ quà tặng cao cấp dành cho những người bạn trân quý khi có cơ hội đi du lịch hay đi thăm quan tại đây.

Để mua những sản phẩm quà tặng từ gốm sứ thủ công cao cấp của Bát Tràng, bạn có thể đến :

Không Gian Gốm Đà Nẵng

Địa chỉ : 27b Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam :

Số hotline : 0915599363

Mua quà tặng Đà Nẵng từ Không Gian Gốm Bát Tràng có những gì ?

Chúng Ta đều biết các sản phẩm thủ công từ gốm sứ Bát Tràng xưa nay luôn là thỏi nam châm thu hút đông đảo người dùng và người thưởng thức. Thật tuyệt vời khi bạn có thể tìm thấy những biểu tượng gốm nổi tiếng của Việt Nam ngay tại mãnh đất này. Nhiều người hỏi rằng : Tại sao tôi đi Đà Nẵng mà lại mua gốm sứ Bát Tràng về làm quà tặng ? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn khám phá những món quà tặng độc đáo từ Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng cùng chúng tôi

Có gì trong Không Gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng  ?

Là showroom trưng bày các sản phẩm gốm sứ thủ công cao cấp của Bát Tràng với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, bạn có thể chọn một trong những món quà đẹp có ý nghĩa sử dụng đối với người được tặng quà, quan trọng là ở tấm lòng người tặng quà mà thôi. Tuy nhiên, đối với những món quà tặng Đà Nẵng mà bạn đem về từ Không Gian Gốm Bát Tràng, chắc rằng đều là những món quà tặng có ý nghĩa sử dụng

Bộ Trà Bát Tràng làm quà tặng ?

Trà là một thức uống đứng thứ 2 thế giới sau nước lọc, hơn nữa đối với chúng ta, nghệ thuật thưởng thức trà không thể nào thiếu đi những bộ ấm chén uống trà tuyệt vời được. Và chúng ta đều biết những bộ ấm chén Bát Tràng nổi tiếng là những bộ trà cụ đáng đồng tiền bát gạo để tận hưởng được đúng hương vị trà đạo. Không chỉ đối với những người lớn tuổi, các lớp trung niên thậm chí thanh niên hiện nay đang hướng đến những bộ trà cụ xuất sắc của Bát Tràng. Một bộ trà làm quà tặng tại Đà Nẵng, bạn nghĩ xem nào ?

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng làm quà tặng 

Có thể bạn quan tâm đến :  Tác dụng của đèn xông tinh dầu 

Sử dụng đèn xông tinh dầu có tác dụng gì ?

Những mẫu đèn xông tinh dầu Bát Tràng đẹp luôn là mong muốn của những người phụ nữ trong gia đình. Có dịp ghé chân đến Đà Nẵng, bạn sẽ muốn một lần ngắm nhìn những sản phẩm đèn xông tinh dầu của Bát Tràng và muốn rước ngay một chiếc về tặng cho người bạn thương yêu.

Ca cốc sứ Bát Tràng làm quà tặng 

Những năm trở lại đây. Ly cốc sứ trở thành món quà tặng có ý nghĩa, đặc biệt đối với tình cảm bạn bè. Vậy nên, nếu như không thuận tiện mang về đồ ăn, bạn có thể chọn một mẫu ca cốc sứ bằng gốm thủ công cao cấp để dành tặng cho bạn bè của mình, thậm chí không nhân một lí do gì cả……

Mua gì  quà tặng tại Đà Nẵng 

Công Ty cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam, nhà cung cấp chính thống các sản phẩm gốm sứ thương hiệu Bát Tràng tại khu vực Đà Nẵng, hãy đến với chúng tôi để có thể tiếp cận với những sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng tinh xảo cao cấp nhất với mức giá tận xưởng Sản xuất – Cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 27B, Nguyễn Tri Phương, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Cam kết 

=>> Chỉ Bán Hàng Bát Tràng

=>> Giá rẻ nhất 

=>> Tư vấn tận tình, giao hàng tận nơi.

♦ ♦  Gọi Ngay : 0977670306

 

                 

Bài viết liên quan