Top 10+ giỏ quà Tết doanh nghiệp cao cấp nhất hiện nay

Tết đến là dịp mà các doanh nghiệp tất bật chuẩn bị giỏ quà Tết doanh nghiệp cho nhân viên. Quà tặng là một hình thức khích lệ tinh thần nhân viên vào dịp đầu xuân năm mới. Cùng Làng gốm Bát Tràng khám phá 10+ giỏ quà Tết doanh nghiệp cao cấp nhất. 

Vai trò của giỏ quà Tết doanh nghiệp 

Tặng giỏ quà Tết doanh nghiệp thể hiện văn hóa kinh doanh của người Việt

Tất cả các doanh nghiệp trong nước đều có văn hóa tặng giỏ quà Tết doanh nghiệp cho nhân viên. Bởi lẽ cuối năm ai ai cũng mong muốn có một món quà Tết để mang về cho gia đình. Từ đó những giỏ quà Tết doanh nghiệp đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa kinh doanh của người Việt Nam. 

Tặng giỏ quà Tết doanh nghiệp để tri ân khách hàng

Muốn đứng vững trên thương trường lâu dài thì việc đầu tiên các doanh nghiệp cần làm là lấy được niềm tin của khách hàng. Bằng cách tặng giỏ quà Tết tri ân khách hàng bán sẽ gia tăng được uy tín và lấy được lòng khách hàng. Từ đó sẽ giúp thương hiệu của bạn bay cao và xa hơn.

Tặng giỏ quà Tết góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Thông thường để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp các ông chủ thường đặt làm các giỏ quà Tết có in logo hoặc thương hiệu của công ty. Tặng giỏ quà Tết vừa giúp khích lệ tinh thần nhân viên để họ phấn đấu và nỗ lực trong thời gian sắp tới. Tặng giỏ quà Tết có in logo còn giúp quảng bá danh tiếng của công ty tới mọi người xung quanh.

Giỏ quà bánh kẹo ngày Tết
Giỏ quà bánh kẹo ngày Tết

Top 10+ giỏ quà Tết doanh nghiệp cao cấp

Tặng bình hút lộc cao cấp cho đối tác

Bình hút lộc gốm sứ là sản phẩm quà tặng cao cấp dành cho đối tác vào dịp Tết cận kề. Bình hút lộc vốn dĩ đã có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp là nhờ hình dáng đặc biệt của nó. 

Theo phong thủy, bình hút lộc được thiết kế với hình dáng theo chuẩn phong thủy, rất có lợi về đường tài lộc. Bình hút lộc có hình dáng thân phình, cổ nhỏ, miệng bình loe rộng. Thân phình to để đựng tài sản và tài lộc; cổ thắt lại để bảo vệ may mắn và vượng khí tốt không bị thất thoát ra ngoài.

Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như vậy, bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng xứng đáng trở thành quà tặng đối tác cao cấp vào dịp Tết. 

Bình hoa men màu bắt mắt
Bình hút lộc gốm sứ cao cấp

Bộ ấm chén in logo làm quà tặng cho nhân viên

Bộ ấm chén in logo là món quà tặng thường thấy vào dịp cuối năm. Ngoài bộ ấm chén bằng sứ trắng thông thường bạn còn có thể mua bộ ấm trà tử sa, bộ ấm trà men hỏa biến cao cấp làm quà tặng. Để quảng bá thương hiệu cho công ty bạn nên đặt bộ ấm trà sứ trắng in logo Bát Tràng làm quà tặng cho nhân viên. 

Bộ ấm trà men hỏa biến
Bộ ấm trà men hỏa biến

Bộ bát đĩa làm quà tặng bạn bè

Cuối năm là dịp mà những bộ bát đĩa trở thành món quà đắt hàng của những doanh nghiệp lớn. Bởi lẽ đây là những vật dụng cần thiết của mỗi gia đình. Cuối năm bận rộn thường không có thời gian mua sắm nếu được tặng bộ bát đĩa thì quả là phù hợp.

Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp
Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Khay đựng mứt gốm sứ cao cấp

Khay mứt gốm sứ là một trong những vật dụng cần có vào dịp Tết. Đặc biệt đây là sản phẩm khay mứt cao cấp được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng nên có chất lượng cao cấp. Đây là sản phẩm được đúc theo khuôn mẫu có sẵn và được nung ở nhiệt độ rất cao nên đã loại bỏ được hoàn toàn những tạp chất gây hại. Nếu muốn tặng 1 món quà đặc biệt thì khay mứt Bát Tràng là một sự lựa chọn thích hợp. 

Mẫu khay mứt gốm sứ Bát Tràng đẹp mắt
Mẫu khay mứt gốm sứ Bát Tràng đẹp mắt

Lọ hoa gốm sứ độc đáo

Lọ hoa gốm sứ trang trí là một món quà tặng được phái nữ yêu thích. Bởi lẽ lọ hoa Bát Tràng có màu sắc sặc sỡ lại có kiểu dáng mới lạ, rất thích hợp làm vật dụng trang trí nhà cửa. Cuối năm nhà cửa cần được trang hoàng, vậy nên lựa chọn một chiếc bình hoa gốm sứ làm quà tặng doanh nghiệp là đặc biệt phù hợp. 

Mẫu bình hoa gốm sứ đẹp mắt
Mẫu lọ hoa gốm sứ độc đáo

Tham khảo:

Địa chỉ bán giỏ quà Tết doanh nghiệp tại tphcm

Giỏ quà Tết bao gồm rất nhiều loại, được bán ở nhiều nơi trên địa bàn tphcm. Nếu bạn có nhu cầu mua quà tặng gốm sứ, in logo quà tặng doanh nghiệp có thể liên hệ với Làng gốm Bát Tràng để được tư vấn. 

Tại Tân Bình bạn có thể ghé số 130 Cộng Hòa, F.4 để tham quan và mua sắm giỏ quà Tết doanh nghiệp. Hoặc bạn có thể tham khảo địa chỉ các showroom khác bên dưới website.

Để đặt hàng online quà tặng gốm sứ có thể liên hệ trực tiếp số hotline 0938 309 713 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất!

Bài viết liên quan