[ Giải đáp ] 91 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?


Nếu bạn là người tin vào phong thủy thì bạn có biết rằng hướng nhà và nội thất bố trí trong nhà , đặc biệt là hướng bàn thờ có ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền và thăng tiến  trong sự nghiệp của bạn đấy! [ Giải đáp ] 91 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? cũng là một phần kiến thức phong thủy các bạn cần phải biết.

[ Giải đáp ] 91 hợp hướng nào ?

Cung mệnh của người Nam, Nữ 91

Năm sinh dương lịch: 1991

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Quẻ mệnh:

Nam: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

Nữ:Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất ven đường (Lộ bàng Thổ)

91 hợp hướng nào ?

Hãy thử tự mình bố trí và 91 hợp hướng nào theo phong thủy hợp với tuổi và cung mệnh của chính mình. Bạn sẽ thấy những thứ đến với mình sẽ thay đổi theo từng ngày.

Nếu bạn xác định 91 hợp hướng nào và tuân thủ trong đời sống đem lại nhiều vận may thì nó chắc chắn sẽ không phải là may mắn mà bạn ngồi yên chẳng làm gì cả mà nó sẽ tự tìm đến.

Đừng mơ vào điều đó , bởi việc bạn làm hôm nay sẽ ảnh hưởng đến kết quả của mai sau.  Việc xác định 91 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? là một điều hết sức cần thiết.

Đối với Nam giới sinh năm 91

Như đã chia sẻ ở trên Nam giới tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, có cung mệnh là Ly (hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh. Chính vì thế mà sở hữu  4 hướng tốt là:

+ Đông: được Sinh Khí;

+ Đông Nam: được Thiên Y;

+ Bắc: được Diên Niên;

+ Nam: được Phục Vị.

Ngoài ra thì phải cẩn thận với các hướng xấu sau:

+ Tây Bắc: bị Tuyệt Mệnh

+ Tây: bị Ngũ Quỷ

+ Tây Nam: bị Lục Sát

+ Đông Bắc: bị Họa Hại.

Đối với Nữ sinh năm 91

Nữ giới tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, có cung mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh chính vì thế có 4 hướng tốt là:

+ Tây: được Sinh Khí;

+ Đông Bắc: được Thiên Y;

+ Tây Nam: được Diên Niên;

+ Tây Bắc: được Phục Vị.

Và cần tránh các hướng xấu là:

+ Nam: bị Tuyệt Mệnh;

+ Đông: bị Ngũ Quỷ

+ Bắc: bị Lục Sát;

+ Đông Nam: bị Họa Hại.

>> Nếu bạn tin vào phong thủy nhưng [ Giải đáp ] 91 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? có rất nhiều thông tin trên mạng khiến bạn cảm thấy hoang mang không biết đâu là sự thật. Nếu thật sự như vậy tốt nhất bạn nên tìm đến các thầy phong thủy. Họ sẽ là người trực tiếp hướng dẫn giúp bạn có được hướng TỐT nhất.

[ Giải đáp ] 91 nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Gia chủ sinh năm 91 (Tân Mùi)  theo ngũ hành Mệnh Cung của bạn là Thổ. Cầm tinh con dê người tuổi Mùi đa số hiền hậu, sống an nhàn là luôn vui vẻ, thân thiện. Thường là người có thiên phú về lĩnh vực nghệ thuật nếu đi theo con đường này họ sẽ rất dễ thành công với đam mê của mình.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng phải ai sinh ra đã gặp may mắn. Sự cố gắng thôi chưa đủ. Chọn hướng nhà, hướng bàn thờ theo phong thủy hoàn toàn có thể giúp người tuổi 91 thực hiện được mong ước biến ngôi nhà trở thành nơi đáng sống nhất là cái nôi của sự yêu thương. Từ đó mọi cố gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhất. xem thêm: xây dựng nhà nuôi yến

91 nên đặt bàn thờ hướng nào tốt các bạn nên chọn các hướng trong 91 hợp hướng nào  đã được chúng tôi chia sẻ ở phía trên.

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG HƯỚNG TỐT KHI CHỌN ĐẶT BÀN THỜ

Thiên y:

Từ “thiên” nghĩa là trời, “y” nghĩa là “thái y” hay bác sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt có nghĩa là “vị bác sĩ của trời” nên hướng Thiên Y mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sinh khí:

Từ “sinh” nghĩa là sinh trưởng, từ “khí” nghĩa là môi trường hoặc năng lượng. Hướng sinh khí giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp; sự dồi dào về tiền bạc, của cải, vật chất; sự may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Diên niên

Diên niên nghĩa là dài lâu, tượng trưng cho sự trường tồn, hướng này mang lại sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ xã hội.

Phục vị:  Phục vị trong từ Hán Việt nghĩa là hồi phục. Hướng Phục Vị mang lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết thương về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG HƯỚNG XẤU CẦN TRÁNH

Ngũ quỷ: Ngũ quỷ nghĩa là “5 con quỷ”, hướng này mang đến vận xui trong các mối quan hệ, làm cho bạn gặp phải tiểu nhân, kẻ xấu, dẫn đến bị bôi nhọ, chia rẽ, bị lừa dối, lợi dụng.

Tuyệt mệnh:  là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất tất cả. Hướng này được cho là mang đến xui xẻo, phá sản, bệnh tật, tai tiếng … tất cả mọi việc trong cuộc sống đều xấu.

Lục sát: Lục sát nghĩa là “6 mối hại”, tượng trưng cho 6 vận hạn đen tối của con người là tai nạn, mất tiền, bệnh tật, mất uy tín, mất đi tình yêu và chết chóc. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho. xem thêm: chi phí xây nhà yến cấp 4

Họa hại: Tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Hướng này mang đến rủi ro, thất bại và cảm giác thất vọng, làm cho người ta bị kiệt quệ về tinh thần và ý chí. Họa hại là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu.  Tuy nhiên thì cũng nên tránh.

Những hướng này các bạn nên chọn để làm nhà vệ sinh hoặc nhà kho.

>> [ Giải đáp ] 91 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? đây là những thông tin tham khảo. Để yên tâm nhất, hãy nhờ thầy phong thủy xem xét và chọn cho mình một hướng tốt nhất để xây nhà hoặc lập bàn thờ.

Gia chủ 91 Không ích kỷ, cũng chẳng bao giờ làm hại ai sống cuộc đời quang minh chính đại. Điều mong ước lớn nhất đối với tuổi Mùi không phải là cuộc sống giàu sang, sung sướng mà là một cuộc sống an nhàn, bình yên và ngập tràn tình yêu thương.Vì vậy hãy tuân thủ những HƯỚNG TỐT và tránh những HƯỚNG XẤU nếu bạn không muốn tai vạ đến với mình cũng như gia đình của mình.

Nơi cung cấp bộ đồ thờ cúng đầy đủ nhất?

HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

Showrooms 1 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM

Showrooms 2 : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân bình – Tp HCM

Showroom 3: Số 2,4,6 Chế Lan Viên – Phường tây Thạnh , Quận Tân Phú – Tp HCM

Showrooms 4 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – Phường Tân Phong – Quận 7 – Tp HCM

Showrooms 5 : 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Showrooms 6 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Showrooms 7 : 27b Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Showrooms 8 :Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng

Cửa hàng cung cấp bộ đồ thờ cúng gốm sứ đầy đủ tại TPHCM

Không Gian Gốm là là một doanh nghiệp phân phối các sản phẩm gốm sứu trong làng nghề thủ công gốm sứ Bát Tràng truyền thống đã có từ rất lâu.  Đặc biệt nơi đây cung cấp trọn bộ đồ thờ cúng cho khách hàng. Không Gian Gốm trở thành một điểm đến rất có uy tín cung cấp những sản phẩm đồ thờ với chất liệu gốm sứ đạt chuẩn, hoa văn tinh xảo.

Đến với chúng tôi các bạn không cần phải đau đầu khi lựa chọn đồ thờ cúng cho gia đình của mình từ bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật cho đến bàn thờ thần tài thổ địa.

Bài viết liên quan

[Giải đáp] 1980 hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Các kiến thức phong thủy thật sự rất quan trọng....

Cách lấy lòng mẹ chồng khó tính chỉ bằng cách đơn giản ít ai biết

Cách lấy lòng mẹ chồng đang được nhiều chị em...

Hành trình khám khá nét đẹp văn hóa của làng gốm Bát Tràng

Nằm lẫn trong những làng nghề truyền thống của chốn...