Giá bàn thờ ông địa, bàn thờ thần tài bao nhiêu tiền, mua ở đâu ?

Giá bàn thờ ông địa bao nhiêu tiền

Thay vì suy nghĩ đến giá bàn thờ ông địa quá mắc, đắn đo nên chọn loại nào thì chúng ta không nghĩ đến rằng muốn hiện thực hóa việc thu giữ tiền tài và cất giữ của cải của mình bằng cách nào?  Đây là nguyên nhân trả lời cho câu hỏi tại sao đi từ Nam Ra Bắc, không phân biệt tôn giáo vùng miền, không phân biệt gia đình lớn nhỏ già trẻ trai gái ra sao, trong mỗi nhà đều sẽ lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa và tiến hành thờ cúng.

Không còn cách nào tốt hơn phát huy tính linh của bộ bàn thờ thổ địa trong gia đình bạn hơn  là việc “ ngay hôm nay, cải thiện và trang bị trọn bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa trong gia đình mình và tiến hành thờ cúng đúng nghĩa. Đây chính là vị thần “ cai quản tiền tài của chúng ta”.

Từ trước đến nay, thờ bàn thờ Thần Tài thổ địa trong nhà không quy định đòi hỏi quá nhiều chi tiết hay đó phải là một nghi thức, nghi lễ rườm rà. Thêm vào đó, truyền thống thờ cúng bàn thờ ông địa trong nhà lại mang một nét đặc trưng rất đời thường.

+ Bàn thờ Ông Địa không được đặt ở nơi cao sang hay không đặt ở nơi trung tâm của căn nhà như bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật

+ Bàn thờ Ông Địa được đặt ở vị trí hướng cửa chính, dưới nền nhà, không kê cao và bên trên bày trí rất đơn sơ, có khi chỉ là Tượng Ông Địa và Ông Thần Tài và bát nhang, 1 bình bông và 1 đĩa trái cây là đủ. Đối với những gia đình có điều kiện thì có thể trang hoàng thêm bằng nhiều vật phẩm thờ mang ý nghĩa tâm linh khác cho bàn thờ ông địa trong nhà mình như đèn dầu thờ, ống nhang thờ, hũ chóe thờ, … (cái này không bắt buộc nhưng nếu như có thể, chúng ta nên bày trí để tạo nên trọn vẹn bộ bàn thờ ông địa, phát huy hết tính linh)

+ Bàn thờ Ông Địa không quy định nhưng tốt nhất chúng ta nên sử dụng Tượng thờ thần tài Thổ Địa bằng chất liệu gốm sứ thủ công cùng với các loại vật phẩm thờ bằng gốm sứ như vậy sẽ tốt hơn

Giá bàn thờ ông địa, bàn thờ Thần tài mắc hay rẻ, bán ở đâu ?

Nếu như bàn thờ ông địa thần tài trong nhà bạn đã cũ hoặc hoặc vì nguyên nhân nào đó chúng ta muốn lập một bàn thờ Thần Tài, Ông Địa mới nhưng chưa biết giá bàn thờ ông địa, bàn thờ thần tài mắc hay rẻ, bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo sau đây và lựa chọn một bộ bàn thờ ông địa có giá phù hợp với nhu cầu thờ cúng của gia đình mình nhé.

Thông thường, giá bàn thờ ông địa phân chia theo 2 loại sau đây :

Giá bàn thờ ông địa trọn bộ

Gía bàn thờ ông địa trọn bộ ( bao gồm 1 bộ bàn thờ và 1 bộ tượng thờ cúng). Trong bộ tượng  thờ cúng thì bao gồm (tượng thờ 2 ông Thần Tài và Thổ Địa cùng với các vật phẩm thờ như chúng tôi đã nêu ở bên trên, bạn có thể tham khảo trực tiếp theo hình bên dưới này. Đây là trọn bộ bàn thờ ông địa bằng chất liệu gỗ muồng đen đi kèm với tượng thờ và vật phẩm thờ cúng từ men Ngọc Bát Tràng )

Ngoài Men Ngọc ta thì trên thị trường hiện nay có cung cấp đến người dùng rất nhiều bộ bàn thờ ông địa thần tài trọn bộ từ nhiều chất liệu men như : Men rạn đắp nổi Trần Độ hoặc men xanh Bát Tràng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm 2 mẫu bàn thờ dưới đây

Bàn thờ Thần Tài men xanh

 

Bàn thờ thần tài men rạn

Để nhận báo giá Gía bàn thờ ông địa chi tiết từng bộ bàn thờ của 3 mẫu mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn bên trên. Bạn có thể xem tại : Chi tiết Gía bàn thờ ông địa trọn bộ

Giá bàn thờ ông địa chỉ riêng bộ bàn thờ

Đối với Gía bàn thờ ông địa loại này phù hợp cho các trường hợp bàn thờ đã cũ, người ta chỉ muốn thay mới bàn thờ và giữ nguyên tượng thờ cùng vật phẩm thờ cúng. Ở loại này Đối với Gía bàn thờ ông địa phụ thuộc vào thiết kế và kiểu dáng của gỗ.

Bạn có thể tham khảo các mẫu cùng với Đối với Gía bàn thờ ông địa trên mỗi sản phẩm.

Bàn thờ ông địa mái bằng 

Giá bàn thờ ông địa chỉ riêng bộ tượng thờ và vật phẩm thờ cúng

Đây là loại bàn thờ dành cho những ai muốn thay mới bàn thờ tài thổ địa hoặc tỉnh mới bàn thờ Thần Tài Thổ Địa về nhà. Một số mẫu tượng thờ ông địa Thần Tài đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay như sau 

Cửa hàng có mức Gía bàn thờ ông địa tốt nhất hiện nay ở tại Tphcm

Để có thể tìm mua được những bộ bàn thờ ông địa mức giá tốt kèm với mẫu mã đẹp cũng như linh tính cao, tốt nhất chúng ta nên kết hợp bàn thờ gỗ với trọn bộ vật phẩm thờ thần tài thổ địa từ chất liệu gốm sứ thủ công.

Tại khu vực tphcm có nhiều nơi cung cấp tượng thờ, bàn thờ Thần tài Thổ Địa song vì hình thức kinh doanh lợi nhuận nên cũng một sản phẩm như vậy nơi này có mức giá khác, nơi kia có mức giá khác. Việc của người cần mua là tìm đến một địa chỉ, một cửa hàng và một nhà cung cấp các bộ bàn thờ ông địa, bàn thờ thần tài có mức giá hợp lí nhất, rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nhu cầu tìm mua và lựa chọn được các mẫu bàn thờ thổ địa, bàn thờ Thần Tài khách hàng có thể tìm đến chuỗi cửa hàng thờ cúng tâm linh uy tín hàng đầu tại tphcm thông qua các địa chỉ sau đây :

Không Gian Gốm Bát Tràng   

130 Cộng Hòa, F4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

6 Chế Lan Viên, F. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

98 Võ Thị Sáu, F. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình, Thạnh, Tp. HCM

Tại sao nên chọn mua bàn thờ Thổ Địa tại Không Gian Gốm Bát Tràng ?

Không Gian Gốm Bát Tràng là chuỗi cửa hàng cung cấp sản phẩm gốm sứ thờ cúng tâm linh uy tín hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, tại đây cung cấp đến tay người dân những bộ bàn thờ Ông Địa mẫu mã đẹp nhất mức giá hợp lí nhất. Nhiều năm qua trên thị trường, Không Gian Gốm Bát Tràng đã không ngừng đem lại cho nhiều gia đình Việt một Không Gian thờ cúng hoàn hảo để Thờ vị thần giữ của trong gia đình, từ đó thúc đầy kinh tế, thúc đẩy may mắn và tiền tài, gia chủ được hưng thịnh hơn.

Những bộ tượng thờ, vật phẩm thờ cúng tại chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng của chúng tôi chính là sản phẩm đồ thờ gốm sứ thủ công cao cấp của Bát Tràng chính hãng 100%, được vận chuyển trực tiếp từ Gia Lâm Hà Nội vào Tphcm

♦  Với những ưu điểm vượt trội sau đây, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi :

♦  kiến thức về phong thủy học trong thờ cúng tâm linh

♦  Cung cấp đầy đủ các loại tượng thờ, vật phẩm thờ ông địa

♦  Giao hàng miễn phí, lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên cả nước

 

Bài viết liên quan

Xưởng cung cấp khay đựng xà phòng bằng sứ số lượng lớn – giá rẻ

Xưởng cung cấp khay đựng xà phòng  bằng sứ số...

Bí quyết thỉnh bàn thờ Thần Tài Ông Địa

Ông Địa Thần Tài – Bí quyết thỉnh bàn thờ tâm linh

Ông Địa Thần Tài là hai vị thần quen thuộc...

Tại sao nên muối dưa bằng hũ sứ? Hũ sứ muối dưa ở Đà Nẵng