Địa chỉ mua Bát dĩa Bát Tràng cao cấp tại Tp.HCM

 

Mua Bát dĩa Bát Tràng cao cấp ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại , người ta càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống, ai cũng mong muốn có được một sức khỏe tốt nhất để có thể đủ sức lo cho cuộc sống của mình, chăm sóc tốt cho người thân và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trên cuộc đời này. Một trong những cách đơn giản nhất, góp phần giúp mong muốn của chúng ta được hoàn thành là lựa chọn được một bát dĩa ( bộ bàn ăn) cao cấp đảm bảo cho sức khỏe.

Sử dụng bát dĩa cao cấp khiến không gian ẩm thực sang trọng hơn

Rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi khác nhau  dù có gia đình hay chưa có giá đình cũng đều quan tâm đến các mẫu bộ ấm chén cao cấp giá rẻ. Để tìm mua các sản phẩm bát dĩa cao cấp chất lượng tại Tp.hcm và khu vực phía Nam các bạn có thể tìm đến 2 địa chỉ sau đây :

Số 21 Cộng Hòa, P 04, Tân Bình, Tp.hcm

Số 21 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.07

Lí do mua bát dĩa Bát Tràng cao cấp phục vụ cho bữa ăn của gia đình

Sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng là sản phẩm bát dĩa ( bộ bàn ăn) chất lượng nhất trên thị trường hiện nay được làm 100% chất liệu gốm sứ thủ công nổi tiếng tại làng nghề Bát Tràng – làng nghề với hàng trăm năm tuổi. Không chỉ bởi vì chất lượng mà các bộ bát dĩa cao cấp được nhiều người yêu thích, thấu hiểu được nhu cầu sử dụng hàng chất lượng và nhu cầu thẩm mỹ của cuộc sống hiện đại ngày nay, những người thợ gốm đã cho ra đời những bộ bát dĩa đáp ứng được cả chất và sắc làm điêu đứng hàng triệu trái tim của những bà nội trợ

Mẫu bát dĩa cao cấp Bát Tràng được các bà nôi trợ yêu thích

Mặc dù các bộ sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng không được sản xuất bởi một bộ máy dây chuyền hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhưng chính các mộc mạc và chắc chắn ấy lại khiến những mẫu bát dĩa Bát Tràng trở nên giá trị hơn. Được làm thủ công hoàn toàn nên mỗi một bộ bát dĩa được xem là duy nhất, bởi chẳng có bộ nào y chang bộ nào mặc dù bộ nào cũng đạt đến độ kỹ thuật tinh xảo. Vì vậy việc sở hữu một bộ ấm chén cao cấp khiến không gian ẩm thực của bạn trở nên độc nhất.

Giá thành cho một bộ sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng là bao nhiêu? Nó có quá mắc so với các sản phẩm Bát dĩa khác không ?

Đối với việc mua sắm, làm đẹp cho cuộc sống, chăm sóc cho sức khỏe hay bất cứ quyết định nào, người ta vẫn quan tâm đến giá cả của sản phẩm và chất lượng phục vụ của nhà cung cấp. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp trong nếp ẩm thực của mỗi nhà mà người phụ nữ luôn quan tâm và đắn đo về giá cả không có gì là vô lí cả. Nhưng để đầu tư cho một bữa ăn có lợi cho sức khỏe của gia đình, sử dụng một bộ sản phẩm bát dĩa cao cấp làm đẹp cho không gian phòng bếp, chất lượng bền bĩ theo thời gian thì rất đáng.

Mặc dù là sản phẩm cao cấp nhưng những bộ bát dĩa cao cấp Bát Tràng có mức giá rất hợp lí, chất lượng đi kèm với giá thành phù hợp cho mọi nhu cầu của người sử dụng với nhiều mức giá khác nhau dựa theo : kích thước sản phẩm ( Bộ bát dĩa lớn, nhỏ); họa tiết và màu men ( men đen, men xanh)….

Xem thêm : giá những bộ bát dĩa Bát Tràng cao cấp

Kinh nghiệm để mua được sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng chính hãng giá tốt

Mặc dù Bát dĩa Bát Tràng vang danh ai ai cũng biết nhưng không phải tất cả chúng ta ai cũng phân biệt được đâu là sản phẩm Bát dĩa Bát Tràng cao cấp thật và giả khi mà các sản phẩm chén bát, bát dĩa từ gốm sứ Trung Quốc đang ngập tràn ngoài kia

Để sở hữu được những bộ sản phẩm ấm chén Bát Tràng cao cấp khách hàng cần tìm được một địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng. Và đây là 2 địa chỉ uy tín được rất nhiều người lựa chọn để mua bát dĩa Bát Tràng cao cấp : Langgombattrang.vn khonggiangom.vn

Tiếp theo khách hàng có thể dựa vào 3 yếu tố sau đây để phân biệt đâu là sản phẩm ấm chén :

Độ dày của xương gốm : Đói với các sản phẩm bát dĩa cao cấp Bát Tràng khá nặng tay bởi độ dày của xương gốm, khi lấy tay gõ nhẹ phát ta âm thanh vang .

Họa tiết trên sản phẩm :

Vì là sản phẩm làm từ thủ công nên các đường nét họa tiết trên bát dĩa cao cấp Bát Tràng rất uyển chuyển, nét thanh đậm rõ rệt và đặc biệt các họa tiết sẽ không thể nào giống nhau y hệt như rập khuôn được

Độ trong của xương cốt gốm cũng là một yếu tố đáng chú ý, đối với những sản phẩm gốm sứ thủ công Bát Tràng, độ trong của xương gốm là yếu tố quan trọng để phân biệt thật và giả. Khi đưa ra ánh sáng, bóng của các vật sẽ xuất hiện khá mờ bên kia sản phẩm, đó chính là chất liệu gốm sứ cao cấp của Bát Tràng.

Hy vọng những chia sẻ sau đây sẽ giúp khách hàng tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng và chọn mua được một bộ bát dĩa ưng ý.

 

 

Bài viết liên quan

Sử dụng Bát dĩa Bát Tràng, tại sao không ?

  Bát dĩa Bát Tràng – hàng Việt và chất...

Mua bộ bát dĩa Bát Tràng chính hãng với giá rẻ

  Tầm quan trọng của những bộ bát dĩa đối...