Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu được xem là sức sáng tạo tuyệt vời nhất đem lại giải pháp mùi hương hoàn hảo cho không gian sống của bạn hoàn toàn không giống với các loại hoa khô, nến thơm hay các loại dầu xịt phòng thông thường khác.

Đèn tinh dầu không chỉ giúp cho chúng ta có được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi hơn mà còn là vật phẩm trưng bày tạo màu sắc tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, người ta không còn thời gian để áp dụng các hình thức thủ công như dùng các mùi hương chanh, sả , bạc hà để xông hơi, giải cảm hay tạo mùi hương dễ chịu nữa. Vì vậy, sử dụngđèn đốt tinh dầu trở thành giải pháp hữu hiệu nhất cho người dùng vừa tiện lợi lại hiện đại mà tiết kiệm không gian.

Khi nhu cầu sử dụng tinh dầu cao đi kèm với nó là nhu cầu về các loại đèn xông tinh dầu cũng tăng cao, đèn xông tinh dầu được làm từ nhiều vật liệu khác như như : thủy tinh, gỗ, nhựa nhưng hầu hết mọi người thường lựa chọn đèn xông tinh dầu bằng gốm sứ .

Các loại đèn xông tinh hầu hết thường có cấu tạo giống nhau gồm 2 phần : phần đế dùng để chứa nước và chứa tinh dầu, bộ phận dẫn nhiệt giúp cho tinh dầu có thể khuếch đại thành các hạt li ti hòa lẫn vào không khí.

Hiện nay trên thị trường có hai loại đèn xông tinh dầu chủ yếu được ưa chuộng nhất : đèn xông tinh dầu bằng nếnđèn xông tinh dầu bằng điện.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh dầu thiên nhiên và đèn xông tinh dầu Bát Tràng – sản phẩm gốm sứ cao cấp của làng nghề truyền thống không những giúp bạn có giấc ngủ ngon, tạo không gian lãng mạn, thanh lọc cơ thể mà còn đem lại tác dụng phong thủy tốt

Đèn tinh dầu ngày càng có nhiều mẫu mã bắt mắt hơn với các hình dạng cũng như màu sắc khác nhau gồm các kiểu dáng : tao nhã, sang trọng, tươi mới phù hợp cho từng nhu cầu của người sử dụng. Tùy thuộc vào không gian và sở thích cá nhân, chúng ta có thể chọn cho mình những chiếc đèn xông tinh dầu khác nhau.