Đặt hàng quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam

Chắc hẳn thời điểm này các doanh nghiệp đang tất bật chuẩn bị sự kiện, tìm quà tặng ý nghĩa. Đặc biệt là vào ngày 22/12 sắp đến cực kỳ quan trọng vì là ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Việc chọn mua các món quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam như thế nào cũng cực kỳ quan trọng. Bạn hãy đọc bài của tôi dưới đây để biết thêm nhé!

Ý nghĩa của ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được chính thức thành lập theo chủ trương của Trung ương Đảng và chỉ thị của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị chủ lực đầu tiên của lực lượng vũ trang cách mạng và là tiền thân của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. 

Vì vậy ngày 22/12/1944 được xác định là ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức quân sự mới của dân tộc ta. Tên gọi Quân đội nhân dân mang ý nghĩa “từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ”. Quân đội nhân dân là quân đội của dân, do dân và vì dân, luôn gắn bó máu thịt với nhân dân, luôn được dân tin yêu, đùm bọc, “đi dân nhớ, ở dân thương”.

Ngày 22/12 hàng năm mang ý nghĩa lớn đối với toàn Đảng, toàn dân ta, vừa động viên cán bộ, chiến sĩ không ngừng nâng cao cảnh giác, ra sức rèn luyện bản lĩnh chính trị và trình độ quân sự, không ngại gian khổ, vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng thời buổi lễ sự kiện này vừa tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, động viên mọi công dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc.

Từ đó, hàng năm cứ đến ngày 22/12 được coi như ngày Hội quốc phòng toàn dân. Vào ngày này, toàn dân Việt Nam lại tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội như: mít tinh, hội thảo, hội nghị đoàn kết quân dân, giáo dục truyền thống, biểu diễn văn nghệ, đại hội thanh niên, thi đấu thể thao, hội thao quân sự,… được diễn ra ở khắp làng, xã, cơ quan đoàn thể, cơ sở đơn vị…

Xem thêm : Công ty cung cấp quà tặng quân đội uy tín, giá rẻ

Đặt quà tặng in logo số lượng lớn ở đâu ?

Lựa chọn quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam như thế nào?

Các món quà tặng trong buổi hội nghị này không chỉ đơn thuần là món quà vật chất hay tinh thần mà doanh nghiệp muốn gửi tặng tới khách hàng thay lời muốn nói.

Mà quà tặng doanh nghiệp còn là công cụ marketing, truyền thông cực tốt nên khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Món quà tặng doanh nghiệp phải đảm bảo ý nghĩa
  • Món quà phải đảm bảo tính hữu dụng, thiết thực
  • Món quà phải đảm bảo được yếu tố tạo dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Chọn quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam như thế nào ý nghĩa?

Quà tặng nói chung hay quà tặng doanh nghiệp nói riêng là chất xúc tác cực tốt cho sự gắn kết cũng như phát triển mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các khách hàng, đối tác.

Trên thực tế cũng có những món quà nặng nề về vật chất, cũng có những món quà thiết thực, mang ý nghĩa tinh thần. Vì vậy khi có nhu cầu tặng quà cho khách hàng, đối tác, bạn có thể tham khảo một số gợi ý lựa chọn quà tặng phù hợp và ý nghĩa sau.

Quà tặng thường là món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn mà doanh nghiệp, người gửi muốn gửi gắm đến những người nhận, đối tác, khách hàng thay lời cảm ơn sâu sắc.

Tuy nhiên chọn được quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam phù hợp thì không phải là điều dễ dàng.

Quà tặng gốm sứ in logo cực kỳ ý nghĩa và mang nhiều lợi ích

Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng gốm sứ quà tặng ngày càng phổ biến. Việc sử dụng gốm sứ in logo làm quà tặng là giải pháp lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng hiệu quả.

Những mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng như ấm chén, gốm sứ, lọ hoa gốm sứ, ấm chén Bát Tràng… xuất hiện phổ biến tại nhiều hoàn cảnh, không gian và gắn liền với đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Để quảng bá thương hiệu, việc lưu giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng vô cùng quan trọng. Một trong những giải pháp giúp lan tỏa nhanh chóng hình ảnh doanh nghiệp chính là in logo lên những sản phẩm gốm sứ quà tặng Bát Tràng.

Hầu hết doanh nghiệp, đơn vị, công ty, cơ ban đều mong muốn hình ảnh thương hiệu của mình sẽ xuất hiện trong tâm trí của khách hàng. Đây chính là món quà cực kỳ ý nghĩa mà bạn nên sử dụng ngay nhé!

Tổng hợp các sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ly cốc sứ bát tràng, ly cốc sứ in logo

Tranh gốm sứ

Có những đối tác quan trọng, hoặc những người có sức ảnh hưởng chúng ta không thể chọn những món quà sơ sài được. Và lúc này những bộ tranh sứ sẽ là lựa chọn không hề tồi.

Bình hoa gốm đẹp in logo

Ly cốc sứ in logo không chỉ truyền tải được thông điệp mà còn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả của nó mang lại rất đáng mong đợi.

Sản phẩm thiết kế đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Một số mẫu ly sứ quà tặng được chọn lựa nhiều như ly sứ quai C, ly sứ nắp ngọn lửa, ly sứ dáng vát, ly sứ dáng bầu, ly sứ men mát…

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế theo nhiều bộ giải pháp như bộ ly sứ 2 cốc, 4 cốc hay 6 cốc, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị khác nhau. Sản phẩm thường được chọn lựa làm quà khuyến mại hay quà tặng khách hàng.

Những chiếc bình hoa gốm với họa tiết bắt mắt được gắn những thông điệp logo doanh nghiệp bạn sẽ là món quà tuyệt vời dành tạnh cho gia đình khách hàng, đối tác cũng là giải pháp quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam tuyệt vời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bộ ấm trà tử sa, bộ ấm trà in logo

Ấm trà sứ bát tràng hay ấm trà sứ trắng in logo luôn là món quà tặng được nhiều người chọn lựa để tặng vào những dịp như: nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại hội, quà tặng tết hoặc quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác vào những dịp quan trọng. Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa nhất cho ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đèn xông tinh dầu đẹp, tính ứng dụng cao

Trong những năm lại đây đèn xông tinh dầu in logo đang trở nên xu thế bởi tính khả dụng khi đặt trong văn phòng hoặc không gian đông người để tỏa hương thơm mát. Và không những thế dù khả năng tiếp cận khách hàng tốt mà mức chi phí bỏ ra không quá cao cũng không hề cầu kỳ.

Xưởng sản xuất, cung cấp các sản phẩm gốm sứ in logo giá rẻ

Hiện nay, quà tặng gốm sứ in logo đang là chiến lược được nhiều đơn vị, doanh nghiệp chọn lựa. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như mục đích đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, KHÔNG GIAN GỐM cung cấp dịch vụ sản xuất gốm sứ quà tặng Bát Tràng cao cấp.

Những sản phẩm gốm sứ quà tặng tại cửa hàng chúng tôi rất đa dạng, bao gồm: ấm chén in logo, ly sứ, cốc sứ in logo, bộ bát đĩa in logo, lọ hoa in logo, tranh sứ treo tường in logo…

Trong đó, sản phẩm ấm chén quà tặng bát tràng được nhiều doanh nghiệp, đơn vị chọn làm quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng đa dạng, có tính mỹ quan cao, khách hàng có thể chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp.

Bên cạnh dòng sản phẩm và mẫu thiết kế đa dạng, KHÔNG GIAN GỐM còn tối ưu chất lượng. Sản phẩm được cung cấp tại đây có chất lượng tốt, được chọn lựa nguyên liệu cao cấp, kết hợp với quy trình sản xuất tỉ mỉ, đảm bảo có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, hạn chế nứt vỡ hay trầy xước trong quá trình sử dụng, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Các mẫu khay đựng mứt tết đẹp hot nhất thị trường 2020
Các mẫu khay đựng mứt tết đẹp hot nhất thị trường 2020

Ngoài ra, khi đặt hàng tại KHÔNG GIAN GỐM, bạn cũng có thể yên tâm về giá thành. Là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp, chúng tôi đem đến sản phẩm có giá thành phù hợp nhất, mức giá đa dạng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Lý giải vì sao nên đặt mua quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam tại KHÔNG GIAN GỐM số lượng lớn?

Đến với KHÔNG GIAN GỐM, khách hàng sẽ được tiếp xúc với nguồn hàng quà tặng đa dạng, độc đáo với mức giá phải chăng nhất. Đặc biệt, xưởng áp dụng bảng giá tốt cho những khách hàng đặt quà tặng số lượng lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gốm sứ, chúng tôi “tối ưu hóa” quy trình sản xuất, đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt và có giá thành rẻ cho khách hàng.

Không những đáp ứng nhu cầu về mẫu mã và chất lượng, những sản phẩm quà tặng của chúng tôi còn có giá thành phải chăng. Là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua bên thứ ba hay các đơn vị phân phối, xưởng luôn đem đến bảng giá tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có xưởng sản xuất riêng biệt tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Vì thế, chủ động được nguồn nguyên liệu cũng như tận dụng được nguồn nhân công chất lượng, xưởng có năng lực sản xuất.

Đặt mua số lượng quà tặng gốm sứ in logo chuyên nghiệp, nhanh chóng

Để giúp khách hàng đặt quà tặng hiệu quả, Xưởng gốm Sứ Việt xin chia sẻ quy trình đặt quà tặng gốm sứ tại xưởng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của chúng tôi để xem sản phẩm, tham khảo giá vì được niêm yết công khai.

Bước 2: Liên hệ đến Hotline: 0912 992 544 – 0938309713 và cung cấp thông tin sản phẩm, nhu cầu muốn mua số lượng bao nhiêu, …

Sau khi nhận được tín hiệu từ phía khách hàng, nhân viên tư vấn của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế cũng như yêu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn khách hàng chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất. 

Bước 3: Sau khi tư vấn xong tất cả mọi thứ cho quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành lên maket và sản xuất mẫu thử để gửi đến bạn.

Khi xem mẫu thử nếu chưa hài lòng thì chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất cho đến khi quý khách cảm thấy mẫu ưng ý thì thôi.

Bước 4: Khi đã đồng ý với mẫu sản phẩm và bảng giá đề xuất, hai bên sẽ tiến hành lý kết hợp đồng sản xuất.

Ngay sau đó, KHÔNG GIAN GỐM sẽ tiến hành sản xuất theo đúng mẫu mẫu mã và số lượng trong hợp đồng.

Bước 5: Hàng hóa sau khi sản xuất sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo về số lượng, chất lượng và chuyển đến địa điểm nhận hàng theo đúng thời gian quy định.

Với một quy trình làm việc chặt chẽ, đầy đủ thông tin trên đây, mong rằng quý khách đã tin tưởng KHÔNG GIAN GỐM và có thể nhanh chóng đặt mua quà tặng dành cho ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ngay nhé!

HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Showrooms 1: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM

Showrooms 2: 130 Cộng Hòa, Phường, Quận Tân Bình, Tp HCM

Showroom 3: Số 2-4-6 Chế Lan Viên, Phường tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Showrooms 4: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 – Tp HCM

Showrooms 5: 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Showrooms 6: 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Showrooms 7: 27b Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Showrooms 8: Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng

<< Xem thêm>>

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo

Inoceramic.vn  thuộc công ty cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bát đĩa, ly cốc, chậu cây gốm sứ, gạch công trình, quà tặng doanh nghiệp in logo cao cấp . Các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu đa dạng và có giá bán buôn tốt nhất hiện nay. Anh chị khách hàng cần xưởng cung cấp bát đĩa, ly cốc sứ xuất khẩu có thể liên hệ chúng tôi.

Tham khảo các mẫu sản phẩm gốm sứ, bát đĩa có sẵn:
SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU – BÁT ĐĨA – LY SỨ – ẤM CHÉN 

Bài viết liên quan

Mua bộ ấm chén uống trà cao cấp ở đâu ?

Mua bộ ấm chén uống trà cao cấp tận xưởng...

Bộ đỉnh đồng đồ thờ

Bộ đỉnh đồng thờ cúng – Sự thật bạn nên biết 

Bộ đỉnh đồng thờ cúng gia tiên là một vật...

Kích thước bàn thờ theo tuổi giáp dần

Chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi rất nhiều người...