Cửa hàng cung cấp bộ ấm chén Bát Tràng đẹp, giá rẻ trên toàn quốc

Cung cấp ấm chén Bát Tràng tại tp và các tỉnh trên cả nước, tổng hợp những mẫu ấm chén đẹp hiện nay !

Bạn sẽ là người thưởng trà công tâm hay sành điệu ?

cung-cap-am-chen-bat-trang
Bộ ấm trà tử sa cao cấp tại Không Gian Gốm

Bạn vẫn thường nghe nhắc về trà đạo, bản thân cũng ít nhất 1 lần nhắc về từ trà đạo trong bao nhiêu năm cuộc đời mình. Vậy mấy ai thực sự định nghĩa được cụm từ trà đạo thực chất là gì? Là văn hóa uống trà không thôi chăng? Là hình thức dùng trà và phong cách uống trà phải không? Hay đơn giản nhất trà đạo chính là con đường dài, vượt qua các lễ nghi, phong thái, hình thức và cảm nhận đi hết con đường đó, bạn sẽ được thưởng thức những ly trà ngon?


Đối với hình thức uống trà của Người Việt đã có từ rất lâu đời, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, đến cuối cùng điều làm con người ta cảm thấy thoải mái nhất chính là quây quần bên nhau, thưởng thức hương vị trà xanh tan chảy nơi đầu lưỡi, cảm nhận hương vị đắng đắng ấy khiến tâm hồn con người ta thư thái đến độ mọi u sầu khổ hạnh sẽ đều sẽ tan biến như làn khói trà kia mà thôi. Hương trà còn mãi, hạnh phúc và niềm vui trên mỗi bữa tiệc trà
Đó mới thấy thú vui thưởng trà, tạo dựng một không gian trà đạo là niềm vui và niềm hạnh phúc và là món quà ý nghĩa dành cho người thân, gia đình và bạn bè.
Người thưởng trà công tâm sẽ là người dành cho bộ trà tử sa của Bát Tràng sự tôn trọng. Người thưởng trà sành điệu là những người tìm cho mình các bộ ấm trà Bát Tràng độc đáo và ý nghĩa. Bạn là ai ?

Cung cấp ấm chén Bát Tràng Tận nơi cho khách hàng

Địa chỉ mua bộ ấm chén Bát Tràng đẹp, giá rẻ

Tôi có vài người bạn đặc biệt thích uống trà, từ thời chúng tôi là sinh viên đã rất nghiện trà. Thời đó, cũng tập tành với người ta góp tiền mua chung nhau mua bộ ấm trà rồi thì mua thêm bịch trà. Mỗi tối rãnh rỗi, không học thêm, không vướng vào những buổi làm thêm ngoài giờ thế là ôm đàn, rồi ấm trà nóng quay quần bên nhau đàn ca hát. Nhưng rồi cuộc sống nhiều thay đổi, trưởng thành, đi làm, các mối quan tâm khác cộng thêm chuyện gia đình, sự nghiệp nhưng chúng tôi vẫn thỏa thuận với nhau rằng, một tháng ít nhất 2 lần sẽ dành thời gian cho nhau, cùng ngồi lại nhâm nhi tách trà, kể chuyện vui buồn cuộc sống cho nhau nghe.

Yêu trà bằng một tình yêu thắm thiết, thậm chó có nhiều người trở nên nghiện trà đạo nhưng việc quan trong là tìm ở đâu ra một địa chỉ cung cấp những bộ ấm chén trà đẹp, chất lượng để góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho bộ tứ “ nhất nước, nhì trà tam pha và tứ ấm. Riêng trong khoảng ấm chén pha trà ngon,chất lượng, đẹp và giá rẻ bạn đã tìm thấy cho mình địa chỉ nào uy tín chưa?

cung cap am chen Bat Trang
Bộ ấm trà tử sa đẹp tại Không Gian Gốm

Riêng hội bạn “nghiện trà” của chúng tôi đã tìm được một địa chỉ chuyên cung cấp ấm chén Bát Tràng và đặc biệt là các bộ ấm chén tử sa nhìn là phát mê, ai bảo chúng là linh hồn của nghệ thuật dùng trà ?
Không gian gốm Bát Tràng là một trong những nơi chúng tôi tin tưởng để tìm đến những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp bởi đã là dân thưởng thức trà, chẳng ai lại không biết tác dụng của những bộ ấm chén Bát Tràng, đã yêu trà từ cái nhìn đầu tiên, chẳng ai lại không muốn sở hữu cho riêng mình bộ ấm chén tử sa cả.

cung-cap-am-chen-bat-trang
Những bộ ấm trà Bát Tràng là hội tụ của nền văn hóa thưởng trà của ông cha ta từ rất lâu đời, là sản phẩm thủ công tinh tế của làng nghề truyền thống. Vậy nên, việc sử dụng các bộ ấm trà tử sa ngoài mục đích đạt được cảnh giới của hình thức dùng trà cụ còn góp phần phát huy, truyền bá và giữ gìn nền văn hóa sản xuất gốm thủ công có từ bao đời nay của dân tộc Việt.

Bạn tự hỏi “ Làm sao để tìm mua được những bộ ấm trà Tử Sa, ấm chén Bát Tràng đẹp nhất hiện nay ?

cung-cap-am-chen-bat-trang

Cửa hàng bán ấm chén Bát Tràng tại TP. HCM

Trong nhiều năm qua, Không gian Gốm Bát Tràng đã cung cấp cho thị trường rất rất nhiều các sản phẩm gốm sứ thủ công cao cấp từ Bát Tràng và đăc biệt là sản phẩm ấm trà tử sa. Với sự phát triển và mong muốn mang đến cho khách hàng tại Tp. HCM và các tỉnh thành khác những bộ ấm chén Tử Sa nói riêng, các loại ấm chén Bát Tràng và các tác phẩm gốm sứ nói chung, khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình những sản phẩm ứng ý tại khu vực phía Nam tại địa chỉ :
SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG
21 NGUYỄN VĂN LINH – PHÚ MỸ HƯNG, P.TÂN PHONG, Q.07
21 CỘNG HÒA, P04, Q. TÂN BÌNH


Đến với không gian gốm để lựa chọn cho mình, cho gia đình, người thân và bạn bè những bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp  tuyệt vời nhất. Nếu như ngại đường xá xa xôi khách hàng cũng có thể đặt hàng của chúng tôi tại đây, tùy thuộc vào số lượng cũng như quãng đường mà chúng tôi sẽ giao hàng có khách nhanh nhất có thể.
Hoặc giả, nếu như bạn cũng là một người yêu trà, yêu những bộ ấm chén tử sa, muốn là người kết nối trao tận tay người dùng sản phẩm gốm sứ chất lượng thì có thể trở thành đại lý của KHÔNG GIAN GỐM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi chuyên cung cấp ấm chén Bát Tràng –  nếu bạn muốn trở thành một trong những người con Việt góp phần vào việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh làng nghề hàng trăm năm như Bát Tràng, đồng thời mở ra một hướng kinh doanh tiềm năng cho riêng mình.

Chúng tôi cung cấp những mẫu ấm chén Bát Tràng bán chạy nhất hiện nay trên thị trường cũng như được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Ấm Trà Tử Sa 

Ấm Tử Sa bát Tràng trở thành huyền thoại của những bộ ấm chén thưởng trà, kể về âm tử sa có trên dưới 60 loại ấm cơ bản với hình dáng và đặc trưng khác nhau. Hiện tại Không gian gốm có rất nhiều ấm chén tử sa đẹp và được khách hàng yêu thích , có thể kể đến các loại ấm tử sa như : Bộ trà tử sa nâu trơn Bát Tràng, ấm chén tử sa bọc đồng, bộ trà Hồng Sa quét – một trong những dạng tử sa được giới thưởng trà đăch biệt yêu thích.
 

Bộ trà tử sa Hồng Nâu Bát Tràng
Bộ trà tử sa Hồng Nâu Bát Tràng

Với mong muốn sở hữu những bộ trà tử sa tuyệt tác bạn hãy nhanh chóng đến với KHÔNG GIAN GỐM . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc lựa chọn các loại ấm tử sa để thưởng trà, biếu tặng phù hợp với sở thích, phù hợp với không gian kiến trúc cũng như đẳng cấp của bạn.

Ngoài ấm chén Tử Sa Không Gian Gốm còn những mẫu ấm chén nào?

Chúng ta đều biết, ấm chén Tử Sa được xem là linh hồn của nghệ thuật dùng trà, nhưng thực tế cuộc sống vẫn là 9 người mười ý. Có những người cho rằng : phải tôi chẳng phủ nhận sự độc đáo cũng như vai trò của bộ ấm trà tử sa trong thưởng thức trà, nhưng tôi lại không thích những bộ ấm trà tử sa mà muốn tìm đến những bộ ấm chén trà khác .
Hiện tại, Không gian Gốm không chỉ chuyên về các sản phẩm ấm chén tử Sa mà chúng tôi chuyên về cung cấp ấm chén Bát Tràng, tất cả các loại ấm chén dùng để thưởng trà, phù hợp với từng nhu cầu của từng nhà, từng người.

Tại đây có nhiều mẫu ấm chén Bát Tràng cho bạn lựa chọn
Tại đây có nhiều mẫu ấm chén Bát Tràng cho bạn lựa chọn

Cung cấp ấm chén Bát Tràng số lượng lớn giá sỉ

Bên cạnh các dòng ấm chén tử sa của, hiện tại không gian gốm còn có các loại ấm chén như : Bộ trà men xanh Bát Tràng, Bộ tích uống trà men trắng, bộ trà men trắng, ấm chén men rạn bọc đồng ….

Mẫu ấm chén men xanh Bát Tràng

Mẫu ấm trà men xanh Bát Tràng : Là một trong những ấm trà thuộc phong cách cổ điển, đã xuất hiện từ rất lâu, cách đây hàng trăm năm, chúng ta thường thấy những bộ ấm trà men xanh trong nhà các phú ông, địa chủ… nó thể hiện cho một tầng lớp quý tộc. Những bộ trà men xanh thích hợp làm quà tặng cho ba mẹ, ông bà, những người lớn tuổi…


Mẫu ấm chén men xanh Bát Tràng gồm có màu men xanh truyền thống và men xanh rêu với rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Mẫu bộ trà men trắng hoa văn của Bát Tràng

Những mẫu bộ trà men trắng hoa văn Bát Tràng phù hợp cho những người trẻ, yêu thích phong cách trẻ trung thanh lịch trong không gian thưởng thức trà. Đây cũng là món quà tặng nhân các dịp sinh nhật, tân gia và các dịp đặc biệt khác dành cho bạn bè, người thân và những cặp vợ chồng trẻ là một ý tưởng tuyệt vời.

 

Cung cấp ấm chén bọc đồng Bát Tràng 

Đẳng cấp của người thưởng trà phụ thuộc phần lớn vào bộ trà cụ mà họ dùng, mặc dù thưởng trà là thú vui tao nhã, chẳng cần phải khoe khoang, vỗ ngực xưng tên nhưng chúng ta vẫn cần phải công nhân : chất lượng sản phẩm tương đương với giá trị của đồng tiền mà bạn bỏ ra.
Những bộ trà bọc đồng của Bát Tràng không những đẹp , đẳng cấp mà còn biến buổi tiệc trà của bạn thành niềm ao ước của bất cứ trà nhân nào khi nhìn vào.

Không gian Gốm – địa chỉ cung cấp sĩ lẽ trà cụ Bát Tràng chính hãng

Uống trà là niềm vui của mỗi sớm mai thức dậy đối với các cụ già, ly trà là chứng nhân trong các cuộc hội họp, bàn luận công việc của những quý ông lịch lãm, ly trà là phút trải lòng sẻ chia những mẫu chuyện buồn vui trong cuộc sống của bạn hữu.. Vậy đấy, góp phần hoàn thiện hình thức uống trà của mỗi gia đình bên cạnh các bộ ấm trà, không thể thiếu đi trà cụ khác như : ống tăm, ống lọc trà, gạt tàn, khay trà…

Nếu bạn chưa biết mua ấm chén Bát Tràng ở đâu tphcm  hãy tới ngay Không Gian Gốm nhé


Hiện tại không gian gốm Bát Tràng cung cấp tất cả các loại trà cụ sĩ và lẻ cho khách hàng với chất lượng đảm bảo và giá cả ưu đãi

Bạn đã sẵn sàng khiến cho “ không gian trà đạo của mình hoàn hảo hơn chưa” ?

SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG
21 NGUYỄN VĂN LINH – PHÚ MỸ HƯNG, P.TÂN PHONG, Q.07
21 CỘNG HÒA, P04, Q. TÂN BÌNH

Nguồn bài viết : Cửa hàng cung cấp bộ ấm chén bát tràng cao cấp giá rẻ

Bài viết liên quan

Tiết lộ những mẫu ấm trà Tử Sa đẹp vạn người mê

  Mẫu ấm trà Tử Sa đẹp chính là nhân...

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng Đà Nẵng │Ấm trà tử sa cao cấp

Ấm trà tử sa – Ấm chén gốm sứ Bát Tràng Đà Nẵng

Bên cạnh các dòng ấm chén ấm trà phổ thông,...

Địa chỉ lấy ấm trà giá rẻ tại TpHCM

Hầu hết hiện nay ở mỗi gia đình đều xuất...