Có nên sử dụng đèn xông tinh dầu tràm

Như chúng ta đã biết tinh dầu tràm có rất nhiều công dụng tuyệt vời để đề phòng các bệnh về đường hô hấp .Các loại cảm ho ,chứng đày hơi khó chịu, trúng gó.Đặc biệt tinh dàu tràm là loại rất lành tính nên rất thích hợp cho phụ nữ trước và sau sinh,người già và cả trẻ nhỏ vì trẻ nhỏ có làn da mỏng rất dễ bị tổn thương và nhạy cảm.Vậu có nên sử dụng đèn xông tinh dầu tràm.

Đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu tràm tạo nên công dụng tuyệt vời món quà vô cùng giá trị về mặt tinh thần cho bạn và người thân.

Có nên sử đèn xông tinh dầu tràm
Có nên sử đèn xông tinh dầu tràm

Công dụng đèn xông tinh dầu mang lại:

Đèn xông tinh dầu tràm có khả năng khuếch tán hương thơm từ tinh dầu tràm.Tạo cho văn phòng có hương thơm tự nhiên và có thể chữa được một số bạnh về đường hô hấp.Tấy sạch không khí  khử mùi hôi trong căn phòng rất tốt cho sức khỏe.Đối với trẻ nhỏ có làn da mỏng manh sức đề kháng rất yếu khi sử dụng đèn xông tinh dầu giúp xua đuổi muỗi tránh được các loại bệnh sốt xuất huyết và mùi hương dễ chịu mang bé vào giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Lợi ích của đèn xông tinh dầu mọi người nên biết

Tạo cảm giác thư thái yêu đời-Đèn xông tinh dầu tràm mang cuộc sống tuyệt diệu đến bên bạn
Tạo cảm giác thư thái yêu đời-Đèn xông tinh dầu tràm mang cuộc sống tuyệt diệu đến bên bạn

Khả năng lan tỏa hương thơm vào không gian đem lại cảm giác thư thái giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi tăng sức sáng trạo trong làm việc.

Xem thêm :Những mẫu đèn xông tinh dầu được ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn xông tinh dầu sả , những công dụng hữu ích có thể bạn chưa biết

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Đúng là đèn xông tinh dầu mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời nhưng chắc hẳng không phải ai cũng biết hết về cách sử dụng đèn xông tinh dầu như thế nào mới đạt hiệu quả cao để chúng phát huy hết tác dụng của tinh dầu thiên nhiên mang lại.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bát tràng

Bạn nên thực hiện đúng các bước sau để mục đích sử dụng đèn xông tinh dầu của bạn được trọn vẹn:

Bước 1: Bạn nên rửa sạch đĩa đựng nước .Sau đó lau khô bằng khăn giấy hoặc khăn khô.Giúp cho lần xông tinh dầu sẽ không bị trộn lẫn các mùi hương khác nhau và tỏa một mùi hương tinh dầu tràm.

Bước 2: Đổ nước lên đĩa chứa nước bạn nên đổ nước nóng hoặc nước ấm để khỏi mất thời gian đun sôi lưu ý bạn chỉ nên đổ nước 2/3 lên đĩa vì khi đổ quá đầy nước tràn xuống bóng đèn dễ bị cháy bóng đèn .

Bước 3: Nhỏ 3 đến 5 giọt tinh dầu tràm nguyên chất lên đĩa.Không nên nhỏ quá nhiều tinh dầu tràm sẽ khiếm đèn tỏa ra mùi nồng tránh lãng phí tinh dàu.

Bước 4: chúng ta chỉ cần cắm điện vào là được, đợi cho nước và tinh dầu nóng lên tỏa ra mùi hương khuếch tán vào không khí, lúc này chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng của đèn như mong muốn.

Một số lưu ý khi sử dụng đèn xông tinh dầu tràm:

Bạn nên chọn đúng loại tinh dầu tràm nguyên chất phù hợp với đối tượng sử dụng.

Không nên dể đèn xông tinh dầu gần khu vực dễ cháy nổ

Không để trẻ tới gần đèn xông tinh dầu

Video:Mẫu đèn xông tinh dầu tại showrom Không Gian Gốm

Bài viết liên quan