Cân nhắc việc chọn mua bát dĩa cao cấp hay Bát dĩa nhập khẩu?

 

Lí do nên cân nhắc mua bộ bát dĩa ( bát đĩa)  cao cấp hay bát dĩa nhập khẩu ?

Ngày nay, với cuộc sống hiện đại, tiêu chí ăn no mặc ấm không còn là mục tiêu của rất rất nhiều người nữa mà thoát ra khỏi giới hạn ấy, người ta tìm hướng đến mục tiêu ăn ngon mặc đẹp, bữa ăn quyết định đến sức khỏe của con người. Có sức khỏe thì mới có thể làm việc, có làm việc thì đó mới là cuộc sống.

Nhu cầu ăn uống của chúng ta cũng được tăng lên rất rất nhiều lần so với trước đây, thức ăn ngon chưa đủ, đầu bếp giỏi chưa phải là tất cả mà nó cần đến cả yếu tố thẩm mỹ. Một bữa ăn ngon, một bữa ăn tạo nên sự hài lòng và đẳng cấp đó chính là một bữa ăn : có đầy đủ vị hương và sắc. Đó là sự kết hợp của : nguyên liệu ngon, tay nghề giỏi và bộ bát dĩa cao cấp hoặc Bát dĩa nhập khẩu. Nếu là bạn, để phục vụ tốt nhất cho sức khỏe của gia đình mình, bạn sẽ cân nhắc việc chọn mua bát dĩa cao cấp hay bát dĩa nhập khẩu chứ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Chọn bát dĩa cao cấp cho không gian ẩm thực của gia đình đang là mốt của nhà giàu.

Thường khi nhắc về đại gia, bậc vương giả hay nói một cách dễ hiểu ngắn gọn và súc tích nhất đó là giới nhà giàu người ta sẽ nghĩ ngay đến cụm từ sử dụng hàng nhập khẩu. Nhưng không, mốt của nhà giàu bây giờ là lựa chọn các bộ bát dĩa cao cấp để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của gia đình mình. Và đó phải là những bộ Bát dĩa cao cấp được làm từ chất liệu gốm Bát Tràng truyền thống của người Việt, 100% thủ công hoàn toàn. Đương nhiên, giá cả của chúng cũng xứng đáng với chất lượng của chúng nhưng so với các loại bát dĩa nhập khẩu, chúng có giá mềm hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo không thua kém các loại bát dĩa nhập khẩu. Sở dĩ việc lựa chọn các bộ bát dĩa cao cấp ngày càng nhiều bởi bây giờ, nhà giàu hay nhà nghèo đều đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu, tiêu chí lựa chọn sẽ là : chất lượng ( có an toàn cho sức khỏe không, độ bền theo thời gian)? Mẫu mã và cuối cùng mới đến giá thành. Và việc tiêu thụ các và tìm các mẫu bát dĩa cao cấp đẹp và rẻ của Bát Tràng và bát dĩa  nhập khẩu tăng đáng kể.

Bộ Bát dĩa cao cấp cho không gian ẩm thực sang trọng hơn

Thay vì lựa chọn bát dĩa nhập khẩu nguyên nhân nào dẫn đến sự xoay chuyển của người dùng để tìm mua các sản phẩm bát dĩa cao cấp nội địa, chúng có những ưu điểm gì ?

Bát dĩa cao cấp là phong cách ẩm thực truyền thống hướng đến của các nhà hàng sang trọng

Với chất liệu gốm sứ thủ công truyền thống, được kiểm tra nghiêm ngặt, những bộ bát dĩa cao cấp đủ tiêu chuẩn bước chân vào các nhà hàng sang trọng theo phong cách truyền thống của người Việt. Lựa chọn này của các nhà hàng nhằm hướng đến cho thực khách của mình một bữa ăn trọn vẹn hương vị và đậm đà.

Không những thế, bát dĩa cao cấp còn phù hợp với những kiểu nhà hàng phong cách hiện đại và sang trọng, như thế mới thấy được sự đa dạng và giá trị của những bộ bàn ăn Bát Tràng.

Giá trị và ưu điểm đối với sản phẩm bát dĩa cao cấp

Giá trị mà bộ bát dĩa cao cấp đem đến cho bạn

Chẳng ai dám khẳng định rằng, mặt hàng nào là số 1 nhưng chúng ta dám khẳng định rằng lựa chọn bát dĩa cao cấp nhất là các bộ bát dĩa cao cấp của Bát Tràng là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe và đó là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Với một không gian ẩm thực khác nhau, chúng ta cần lựa chọn được một bộ bát dĩa phù hợp, đó là lí do vì sao khách hàng lựa chọn bộ bát dĩa cao cấp bởi chúng đáp ứng được tiêu chí muốn tìm vô số mẫu bát dĩa cao cấp đẹp và giá rẻ hơn so với các loại bát dĩa nhập khẩu.

Sử dụng bộ bát dĩa cao cấp là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe

Ưu điểm của bát dĩa cao cấp là gì?

+ Bát dĩa cao cấp tốt cho sức khỏe : điều này không cần phải chứng minh, bởi chúng đã mặc định là như thế, khi được liệt kê vào mặt hàng cao cấp những bộ bát dĩa gốm sứ này đã đủ điều kiện để đảm bảo chất lượng của món ăn.

+ bát dĩa cao cấp tô điểm cho không gian thêm sang trọng và thúc đẩy vị giác hơn : món ăn ngon được trang trí cẩn thận sẽ chẳng bao giờ nên bày biện trong một bộ bát dĩa kém chất lượng sẽ là mất đi 50% giá trị của chúng, đối với nhiều người cần sự hoàn mỹ sẽ chẳng đụng đũa đến.

+ Sử dụng bộ bát dĩa cao cấp thể hiện tinh thần “ hàng Việt Nam chất lượng cao” : hãy cân nhắc việc lựa chọn bộ bát dĩa cao cấp hay bát dĩa nhập khẩu. Bạn quên rằng : sản phẩm Bát dĩa cao cấp của Bát Tràng cũng là sản phẩm xuất khẩu ra các nước như Nhật Bản và Hàng Quốc và được các quốc gia này yêu thích và tin dùng. Vậy tại sao, trong khi nước bạn sử dụng sản phẩm bát dĩa cao cấp của chúng ta, người Việt lại không. Gía thành và chất lượng rất ok kia mà.

Gợi ý chuỗi cửa  hàng chuyên cung cấp Bát dĩa Bát Tràng cao cấp, giá vừa hợp lí, chất lượng lại khỏi chê

Nhiều năm trở lại đây, khi mà các sản phẩm gốm sứ Trung Quốc trôi nổi trên thị trường thì người ta càng nhận ra “ sử dụng hàng nội địa là một cách thông minh”. Vì vậy nhu cầu tìm mua các bộ bát dĩa cao cấp rất nhiều. Nhằm đáp ứng và đưa ngươi dùng tìm được các sản phẩm bát dĩa cao cấp, KHÔNG GIAN GỐM Bát Tràng đã được hình thành và hoạt động rất nhiều năm nay.

Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp, trưng bày và phân phối sản phẩm Bát dĩa cao cấp Bát Tràng chính hãng đến tay người dùng. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

21 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

Chúng tôi hỗ trợ miễn phí cho khách hàng tại khu vực thành phố HCM dựa vào hóa đơn hàng và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho tất cả các khu vực cả nước.

Giờ đây, khi có Không Gian Gốm, việc tìm mua sản phẩm Bát dĩa cao cấp không còn là mối lo của mọi người tiêu dùng nữa

Bài viết liên quan

Sử dụng Bát dĩa Bát Tràng, tại sao không ?

  Bát dĩa Bát Tràng – hàng Việt và chất...

Địa chỉ mua Bát dĩa Bát Tràng cao cấp tại Tp.HCM

  Mua Bát dĩa Bát Tràng cao cấp ở đâu...

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua Bát dĩa Bát Tràng chính hãng

Trở về với làng gốm Bát Tràng, trở về những...