Bộ ấm pha trà đẹp cho mùa trung thu 2017 bên gia đình

Mùa trung thu năm nay có gì đặc biệt? Các năm trước bạn đã dành tặng những món quà trung thu cho người thân, gia đình: quần áo, giày dép, túi xách, ví da, đồng hồ? Trung Thu 2017 này, hãy thay đổi một chút, trưởng thành hơn, chín chắn hơn, bạn cần một món quà thể hiện được sự chân thành và tâm ý dành cho người được tặng. Đến ngay Không Gian Gốm Bát Tràng đặt một bộ ấm pha trà đẹp làm quà biếu cho mùa trung thu may mắn và hạnh phúc nhé.

Bộ quà trung thu Nguyệt Ẩm
Ấm trà tử sa kèm bánh trung thu yến sào cao cấp

Những người mê trà thì không thể không biết loại ấm trà tử sa nổi tiếng. Trà được pha bằng ấm tử sa đặc biệt thơm ngon hơn và giữ được trọn vẹn mùi vị của trà. Chiếc ấm tử sa không chỉ là một công cụ pha trà mà còn là một tác phẩm chắt lọc tinh túy của người nghệ nhân trong nhiều năm. Phải là người làm nghề có kinh nghiệm gần chục năm mới có thể nhào nặn ra một chiếc ấm trà tử sa đúng nghĩa.

Bộ ấm pha trà đẹp kèm hộp 2 bánh trung thu yến sào khánh hòa là món quà trung thu cực kì thích hợp dành tặng ông bà cha mẹ hay thầy cô bạn bè, những người sành trà.

bộ ấm pha trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017
Bộ ấm trà tử sa nâu đỏ đi kèm hộp 2 bánh TT yến sào 200g
bộ ấm pha trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017
Bộ quà tặng ấm trà cao cấp dành cho người mê uống trà
bộ ấm pha trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017
Bộ ấm trà đẹp làm quà tặng trung thu 2017

bộ ấm pha trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017Vừa có ấm trà vừa có bánh, đã đủ trọn vẹn một mùa trung thu

Trà thơm bánh ngọt cùng phá cỗ ngắm trăng đêm rằm không còn gì thú vị hơn. Dù bạn lựa chọn món quà trung thu nào cho người thân yêu, đừng quên nhắn gửi lời chúc chân thành đến họ.

Còn Hàng trăm bộ ấm pha trà đẹp tại cửa hàng Không gian gốm

Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp quà trung thu giá gốc, quà trung thu số lượng lớn cho doanh nghiệp, quà trung thu cho nhân viên, quà trung thu cho khách hàng/đối tác. Nhận đặt hàng số lượng lớn nhỏ quà trung thu theo yêu cầu, quà trung thu in logo.

Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp quà trung thu giá gốc, quà trung thu số lượng lớn cho doanh nghiệp, quà trung thu cho nhân viên, quà trung thu cho khách hàng/đối tác. Nhận đặt hàng số lượng lớn nhỏ quà trung thu theo yêu cầu, quà trung thu in logo. Cam kết sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng chất lượng được chọn lọc kĩ càng từ bàn tay người nghệ nhân, mang đến cho bạn và gia đình những món quà trung thu độc đáo và ý nghĩa. Hệ thống kho hàng và chi nhánh có mặt trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển quà đến các doanh nghiệp kịp thời và nhanh chóng. Xuất hóa đơn đỏ dễ dàng, đặt quà trung thu tại Không gian gốm Bát tràng giúp tiết kiệm đến 40% chi phí, giá bán sỉ tốt nhất so với thị trường.Cam kết sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng chất lượng được chọn lọc kĩ càng từ bàn tay người nghệ nhân, mang đến cho bạn và gia đình những món quà trung thu độc đáo và ý nghĩa. Hệ thống kho hàng và chi nhánh có mặt trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển quà đến các doanh nghiệp kịp thời và nhanh chóng. Xuất hóa đơn đỏ dễ dàng, đặt quà trung thu tại Không gian gốm Bát tràng giúp tiết kiệm đến 40% chi phí, giá bán sỉ tốt nhất so với thị trường.

bộ ấm pha trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017

Các bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để chọn cho người thân, gia đình, bạn bè, người yêu hay đồng nghiệp những bộ quà tặng trung thu đẹp và ý nghĩa nhất. Hoặc đặt mua ngay qua số điện thoại.

Bài viết liên quan
Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp quà trung thu giá gốc, quà trung thu số lượng lớn cho doanh nghiệp, quà trung thu cho nhân viên, quà trung thu cho khách hàng/đối tác. Nhận đặt hàng số lượng lớn nhỏ quà trung thu theo yêu cầu, quà trung thu in logo. Cam kết sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng chất lượng được chọn lọc kĩ càng từ bàn tay người nghệ nhân, mang đến cho bạn và gia đình những món quà trung thu độc đáo và ý nghĩa. Hệ thống kho hàng và chi nhánh có mặt trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển quà đến các doanh nghiệp kịp thời và nhanh chóng. Xuất hóa đơn đỏ dễ dàng, đặt quà trung thu tại Không gian gốm Bát tràng giúp tiết kiệm đến 40% chi phí, giá bán sỉ tốt nhất so với thị trường.

Mua Quà Tặng Trung Thu Ở Đâu Tp hcm tốt nhất ?

Tết  Trung Thu cận kề mang đến nhiều niềm vui...

quà tặng mùa trung thu 2017, bộ ấm trà đẹp, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017

Quà Trung Thu Cho Bạn Gái 2018 – Cặp Tách Trà Đẹp

Trong năm có rất nhiều dịp để người yêu nhau...

quà trung thu cho người yêu, quà biếu trung thu 2017, trung thu tặng quà gì cho người yêu, quà trung thu 2017

Quà Trung Thu 2017 Trăng Tuổi Thơ – Gốm Sứ Trang Trí Kèm Bánh Cao Cấp

Nội dung bài viết1 Bộ quà trung thu 2017 gắn...