Bình nghâm rượu Bát Tràng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Uống một lượng rượu ngâm ( rượu thuốc) vừa đủ, hoàn toàn không có hại ngược lại  có tác dụng giúp chữa trị một số loại bệnh về đường ruột, suy nhược cơ thể, huyết áp cao, ngoài ra dùng rượu ngâm xoa bóp có thể khiến cho các vết bầm, vết thâm trên cơ thể biến mất , loại bỏ một số bệnh về đau nhức xương khớp. Đặc biệt rượu ngâm từ bình ngâm rượu Bát Tràng – sản phẩm gốm sứ cao cấp càng làm cho tác dụng của rượu ngâm được phát huy triệt để.

Tại sao nên dùng bình ngâm rượu Bát Tràng?

Rượu ngâm chỉ được sử dụng sau một quá trình ngâm thường kéo dài từ mấy tháng trở lên, điều này không tránh khỏi các phản ứng hóa học xảy ra trong quá trình lên men tạo ra các Andehit ( chất độc được tạo ra dưới sự xúc tác của các oxit đồng), vì vậy không nên chọn các loại bình bằng nhựa hay bằng thủy tinh, dễ tạo ra các độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất nên dùng các loại bình bằng gốm sứ Bát Tràng

Bình ngâm rượu Bát Tràng với các ưu điểm sau :

  • Chất liệu gốm sứ cao cấp từ làng gốm Bát Tràng không lẫn các tạp chất
  • Bình ngâm rượu Bát Tràng có tác dụng khử độc tố không gây ra phản ứng hóa học với nguyên liệu
  • Giữ nhiệt tốt, bảo quản hương vị của nguyên liệu một cách hoàn hảo
  • Vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm giá thành và an toàn cho người sử dụng
  • Sản phẩm thủ công truyền thống có độ bền cao, sử dụng lâu dài

Bình ngâm rượu Bát Tràng không chỉ đạt chất lượng mà còn đem đến cho người dùng một tuyệt tác bình ngâm rượu giá trị. Không dừng lại ở một chiếc bình vô tri, vô giác, các tác phẩm bình ngâm rượu Bát Tràng được người thợ gốm thổi hồn nghệ thuật với nhiều kiểu dáng khác nhau : cao, to, vừa, nhỏ cùng nhiều hoa văn trang trí độc đáo tùy vào mục đích cũng như phong cách, sở thích cá nhân của người dùng.

Ngâm rượu trong một chiếc Bình ngâm rượu Bát Tràng được trang trí họa tiết vinh quy bái tổ, hoa xuân ngày tết hay đơn giản chỉ là phong cảnh núi non hữu tình của một vùng quê yên bình vừa giúp bạn chiêu đãi người thân, bạn bè một chén rượu ngâm bổ dưỡng mà còn khiến cho không gian phòng khách thêm sang trọng, ấm cúng hơn hẳn.

Đã từ lâu bình ngâm rượu không thể nào thiếu trong các gia đình truyền thống cho đến hôm nay, bình ngâm rượu Bát Tràng không còn là một chiếc bình ngâm rượu đơn thuần mà đồng thời trở thành vật phẩm trang trí được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn đạt được cả hai yếu tố : vừa là bình ngâm rượu tốt nhất vừa đạt giá trị thẩm mỹ cao.

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng
9.5/10 183 bình chọn