Báo giá những mẫu quà tặng nhân viên dịp tết được dùng nhiều nhất 2019

Tư vấn mẫu quà tặng nhân viên dịp tết

Hết một năm hoạt động, không phải là thời gian ngắn, cũng không phải là thời gian quá ngắn để cho các công ty doanh nghiệp tổng kết lại những thành quả công ty mình đã đạt được.

Sau một năm công ty có nhiều biến động, nhưng điều tất yếu vào mỗi cuối năm đó chính là các món quà tặng cho nhân viên vào dịp tết, Quà tặng tết là một món quà tặng mang ý nghĩa thiết thực, nhằm khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên trong một năm dài cống hiến cho công ty cũng như việc chuẩn bị tinh thần cho một năm mới sắp đến với đầy những hứa hẹn rực rỡ.

Xem thêm : báo giá quà tặng đại hội Đảng tại Tphcm & Hà Nội

>>> Quảng cáo : Đặt hàng quà tặng đại hội nông dân ịn logo theo yêu cầu ở đâu ?

báo giá quà tặng cho nhân viên dịp tết

Ý nghĩ của món quà tết – Quà tặng tết cho nhân viên ý nghĩa

Món quà tết có một ý nghĩa nhất định đối với các thành viên và người tặng. quà tết là một món quà khó chọn nhất trong tất cả các món quà tặng, Quà tết phải mà một món quà vừa có ý nghĩa, lại là món quà đẹp mắt, kèm với sự sang trọng. Một món quà hội tụ rất nhiều yêu cầu làm cho các công ty và doanh nghiệp không khỏi đau đầu vào mỗi dịp tết, Để chuẩn bị cho món quà tặng tốt hơn hòa hảo hơn các công ty doanh nghiệp từ đầu tháng mười một đã chạy tìm các công ty cung cấp quà tặng , làm cho các công ty không khỏi lo lắng. 

Các công ty đừng lo lắng về những điều đó, vì công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được những món quà tết thiết thực và ý nghĩa.

giải pháp quà tặng tết cho nhân viên giá rẻ 2020

Lựa chọn quà tặng – Quà tặng tết cho nhân viên

Công ty chúng tôi là công ty sản xuất và cung cấp các loại quà tặng gốm sứ với các mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân tùy từng vào đối tượng khách hàng mà chọn món quà tặng phù hợp.

Quà tặng thị trường hiện nay với nhiều mức giá khác nhau tùy vào thị hiếu của người mua mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng những món quà tặng theo ý muốn của khách hàng.

Công ty chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau về gốm sứ, mỗi loại gốm sứ có một đặc trưng riêng biệt. với các mãn khác nhau, tất cả phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, và tất cả các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi có thể làm quà tặng tùy vào đối tượng của từng khách hàng.

quà tặng tết cho nhân viên in logo

Các mẫu quà tặng cho nhân viên được dùng nhiều nhất trong năm 2019 – 2020

Vào dịp tết thì nhu cầu về mọi mặt đều tăng lên, sinh hoạt, ăn uống, đi lại, tiêu dùng, mua sắm, quà tặng cuối năm cũng dựa vào những nhu cầu hàng ngày đó của người dân mà cho ra đời các dòng sản phẩm vừa thích hợp cho dịp tết và sau tết vẫn sử dụng. 

Trong dịp tết  tới thì người người đều có nhu cầu mua sắm các vật dụng mới trong nhà từ các vật dụng hàng ngày trong gian bếp cho đến phòng khách và đặt biệt các vật dụng gốm sứ cũng được ưa chuộng rất nhiều như chén, dĩa, ca cốc ly, các vật dụng trang trí nhà cửa, các vật dụng trên bàn thờ tổ tiên ngày tết. Các sản phẩm gốm sứ phong thủy cũng được mua sắm chọn lựa kỹ lưỡng.

Bộ quà tặng bát đĩa – Quà tặng tết cho nhân viên

Trong dịp tết thì bộ quà tặng bát đĩa gốm sứ được ưa chuộng nhiều nhất, trong dịp tết, bộ quà tặng gốm sứ bát dĩa được chọn làm món quà tặng thiết thực nhất, bộ quà tặng đóng gói đẹp mắt sang trọng làm cho món quà ngày tết thêm ý nghĩa hơn.

Bộ bàn ăn chén dĩa bát tràng không chỉ đẹp và ý nghĩa trong ngày tết mà sau tết những món quà tặng còn được dùng vào ngày thường trong bữa cơm hàng ngày của gia đình, món quà tặng được bộ bàn ăn, chén dĩa bát tràng có giá từ vài trăm ngàn. Một món quà tặng với giá cả phải chăng, thích hợp làm quà tặng trong dịp tết sắp tới, xu hướng năm nay là năm con chuột cho nên cần tìm những món quà tặng có hoa văn trang trí hình chú chuột, hình hoa mai.

Bộ ấm trà bát tràng – quà tặng cho nhân viên ý nghĩa

Công ty chúng tôi còn thịnh bộ ấm trà trong dịp tết, cứ mỗi dịp tết cổ truyền đến thì bộ quà tặng ấm trà lại được rất nhiều khách hàng chọn làm quà tặng, đặt biệt các công ty doanh nghiệp lại còn chọn bộ bình trà bát tràng nhiều hơn để làm quà tặng dịp cuối năm, quà tặng cho nhân viên, quà tặng cho khách hàng, tuy được gọi chung là bộ bình trà nhưng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, đa dạng mẫu mã, thích hợp với mọi tầng lớp, lao động cho đến thượng lưu đều có thể tìm mua cho mình một bộ bình trà ưng ý tại công ty của chúng tôi.

Bộ bình trà với nhiều màu sắc khác nhau, mang đến cho người nhận những trải nghiệm khác nhau, nếu như mỗi năm khách hàng của bạn đều nhận được món quà tặng là bộ bình trà, như thế liệu có gây ra sự nhàm chán về món quà tặng cho khách hàng không ạ? hoàn toàn không nhé các doanh nghiệp.

Vì chúng tôi khẳng định rằng mỗi năm công ty chúng tôi đều đổi mới mẫu mã sản phẩm, hoa văn, kiểu dáng sản phẩm đều đổi mới theo từng năm, nhằm đem đến cho khách hàng những sự mới lạ trong từng sản phẩm, cách chế tác cùng với kiểu dáng sản phẩm có thể nếu như năm nào khách hàng cũng nhận được bộ bình trà thì sẽ là một bộ sưu tập ấm trà bát tràng đa dạng và sáng tạo. Chúng tôi muốn đề cập đến vấn đề ở đây chính là sự đa dạng về mẫu mã của các sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Ly sứ – Quà tặng tết cho nhân viên phổ biến nhất

Bộ ly sứ uống nước: Món quà vào cuối năm khách hàng chuộng những mẫu sản phẩm đi theo bộ hơn, các sản phẩm đi theo bộ thường đẹp, hoành tráng, và làm quà tặng thì sang phải biết, mỗi năm chỉ có một dịp cuối năm, cho nên món quà đầu năm mới phải là món quà lớn. có giá trị gần gũi, thiết thực và dùng thường xuyên, trong dịp tết và ngoài dịp tết các sản phẩm gia dụng gốm sứ vẫn có thể sử dụng bình thường được, lại có giá trị thẩm mĩ cao.

ly sứ là sản phẩm dùng hàng ngày, vào dịp tết cũng thường xuyên xuất hiện trên bàn tiệc, bộ ly sứ có giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn tùy vào dòng ly to nhỏ, cao thấp mà khách hàng chọn làm quà tặng, đây cũng là một món quà tặng được chọn nhiều làm quà tặng cho khách hàng.

quà tặng tết cho nhân viên

Tất cả các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều có tính thông dụng, dùng được trong mọi hoàn cảnh, sản phẩm đa dạng thích hợp với mọi hoàn cảnh mọi tầng lớp, ai cũng có thể sử dụng các sản phẩm gốm sứ bát tràng. KHông phải là các sản phẩm xa xỉ đối với túi tiền của người tiêu dùng việt nam. Mọi người có thể bỏ ra một số tiền nho nhỏ để mua một sản phẩm gốm sứ bát tràng bên công ty chúng tôi, một sản phẩm vừa đẹp mắt vừa chất lượng. 

Nói như thế không phải công ty chúng tôi không có những dòng sản phẩm quà tặng cao cấp. Các dòng sản phẩm quà tặng cao cấp bên công ty chúng tôi có rất nhiều và giá chênh lệch từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Đó là những bộ bình trà bát tràng , những vật trang trí nhà cửa, những chiếc bình phong trang trí, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi giới thiệu và cung cấp các dòng sản phẩm phù hợp.

Khách hàng đến tại công ty chúng tôi để tham khảo các sản phẩm cũng như giá của sản phẩm, tại các showroom của chúng tôi. Tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về sản phẩm khách hàng cần, khách hàng chỉ cần đưa ra những yêu cầu về giá cả sản phẩm, đối tượng khách hàng nhận quà, Công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp hết những thắc mắc trên. chỉ trong vòng vài phút thôi, quý khách hàng sẽ đưa ra một lựa chọn sáng suốt nhất trong việc tìm kiếm món quà thiết thực theo yêu cầu của khách hàng.

giá quà tặng tết dành cho nhân viên

Quy trình tiếp nhận đơn hàng bên công ty chúng tôi

Đầu tiên công ty chúng tôi tiếp nhận ý tưởng bên phía khách hàng mang đến,

sao đó công ty chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng mẫu sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Trình mẫu sản phẩm cho khách hàng thông qua sau đó hai bên tiến hành ký hợp đồng.

Công ty chúng tôi tiến hành sản xuất đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng, tiến hành kiểm tra chặt chẽ quá trình sản xuất, tránh sản phẩm bị lỗi để tiết kiệm chi phí sản xuất. công ty chúng tôi loại bỏ những sản phẩm không đạt. Đóng gói theo quy cách sản phẩm.

Giao hàng đến cho khách hàng, khách kiểm tra đơn hàng về chất lượng và mẫu mã trong hợp đồng có giống với sản phẩm giao hay không. Khách hàng kiểm tra đạt nhận hàng, chúng tôi hoàn thành xong quá trình tiếp nhận đơn hàng bình thường. Tất cả các bước trong quá trình tiếp nhận đơn hàng nói trên đều là những điều khoản có lợi nhất cho khách hàng, để đảm bảo tính an tâm cho khách hàng, dù là khách hàng  lâu năm hay là khách hàng mới biết công ty chúng tôi thì chúng tôi cũng xin cam đoan đảm bảo với khách hàng tất cả những hoạt động của chúng tôi đều đặt khách hàng lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm là uy tín của công ty.

Tại sao khách hàng và doanh nghiệp nên chọn công ty chúng tôi làm đối tác lâu dài.

Công ty chúng tôi là công ty sản xuất gốm sứ, cung cấp với số lượng lớn, Không qua bất cứ một khâu trung gian nào hết kể cả việc đưa nguồn nguyên liệu được đưa vào nơi chúng tôi sản xuất là một nguồn nguyên liệu được nhập tại nguồn, giá cả nguyên liệu rẻ đó là điều tại sao công ty chúng tôi ra hàng với một giá hoàn toàn cạnh tranh nhưng chất lượng sản phẩm thì rất tốt.

Về chất lượng của sản phẩm bên công ty chúng tôi thì không còn gì dễ bàn cải nửa vì gốm sứ bát tràng là một thương hiệu cái tên nói lên chất lượng. Hàng hóa sản phẩm gốm sứ bên công ty chúng tôi không chỉ được tiêu thụ trong nước mà sản phẩm bát tràng còn mang tầm quốc tế, xuất khẩu ra bên ngoài các nước bạn bè trong khu vực và xa hơn. Chúng tôi khẳng định với khách hàng rằng sản phẩm của công ty chúng tôi rất chất lượng.

Nhân viên tư vấn khách hàng yếu tố quan trọng trong việc quyết định khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm gì bên công ty. Đội ngũ tư vấn khách hàng của chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm. Niềm nở nhiệt tình trong công việc.

[ Giải đáp ] Loại nồi đất nào có thể nấu trên bếp từ ?

Thêm một lý do không kém quan trọng đó chính là việc công ty chúng tôi vận chuyển đơn hàng đến cho quý khách hàng thì đây là một đơn hàng hoàn toàn miễn phí về phí vận chuyển. Các công ty có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc này.

Các mẫu khay đựng mứt tết đẹp hot nhất thị trường 2020
Các mẫu khay đựng mứt tết đẹp hot nhất thị trường 2020

Đặt biệt chúng tôi luôn là người đúng hẹn, cho dù đơn hàng số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn giao Hàng theo đúng quy định và thời gian.

Quá nhiều lý do để khách hàng đến với công ty chúng tôi. Nhưng thực tế hơn hết đó chính là uy tín và chất lượng sản phẩm bên công ty chúng tôi có đáp ứng được đúng yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm :

100 + mẫu quà tặng đại hội được chọn nhiều nhất hiện nay

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa chỉ dưới 100.000 VND

Đặt hàng quà tặng ngày thành lập đoàn in logo theo yêu cầu ở đâu ?

Bài viết liên quan
Bình hoa men hỏa biến cao cấp

Các loại bình hoa đẹp hút khách dịp Tết nguyên đán

Ngoài công dụng trang trí nhà cửa, các loại bình...

Công ty sản xuất ấm chén in logo làm quà tặng tại Bình Dương

Cứ mỗi dịp Lễ tết, không ít người lại phải...

Cửa hàng bán bộ ấm chén bát tràng bọc đồng cao cấp ở đâu ?

Việc tìm một cửa hàng bán bộ ấm chén bát...