Báo giá những mẫu quà tặng đại hội cao cấp được sử dụng nhiều nhất 2020

Mẫu quà tặng đại hội cho năm 2020

♦   Đại hội là một buổi lễ cần thiết trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống từ kinh tế đến chính trị cho đến giáo dục và đời sống. Qùa tặng đại hội thật sự cần thiết đối với một chương trình được diễn ra.

Nó là món quà tri ân cũng như gửi gắm lời cám ơn đến với những đơn vị, cá nhân, tổ chức, có công sức đóng góp đối với sự phát triển bền vững của đất nước. Qùa tặng đại hội còn thể hiện sự thành công

báo giá quà tặng đại hội cao cấp

♦   Đó có thể là đại hội Đảng, đại hội Mặt Trận, đại hội cổ đông, đại hội nông dân, đại hội phụ huynh, đại hội khách hàng…. Và  quà tặng đại hội là một thức không thể nào thiếu đi trong các dịp quan trọng như thế.

Mua quà tặng đại hội cao cấp bao nhiêu tiền là đủ ?

Báo giá quà tặng đại hội Đảng, đại hội công đoàn tại tphcm và Hà Nội

quà tặng đại hội cao cấp được sử dụng nhiều nhất

 Mỗi lần đến đại hội, ban tổ chức nói chung và cá nhân người được giao cho nhiệm vụ chọn quà tặng đại hội lại cảm thấy căng thẳng, đó không phải là điều nghiêm trọng nhưng món quà tặng đại hội lại là yếu tố quyết định rất nhiều đến sự kết thúc thành công trọn vẹn của buổi hội nghị hay không

Công ty Không Gian Gốm sẽ cùng bạn đi tìm hiểu “ những mẫu quà tặng đại hội cao cấp được chọn nhiều nhất hiện nay

Có rất nhiều lựa chọn cho những ai có nhu cầu đặt quà tặng đại hội, có thể tìm đến các công ty chuyên kinh doanh về mảng quà tặng cho khách hàng, hoặc cũng có thể tìm đến những “ xưởng sản xuất quà tặng ” cho khách hàng để được hưởng mức giá tốt nhất.

♦  Tuy nhiên, có đa dạng những mẫu quà tặng đại hội cho khách hàng lựa chọn, song chọn mẫu quà tặng đại hội nào cho từng loại đại hội, phù hợp với mức ngân sách, nhu cầu truyền tải về ý nghĩa của cuộc đại hội.

Mẫu quà tặng đại hội Đảng khách hàng có thể tham khảo các mẫu dưới đây

Mẫu quà tặng đại hội tiêu biểu và được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây đều đã thay đổi hơn trước rất nhiều, người ta ưa chuộng những sản phẩm quà tặng có tính ứng dụng cao, phù hợp với giá trị sử dụng của ngân sách đã chi trả.

Giải pháp mẫu quà tặng đại hội phù hợp với ngân sách của từng đại hội năm 2019

mẫu quà tặng đại hội cao cấp

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số giải pháp quà tặng đại hội kèm với đó là hình mẫu quà tặng đại hội được nhiều cá nhân tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn vào dịp đại hội của mình được tổ chức

Mẫu quà tặng đại hội Đảng , quà tặng Đại Hội Mặt Trận

Sắp tới đây thì đại Hội mặt trận các cấp tiến hành, đến đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam sắp diễn ra, nhu cầu chọn các mẫu quà tặng đại hội của ban tổ chức cũng rất nhiều. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm mẫu quà tặng đại hội như thế, hãy tham khảo nhé

+ Ấm chén uống trà bằng gốm sứ, vali, bóp da, biểu trưng, bút bi là một trong những mẫu sản phẩm quà tặng gốm sứ đáng lựa chọn cho quà tặng đại hội Đảng. Đây được liệt kê vào danh sách những món quà tặng đẹp – độc đáo- có ý nghĩa, đồng thời cũng thể hiện được đặc tính quà tặng sang trọng

Bát đĩa làm quà tặng cũng là một trong những lựa chọn tốt ưu nhất để làm quà tặng đại hội. Mẫu bát đĩa quà tặng đa dạng từ kích thước số lượng đến họa tiết hoa văn, thích hợp cho từng hoàn cảnh

mẫu quà tặng đại hội

Dưới đây là một số giải pháp quà tặng đại hội phù hợp nhất. Để xem chi tiết của từng bảng giá, hãy gọi điện thoại trực tiếp đến hotline hoặc nhận “ bảng giá trọn bộ giải pháp quà tặng đại hội”.

Đại hội phụ nữ, đại hội nông dân, đại hội , đại hội phụ huynh, đại hội công nhân, đại hội nhân viên

+ Bát đĩa ( bộ bàn ăn), ly sứ, đèn xông tinh dầu, bình hoa trang trí, đồng hồ treo tường , áo thun in logo : là những mẫu quà tặng đại hội thuộc mức ngân sách phù hợp với những đại hội như trên.

quà tặng đại hội cao cấp in logo

Với mức giá phải chăng , phù hợp với ngân sách chi trả của ban tổ chức. Mỗi món quà có mức giá tốt kèm với giá trị sử dụng cũng tốt nên làm hài lòng cả ban tổ chức và người được nhận quà.

♦ Thêm một số giải pháp cho mẫu quà tặng để khách hàng tham khảo thêm

Mẫu quà tặng đại hội khách hàng quà tặng khuyến mãi

+ Ấm chén, bát đĩa, ca cốc sứ ly tách, đèn xông, áo thun in hình, mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt… là những món quà khuyến mãi, quà tặng đại hội khách hàng được nhiều người lựa chọn nhất sau cuộc khảo sát của chúng tôi đối với người tiêu dùng.

Đây là những sản phẩm thiết thực, có giá trị sử dụng cao nên được hầu hết mọi người yêu thích. Bên cạnh đó, các mẫu quà tặng đại hội này hoàn toàn có thể kết hợp với in logo lên sản phẩm – một hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả và được rất nhiều nhãn hàng, công ty áp dụng

cung cấp quà tặng đại hội cao cấp
cung cấp quà tặng đại hội giá rẻ

Mẫu quà tặng đại hội với mức giá từ 50.000 đến 1.000.000 đẹp miễn chê còn có ý nghĩa năm 2019

Với mức giá 50.000 / sản phẩm quà tặng, có thể nhiều người chưa hình dung ra được mẫu sản phẩm quà tặng nào phù hợp với mức ngân sách như thế, có quà tặng nào vừa đáp ứng được tiêu chí “ giá rẻ nhưng ý nghĩa”.

Đây là một ví dụ điển hình nhất cho khách hàng khi nhìn vào khi có thể đáp ứng được tiêu chí rẻ đẹp- bền

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu quà tặng đại hội có mức giá dao động từ 100.000 cho đến 1.000.000 khác

Dưới đây là mẫu quà tặng mà chúng tôi đưa ra trong bộ giải pháp mẫu quà tặng đại hội được nhiều người chọn và yêu thích nhất

mẫu quà tặng đại hội cao cấp

+ mẫu quà tặng có mức giá dưới 100.000 / sản phẩm

+ mẫu quà tặng có mức giá dưới 200.000/ sản phẩm

+ mẫu quà tặng có mức giá dưới 300.000 / sản phẩm

+ mẫu quà tặng có mức giá 400.000 / sản phẩm

+ mẫu quà tặng có mức giá 500.000 /sản phẩm

+ mẫu quà tặng có mức giá 700.000 /sản phẩm

♦   Nhà cung cấp các mẫu quà tặng đại hội đắt giá nhất hiện nay

Nếu như bạn đang đắn đo và băn khoăn đâu là nhà cung cấp các mẫu quà tặng đại hội mức giá tốt được nhiều đơn vị gồm : cơ quan, công ty, cá nhân tổ chức lựa chọn. Hãy liên lạc với KHÔNG GIAN GỐM – nơi tung ra thị trường tất cả các sản phẩm quà tặng độc đáo với mức giá phù hợp nhất

Với hơn 10 năm trên thị trường cung cấp quà tặng , mỗi lần giải pháp quà tặng của quà tặng sáng tạo tung ra cho khách hàng của mình, đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Tại sao cần phải chọn mẫu quà tặng có ý nghĩa?

Một trong những mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa hiện nay được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn đó là những bộ ấm chén bát tràng, bộ ấm chén bát tràng in logo, ấm chén bát tràng cao cấp, bát đĩa Bát Tràng…

Quà tặng đại hội với ý nghĩa tạo nên sự thành công cho các chương trình đại hội, tạo nên sự ấn tượng đặc biệt với những vị khách tham dự chương trình.

Một năm có rất nhiều cuộc đại hội từ Đại hội Đoàn cho đến Đại hội Đảng, Đại hội cán bộ công nhân viên…để chọn được một món quà tặng đại hội ý nghĩa và phù hợp thì những bộ ấm chén bát tràng, cốc sứ bát tràng, bát đĩa bát tràng…sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

♦   Cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa để tham khảo và lựa chọn cho cuộc đại hội Đảng bộ sắp tới nhé.

Chắc hẳn cơ quan bạn sẽ được lòng những vị khách tới tham dự và là món quà kỉ niệm theo mãi với thời gian.

Một số sản phẩm tiêu biểu dành cho quà tặng đại hội cao cấp được sử dụng nhiều nhất năm 2019

Ấm chén – mẫu quà tặng đại hội được ưa chuộng nhất hiện nay

Ấm chén Bát Tràng là dòng sản phẩm ấm chén chiếm trọn trái tim của người dùng. Không chỉ là vật phẩm đồ dùng sang trọng mà chúng còn có nét đẹp thẩm mỹ, tinh tế, đồng thời tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, nếu như lựa chọn ấm chén làm mẫu quà tặng đại hội cho đơn vị của mình, hãy tham khảo và tìm đến “ xưởng sản xuất quà tặng đại hội” để được tư tham khảo thêm hàng ngàn mẫu quà tặng đại hội ấm chén khác với mức giá tốt

Bình hoa trang trí bằng sứ

xưởng sản xuất quà tặng đại hội cao cấp

Đây là một lựa chọn phù hợp cho nhiều đại hội, vì vừa là món quà mang tính thiết thực, vừa là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, đem lại một không gian sống đẹp  cho cá nhân người được nhận quà. 

Bát đĩa Bát Tràng mẫu quà tặng đại hội vạn người mê

công ty sản xuất quà tặng đại hội giá rẻ

Bên cạnh ấm chén thì bát đĩa chính là món quà mà nhiều người thích nhất. Chỉ cần nhìn thấy bộ bát đĩa người ta liền nghĩ ngay đến sự ấm cúng của gia đình. Nghĩ ngay đến sự đoàn viên . Vì thế khi chọn quà tặng là bát đĩa thì sẽ cho người nhận cảm giác sự tinh tế của công ty, doanh nghiệp,…Chọn phần quà tặng đại hội là những bộ bàn ăn đẹp, xinh xắn thì đã thành công chiếm trọn được tình cảm .

Đĩa trưng bày – quà tặng đại hội trường tồn năm tháng

Với những hoa văn vẽ tinh xảo mang tính nghệ thuật cao của các nghệ nhân Bát Tràng mang đến một sản phẩm gốm sứ quà tặng vô cùng ý nghĩa.

đĩa trang trí bát tràng

Các công ty, doanh nghiệp khi tổ chức đại hội thì đĩa trưng bày là quà tặng hoàn hảo nhất vừa thiết thực vừa trường tồn cùng thời gian. Làm cho đại hội có ý nghĩa sâu sắc hơn

Bên cạnh đó với những gia đình nào đang tìm kiếm sản phẩm gốm sứ trưng bày để tạo mới cho không gian ngôi nhà mình thì đĩa trưng bày mang thương hiệu Bát Tràng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Không gian phòng khách, phòng đọc sách sẽ trở nên vô cùng mới mẻ và cuốn hút.

Đĩa trang trí gốm sứ Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao (trên 1300 độ C) sáng bóng đẹp mắt được dùng để trang trí ở tủ, kệ phòng khách…tạo thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo.

đĩa trang trí bát tràng

Vẻ đẹp đơn giản nhưng không tầm thường của sản phẩm đĩa trang trí Bát Tràng men rạn với họa tiết em bé chăn trâu tạo nên một sản phẩm gốm sứ bền mãi với thời gian. Những vết rạn nứt đặc trưng trên bề mặt các sản phẩm, những vết nứt này tạo ra dựa trên quá trình sản xuất độc đáo tính lũy qua nhiều đời nghệ nhân làng gốm.

Lưu ý cho khách hàng khi chọn mẫu quà tặng đại hội

 Dù chọn cho cá nhân, công ty hay nhãn hàng của bạn mẫu quà tặng đại hội nào đó thì cũng đều cần phải chú ý đến chất liệu kiểu dáng sao cho phù hợp . Với những mẫu quà tặng đại hội thiết thực mà chúng tôi đưa ra trên đây, đều đáp ứng vai trò và phát huy hết vai trò ý nghĩa của nó.

Tuy nhiên còn phần nào phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tiêu chí cũng như sự nhạy bén tinh tế của người trực tiếp quyết định phần quà tặng

Không Gian Gốm – công ty chuyên cung cấp quà tặng đại hội cao cấp

  • Với vốn kinh nghiệm tích lũy trong vòng 10 năm công ty chúng tôi cam kết mang lại nhiều sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi
  • Có 8 showrooms đang phục vụ trên toàn quốc
  • Có xưởng sản xuất riêng rộng hàng nghìn hecta nhằm đáp ứng nhu cầu đặt hàng theo số lượng lớn
  • Có các máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến
  • Đội ngũ nhân công lao động đông đảo, tay nghề cao
  • Kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, nhằm tạo ra những mặt hàng gốm sứ tốt nhất trên thị trường
  • Giá thành cạnh tranh vì không qua bất kỳ trung gian nào
  • Là đối tác hàng đầu của nhiều nhãn hàng, công ty, doanh nghiệp lớn

Bên cạnh đó khi bạn đến với Không Gian Gốm còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

giá quà tặng đại hội cao cấp

Miễn phí các chi phí tư vấn, thiết kế

Giao hàng tận nơi, miễn phí với đơn hàng lớn

Tạo điều kiện cho các khách hàng mới nhiều ưu đãi thích hợp

Nào hãy đến ngay Không Gian Gốm nhé để tận mắt xem các mặt hàng cũng như các ưu đãi thích hợp

KHÔNG GIAN GỐM – GIẢI QUYẾT MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG – CHUYÊN CUNG CẤP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0912 992 544 – 0938309713

Showroom 1 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong , Quận 7 , Tp HCM

Showrooms 2: 130 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM

Showrooms 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình, Thạnh, Tp. HCM

Showroom 7 : 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Showrooms 8 : Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm Hà Nội

Xem thêm:

Công ty cung cấp quà tặng đại hội hội công đoàn in logo theo yêu cầu giá rẻ


Bài viết liên quan
Bình gốm cắm hoa đào Tết bạn không nên bỏ qua

Bình gốm cắm hoa đào Tết đẹp bạn không nên bỏ qua

Bình gốm cắm hoa Tết luôn được tìm mua nhiều...

Bát đĩa melamine cao cấp - Cung cấp bát đĩa cho nhà hàng, quán ăn

Kiến thức cơ bản nhân viên phục vụ nhà hàng cần biết là gì?

Tại các nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, công việc...