Cửa hàng bán tranh trang trí giá rẻ có tin cậy không?

Đã từng có rất nhiều khách hàng tại Sài Gòn – TPHCM tham khảo và so sánh các sản phẩm tranh gốm sứ tại các địa chỉ Bán tranh trang trí giá rẻ. Tuy nhiên, họ vẫn tin tưởng và chọn mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, tranh phong thủy gốm sứ, tranh gốm đất nung hay các bộ tranh tứ quý 4 mùa đẹp tại cửa hàng Không gian Gốm của chúng tôi.

bán tranh trang trí giá rẻ
Cửa hàng bán tranh trang trí giá rẻ có tin cậy không?

Tại Sài Gòn có Bán tranh trang trí giá rẻ đẹp mà chất lượng tốt không?

Có nhiều lý do để quý khách có thể yên tâm chọn mua các sản phẩm tranh gốm sứ chính gốc Bát Tràng tại cửa hàng Bán tranh trang trí giá rẻ chất lượng – Không gian Gốm. Một trong những lý do quan trọng nhất đó là chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần của đội ngũ bán hàng cũng như các nhân viên tư vấn. Bạn không cần phải lo lắng khi không có nhiều thời gian tìm hiểu kiến thức về phong thủy, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được tác phẩm tranh gốm sứ ưng ý, phù hợp không gian nhà và đúng phong thủy.

bán tranh trang trí giá rẻ
Cửa hàng bán tranh trang trí giá rẻ có tin cậy không?

Cửa hàng Bán tranh trang trí giá rẻ tại Sài Gòn – Trang trí nhà ở bằng tranh gốm sứ có lợi ích gì?

Tranh trang trí nói chung hay trang trí nhà ở bằng tranh gốm sứ nói riêng ngoài tác dụng làm đẹp ngôi nhà các tác phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng còn thể hiện giá trị văn hóa dân tộc quý báu. Mỗi bức tranh gốm sứ được tạo tác tưởng chừng đơn giản nhưng lại là cả một quá trình và kinh nghiệm làm gốm sứ mà ông ta ta đúc kết nên. Thừa hưởng nét đẹp văn hóa nghệ thuật hơn ngàn năm, tranh gốm sứ có thể nói là một nghề cổ truyền đáng tự hào của người dân Việt.

Đến cửa hàng Bán tranh trang trí giá rẻ để tận mắt tham khảo các mẫu tranh gốm sứ đẹp độc đáo. Nhà thêm đẹp, sang trọng chỉ với một bức tranh gốm sứ được trưng bày đúng chỗ. Tranh gốm sứ trang trí là một loại hình trang trí phong thủy có từ lâu đời và thịnh hành trong suốt quá trình phát triển.

Người xưa quan niệm muốn có nhiều tài lộc vào nhà thì nên treo các dòng tranh với chủ đề con vật như gà (âm hán tự là “kê”, đồng âm với Cát, đại cát), Tranh cá nước “Niên niên hữu dư” (quanh năm dư dả), hay tranh hoa

 

Cửa hàng Bán tranh trang trí giá rẻ – Tranh trang trí có thể bù đắp những khiếm khuyết của ngôi nhà hay không?

Mọi người vẫn thường nói: Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ (Thanh Long ở bên trái, Bạch Hổ ở bên phải, Chu Tước ở phía trước, Huyền Vũ ở phía sau). Theo phong thủy học thì tốt nhất nên là Long mạnh hơn Hổ, phía trước nhà cần có nước và phía sau nhà cần có núi dựa vào.

Treo tranh gốm sứ trang trí giải hạn “tiểu nhân hãm hại” – Cửa hàng Bán tranh trang trí giá rẻ Sài Gòn

Theo dân gian thì nếu một ngôi nhà nào đó có Hổ mạnh Long yếu, tức là núi nhỏ hoặc không gian bên trái (Vị trí Thanh Long) của ngôi nhà thấp, ngắn, hẹp và cách khá xa ngôi nhà, còn núi nhỏ hoặc không gian bên phải (vị trí Bạch Hổ) lại cao, dài, rộng và gần. Với ngôi nhà thì có nghĩa là gia chủ sẽ bị tiểu nhân hãm hại, nữ giới nắm quyền trong gia đình

Nếu công việc vất vả. Muốn hóa giải vận đen này thì nên treo một bức tranh gốm sứ trang trí hình con rồng hoặc đôi cá chép (cá chép tượng trưng cho rồng trong thế giới nước) ở vị trí bên trái của ngôi nhà để có thể làm lăng thêm sức mạnh cho vị trí Thanh Long, bởi lẽ Rồng là biểu tượng cho sức mạnh bên trái, nhờ đó có thể hóa giải những nguy hại do Cục diện “Hổ mạnh Long yếu” gây ra.

Treo tranh gốm sứ trang trí giải hạn “không có quý nhân phò trợ” – Cửa hàng Bán tranh trang trí giá rẻ Sài Gòn

Nếu một ngôi nhà nào đó phía sau lưng không có gì tựa vào, tức là yếu hậu. Sau lưng không có núi, gò đất hay công trình kiến trúc cao lớn nào khác có nghĩa là chủ nhà khó nhận được sự giúp đỡ của người khác, làm việc vất vả nhưng hiệu quả thu về lại chẳng được là bao. Muốn hóa giải vận đem này thì nên treo một bức tranh gốm sứ trang trí hình Con voi hướng lên cùng phía sau (tọa phương) của ngôi nhà, bởi lẽ con Voi có thể hình to lớn, đồ sộ giống như một ngọn núi, nó có thể làm tăng thêm sức mạnh cho vị trí phía sau, nhờ đó có thể hóa giải những nguy hại do cục diện “phía sau lưng không có gì tựa vào gây ra. Có thể sử dụng các bức tranh gốm sứ núi non, tranh sơn thủy tượng trưng cho sự vững vàng để thay thế.

bán tranh trang trí giá rẻ
Cửa hàng bán tranh trang trí giá rẻ có tin cậy không?

Cửa hàng Bán tranh trang trí giá rẻ – chất lượng tại TPHCM  cung cấp các sản phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc, tranh phong thủy theo mệnh số. Cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Bài viết liên quan
tranh gốm sứ nghệ thuật bát tràng

Tranh gốm sứ nghệ thuật Bát Tràng – Linh hồn của dân tộc Việt

Nền nghệ thuật làm gốm sứ nói chung và tranh...

Mua tranh gốm sứ Bát Tràng ở đâu chuẩn ?

Bạn đang tìm mua tranh gốm sứ Bát Tràng ?...

Tranh gốm sứ Bát Tràng phong thủy đẹp tại Tp. HCM

Bạn từng xuýt xoa khi đọc về các bài viết...