Ấm chén Bát tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng là một trong những sản phẩm gốm sứ nằm trong bộ sưu tập gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng của Làng gốm truyền thống nằm ở tả ngọn sông Hồng.

Từ ngàn xưa, đối với nghệ thuật dùng trà mà nói : sử dụng bộ ấm chén sứ Bát Tràng được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một ấm trà ngon và phát huy được nét đẹp “ trà đạo” của dân tộc Việt

Ngày nay, vòng quay thời gian bận rộn hơn với công việc, học hành và rất nhiều thứ liên quan đến cuộc sống khác, thời gian dành cho gia đình, bạn bè, người thân cũng trở nên ít đi. Càng như vậy, thói quen quây quần bên nhau vào mỗi buổi chiều cuối tuân, thưởng thức ly trà chiều để chia sẻ những câu chuyện đời sống, mở ra những mối liên kết để mọi người hiểu nhau hơn thì càng phải được duy trì.

Không gian trà đạo, bộ trà cụ góp phần không nhỏ vào việc gìn giữ văn hóa thưởng trà truyền thống của  người Việt, lựa chọn ấm chén Bát Tràng khiến cho cái thú uống trà vốn đã đẹp ấy trở nên hoàn hảo hơn bởi đặc tính của ấm : là sản phẩm mỹ nghệ thủ công truyền thống, vừa đẹp lại vừa bền.

“ Nhất nước, Nhì trà , tam pha, tứ ấm” , có nước , có trà ngon, biết cách pha chế thì không thể thiếu Ấm chén trà  được.

Người uống trà chưa hẳn là người  biết chơi ấm nhưng mà người chơi bộ ấm chén Bát Tràng tuyệt đối là người biết thưởng trà.

Ưu điểm nổi bật của bộ ấm trà mà chúng tôi cung cấp đến người dùng : bộ sản phẩm bao gồm nhiều mẫu mã như :ấm chén bọc đồng, ấm chén giả cổấm chén tử sa.

  • Là sản phẩm gốm Bát Tràng thủ công chính hiệu
  • Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng
  • Từng đường nét họa tiết trang trí tinh tế và đa dạng
  • Có nhiều kích thước khác nhau để người dùng lựa chọn
  • Thiết kế của những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp mắt, vừa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ truyền thống.
  • Thích hợp với tất cả không gian thưởng trà, dùng để trưng bày trong phòng khách vô cùng sang trọng, và cũng rất phù hợp với không gian trà đạo sân vườn.
Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng
9.5/10 183 bình chọn